×
×

Công bố nguyên nhân t.ử v.ong của nữ ca sĩ 19 t.uổi, cha mẹ gục ngã đau đớn

Thái Lan – Gia đình nữ ca sĩ vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật cô đã ra đi mãi mãi khi mới chỉ 19 t.uổi.

Chiều 20/4, cảnh sát Thái Lan công bố kết quả khám nghiệm t.ử t.hi của nữ ca sĩ 19 t.uổi Gigi Supitcha Preedacharoen. Theo đó, nguyên nhân t.ử v.ong của Gigi Supitcha Preedacharoen là do bị đạn b.ắn vào đầu, xuyên từ thái dương phải qua bên trái dẫn tới m.ất m.ạng.

Cha mẹ Gigi Supitcha Preedacharoen đến nhận t.hi t.hể của cô con gái.

Cũng trong chiều cùng ngày, gia đình nữ ca sĩ quá cố cũng đã đến nhận t.hi t.hể của Gigi Supitcha Preedacharoen và làm thủ tục tang lễ. Trước cái c.hết đột ngột của con gái, cha mẹ Gigi Supitcha Preedacharoen dường như không thể đứng vững được. Cả hai đỏ hoe mắt và đau đớn khi nhìn thấy t.hi t.hể của cô con gái 19 t.uổi.

Cha của Gigi Supitcha Preedacharoen dường như gục ngã trước nỗi đau quá lớn này.

Cha của Gigi Supitcha Preedacharoen liên tục rơi nước mắt khi ôm di ảnh của con gái mình. Họ suy sụp đến mức không thể tự tay làm các thủ tục tang lễ cho con gái. Một người thân khác trong gia đình đã phải làm thay.

Gigi Supitcha Preedacharoen sẽ được an táng tại một ngôi chùa.

T.hi t.hể của Gigi Supitcha Preedacharoen được đặt trong một chiếc quan tài màu trắng và sẽ được mang đến ngôi chùa ở Ayutthaya, Thái Lan để làm hậu sự. Nhiều người thương xót cho số phận hẩm hiu của cô gái còn đang quá trẻ này.

Cảnh sát nghi ngờ Gigi Supitcha Preedacharoen bị bạn trai cũ s.át h.ại.

Trước đó, Gigi Supitcha Preedacharoen cùng bạn trai cũ được phát hiện t.ử v.ong tại nhà riêng. Sau khi điều tra sơ bộ cùng lời khai của những người có liên quan, cảnh sát Thái Lan nghi ngờ Gigi Supitcha Preedacharoen đã bị bạn trai cũ g.iết h.ại trước khi hắn ta t.ự s.át. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ Thái Lan từng nhiều lần bị bạn trai cũ b.ạo h.ành về cả thể xác lẫn tinh thần khiến cô phải trốn chạy.

Next Post

ᴇᴍ ᴄʜéᴍ ᴀɴʜ ᴛʀᴀɪ ᴛử ᴠᴏɴɢ ʀồɪ ᴛự ᴛử ʙằɴɢ đɪệɴ

T6 Th4 21 , 2023
ᴛạɪ xã ᴘʜù ɴʜᴀᴍ, ᴛʜị xã ɴɢʜĩᴀ ʟộ (ʏêɴ ʙáɪ) ᴠừᴀ xảʏ ʀᴀ ᴍộᴛ ᴠụ ᴛʀọɴɢ áɴ ᴋʜɪếɴ 𝟸 ɴɢườɪ ᴛử ᴠᴏɴɢ. ᴛʜᴇᴏ ʟãɴʜ đạᴏ xã ᴘʜù ɴʜᴀᴍ, ᴋʜᴏảɴɢ 𝟸𝟸ʜ𝟹𝟶 […]

Có Thể Bạn Muốn Xem