×
×

Con trai thiếu tướng b.ắ.n c.h.ế.t bạn gái bằng s.ú.ng của cha rồi t.ự s.át

Một cô gái nổi tiếng ở Thái Lan gần đây bị bạn trai cũ b.ắ.n c.hế.t. Nghi phạm sau đó cũng tự b.ắ..n vào đầu để k.ết liễ.u mạng sống, cảnh sát cho biết.

Nạn nhân Supitcha ‘Gigi’ Preedacharoen, 20 tuổi.

Nạn nhân Supitcha ‘Gigi’ Preedacharoen, 20 tuổi, được tìm thấy tại một căn hộ sang trọng ở Bangkok vào ngày 19/4, theo Daily Star.

Nghi phạm Phumiphat ‘Nat’ Chaiwanichaya, 19 tuổi, là con trai của thiếu tướng Somchai Chaiwanichaya, cựu Tham mưu trưởng Lục quân Thái Lan. Khẩu sú.n.g ngắn mà Nat sử dụng để b.ắ.n Gigi và sau đó t.ự s.á.t được xác định là s.ún.g của cha.

Cảnh sát phát hiện t.hi t.hể của cả hai vào lúc giờ 3 giờ 20 phút cùng ngày. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện hai t.hi th.ể với vết đạn bắn vào đầu và vỏ đạn nằm trên sàn nhà.

Nghi phạm Phumiphat ‘Nat’ Chaiwanichaya, 19 tuổi, là con trai của một thiếu tướng quân đội Thái Lan.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Gigi t.ử v.o.ng do bị đạn b.ắ.n vào đầu, xuyên từ thái dương phải qua bên trái. Nat cũng .t.ự s.á.t bằng một viên đạn xuyên qua đầu.

Truyền thông địa phương cho biết, Gigi khá nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 200.000 người theo dõi. Cô là bạn gái cũ của nghi phạm, được cho là từng bị nghi phạm bạ.o h.ành.

Cha của Gigi nói con gái đã chấm dứt mối quan hệ với Nat cách đây hai tháng vì bị b.ạo h.ành. Cô cũng chuyển tới nơi ở mới để thoát khỏi Nat.

Gigi khá nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 200.000 người theo dõi.

Quản lý của Gigi xác nhận việc nạn nhân đã q.ua đ.ời. “Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Gigi. Cô ấy luôn yêu quý tất cả mọi người”.

Gigi từng gửi tin nhắn với bạn, nói rằng cô cảm thấy lo sợ vì bị bạn trai bạ.o h.ành. Nat được cho là từng đ.ấm cô vào mặt, đánh đập vào ngực và lưng. Các bức ảnh chụp trong quá khứ cho thấy vết bầm trên mặt và cơ thể của Gigi.

Cảnh sát Thái Lan nói đang trích xuất video do camera an ninh ghi lại ở bên trong và xung quanh căn hộ để xác minh chuyện gì đã xảy ra.

Một số phương tiện truyền thông cho biết, Nat là người đam mê súng đạn. Nat từng đăng ảnh mình mặc quân phục và cầm nhiều khẩu súng khác nhau.

Đăng Nguyễn – Daily Star, Coconuts

Next Post

Chủ doanh nghiệp vỡ nợ 70 tỷ, hàng chục người dân lao đao

CN Th4 23 , 2023
Chủ 2 công ty chuyên thu mua, ký gửi cà phê ở thị trấn Di Linh thông báo vỡ nợ hơn 70 tỷ đồng, khiến hàng chục người dân đứng […]

Có Thể Bạn Muốn Xem