Con gái Phi Nhung bắt gặp hiện tượng tâm linh kỳ lạ, tin chắc cố ca sĩ hiện về đi theo mình

Trong ngày đầu tiên Wendy Phạm nhận việc đã xảy ra một hiện tượng kỳ lạ. Tâm sự với mọi người, con gái Phi Nhung tin chắc rằng đây là mẹ ruột về với mình.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm trở nên siêng năng đăng bài về mẹ nhiều hơn. Thỉnh thoảng cô lại chia sẻ hình ảnh, kỷ niệm của cả hai, hay chỉ đơn giản là thủ thỉ tâm sự với người mẹ quá cố về cuộc sống hiện tại

Mới đây, Wendy Phạm gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện tâm linh xảy ra vào đúng ngày đầu tiên mình nhận việc mới. Cụ thể, con gái Phi Nhung đăng clip kể hiện tượng lạ cô chứng kiến: “Trong ngày đi làm, Wendy muốn kể chuyện hồi nãy có con bướm đen đậu trên cánh cửa. Khi người ta đóng cửa nó bị rơi ra ngoài, sau đó bay xung quanh lên cửa, sau đó mở cửa lại con bướm đó bay vào tới Wendy đối diện. Chắc hôm nay mẹ đi theo Wendy để có một ngày suôn sẻ”.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng để lại lời động viên, chúc Wendy Phạm gặp nhiều điều tốt đẹp. Nhiều người tin rằng dù Phi Nhung qua đời nhưng vẫn luôn dõi theo, bảo vệ con gái theo một cách riêng.

Phi Nhung là bà mẹ có nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt. Thế nhưng cô chỉ có duy nhất 1 người con ruột là Wendy Phạm. Làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái ăn học thành người, Phi Nhung từng trải qua rất nhiều khổ cực. Hiểu được vất vả của mẹ, Wendy Phạm rất trưởng thành, tự lập và hiện đã có gia đình nhỏ của riêng mình. Được biết con gái Phi Nhung làm việc trong ngành y tại Mỹ.

Next Post

Lê Thị Dần ẵm 100 triệu từ Trấn Thành, từ 'ngh.èo bền vững' giờ bị bàn tán giàu sang thì b.ỏ chồng

T5 Th4 13 , 2023
Sau khi giành 100 triệu đồng ở Thách thức danh hài, Lê Thị Dần nhận được nhiều sự săn đón, tích lũy được khối tài sản khủng. Từng “gây bão” […]

Có Thể Bạn Muốn Xem