Cô gái rơi từ tầng 23 chung cư ở Bình Dương t,ử v,ong

Một cô gái được phát hiện t,ử v,ong ở dưới khu vực sân chung cư, nghi rơi từ tầng 23 xuống. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường vụ cô gái t,ử v,ong, nghi rơi từ tầng 23 khu chung cư. Ảnh: Đình Trọng

Ngày 3.3, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin từ nhân chứng để điều tra làm rõ cái chết của cô gái dưới sân chung cư ở mặt tiền Quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An.

Nạn nhân tử vong được xác định tên B.T.M.T (sinh năm 1995, quê ở Yên Mô, tỉnh Ninh Bình), đang sinh sống một mình trong căn hộ tầng 23 của chung cư.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay, một bảo vệ đi tuần thì thấy chị B.T.M.T nằm bất động, đến kiểm tra thì phát hiện cô gái đã t,ử v,ong. Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ cô gái tử vong, nghi rơi từ tầng 23 khu chung cư. Ảnh: Đình Trọng

Ghi nhận tại hiện trường, nơi phát hiện cô gái là sân chung cư. Khu vực này có một mái che đã bị bể vỡ một phần, thi thể cô gái nằm ngay ở dưới. Nạn nhân được cho là sống một mình trong căn hộ ở tầng 23.

Đến sáng nay, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương có mặt thực hiện công tác khám nghiệm. Thi thể cô gái được đưa về nhà xác.

Hiện nguyên nhân vụ c,h,ết người đang được điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ chết người được phong tỏa. Ảnh: Đình Trọng

Mái che hiên chung cư bị bể vỡ, thi thể cô gái nằm ở phía dưới mái che. Ảnh: Đình Trọng

Hiện trường vụ cô gái t,ử v,ong, nghi rơi từ tầng 23 khu chung cư. Ảnh: Đình Trọng

Next Post

Vụ đ.âm vợ và mẹ vợ ở Bắc Giang: Cảnh tượng hung thủ liều mình nhảy từ tầng 3 nhà nghỉ

CN Th3 3 , 2024
Sau nhiều giờ cố thủ trên mái tầng 3 nhà nghỉ, các nhân chứng có mặt tại hiện trường đã ghi lại được hình ảnh người đàn ông đ,âm vợ cùng mẹ vợ nhảy xuống mái nhà bên cạnh. Như tin đã đưa, ngày 1/3, Công an huyện Hiệp Hòa […]

Bài Liên Quan