Chưa ly hôn vợ đầu, người đàn ông đã thản nhiên cưới vợ hai

Cụ thể, khi chị T. lướt facebook và các trang mạng xã hội của chồng, chị bỗng thấy anh này đăng loạt ảnh cưới, video cưới cùng một người con gái khác.

Trong xã hội hiện đại, các chị em phụ nữ thường được gọi là “nóc nhà” không chỉ vì sự giỏi giang, đáng tôn trọng mà còn cực kỳ nhanh nhạy trong việc phát hiện mọi hành động bất thường của chồng. Ấy thế nhưng đôi khi, chỉ vì quá tin tưởng, đặt niềm tin vào sự thương yêu của chồng mà nhiều chị em đã nhận về những sự thật phũ phàng mà bản thân không thể tin được.

Câu chuyện chồng lấy vợ hai được chính người vợ cả chia sẻ lên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả. (Ảnh: FB M.T)

Trung thu đối với nhiều người có thể là sự ấm cúng, đoàn viên của gia đình nhưng đối với người phụ nữ trong bài viết dưới đây, ngày này lại chỉ tràn ngập sự bất lực khi người chồng “đầu gối tay ấp” với chị bao lâu nay lại lên xe hoa, rước người khác về làm vợ.

Đó là trường hợp của chị M.T, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lào Cai. Sau khi biết tin người mình yêu lâu nay giờ đã là chồng người ta, chị đã ngay lập tức chia sẻ câu chuyện của bản thân lên mạng xã hội. Sự việc hiện đang nhận được sự quan tâm lớn cùng với loạt ý kiến trái chiều xung quanh hành động của người chồng.

Hình ảnh trong đám cưới của chồng chị T. và người vợ mới. (Ảnh: M.T)

Cụ thể, khi chị T. lướt facebook và các trang mạng xã hội của chồng, chị bỗng thấy anh này đăng loạt ảnh cưới, video cưới cùng một người con gái khác. Ban đầu chị T. khá ngỡ ngàng nhưng rồi lại nghĩ, chồng đăng cho vui hoặc đang thực hiện thử thách nào đó. Cho đến khi chị thấy hôn lễ được diễn ra, rồi bạn bè từng tới chúc mừng đám cưới anh chị cũng xuất hiện để chúc mừng thì khi đó chị mới tá hỏa phát hiện, trung thu năm nay chị “mất” chồng.

Chồng chị T. lập tài khoản mạng xã hội khác và để ảnh đại diện hình vợ hai. Một người quen không biết là ai còn để lại dòng bình luận hỏi thăm. (Ảnh: M.T)

Nhìn bạn bè của chồng đến chung vui, chị T. mới ngã ngửa tin rằng giờ chồng mình đã là chồng người ta. (Ảnh: M.T)

Được biết, hiện tại chị T. và ông xã trên giấy tờ vẫn là vợ chồng hợp pháp, là bố mẹ của hai đứa con thơ. Do chồng đi làm xa, không ở gần nhau nên chị T. không thể biết được chồng có người khác bên ngoài. Lúc chị nhắn tin hỏi người đàn ông kia, anh liền thanh minh rằng mình bị ép và hoàn toàn chịu trách nhiệm với con nếu hai người ly hôn. Dù thất vọng, chị vẫn hoan hỉ nhắn chồng sau đám cưới nhanh chóng quay về địa phương để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Đoạn tin nhắn của cả hai sau khi chị T. phát hiện ra sự việc. Nhiều độc giả phẫn nộ khi người đàn ông này vẫn xưng “vợ” như chưa hề có chuyện gì xảy ra. (Ảnh: M.T)

Giấy ly hôn hợp pháp vẫn được người vợ bảo quản kỹ càng. (Ảnh: M.T)

Một bình luận tóm tắt lại để mọi người dễ dàng hơn trong việc theo dõi sự việc. (Ảnh: FB M.T)

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, bên dưới phần bình luận, không ít độc giả đã bày tỏ sự bức xúc trước cách cư xử của người chồng. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét giờ việc ngoại tình đã lên một “tầm cao” khác, không còn là lén lút mập mờ, giờ phải lấy luôn vợ hai mới chịu. Một vài bình luận của dân tình như sau:

“Ôi trời. Cho chồng đi làm xa như này nguy hiểm quá. Sao đàn ông lại bạc bẽo quá vậy bạn nhỉ. Đúng là cuộc đời không biết đâu mà lần”

“Đùa nhìn đau lòng ghê. Cho nên tôi xin phép không lấy chồng nữa”

“Chưa ly hôn mà cưới vợ công khai thế này thì bạn cứ kiện ra tòa nhé”

“Dạo này lướt mạng xã hội có mấy câu chuyện đọc cứ như trong phim. Cuộc sống thật biết trêu đùa”

Trước đó không lâu, một sự việc bắt ghen cũng đã xảy ra. Theo đó, chị vợ ngay khi bắt gặp chồng cùng nhân tình đang cùng nhau đi chơi trên ô tô đã lập tức chặn đầu, gỡ biển số xe không cho hai người kia lái xe “tẩu thoát”. Thậm chí, chị còn leo lên đầu xe để dễ dàng hơn cho việc chụp ảnh “bằng chứng”.

Người vợ leo lên đầu xe để chụp cận cảnh khoảnh khắc chồng ngoại tình. (Ảnh: Chụp màn hình H.N.O)

Trong lúc sự việc đang căng thẳng, không biết là chị vợ gọi tới hay do thấy tình hình hỗn loạn mà lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết. Khi thấy hai chiến sĩ công an, chị vợ bình tĩnh nói lời xin lỗi và mang giấy đăng ký kết hôn ra để chứng minh thân phận vợ hợp pháp của mình. Hành động của chị vợ ngay sau đó đã nhận được sự đồng tình của dân mạng bởi sự văn minh, không tốn sức khi đi bắt ghen.

Người vợ rất hợp tác trong việc giải quyết với các đồng chí công an. (Ảnh: Chụp màn hình H.N.O)

Bất kể trong tình yêu hay trong hôn nhân, việc có những mối quan hệ bên ngoài là điều hoàn toàn sai trái và không thể chấp nhận được. Bạn nghĩ sao về câu chuyện éo le của người vợ trên? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Trong đời sống hôn nhân, việc ngoại tình là sai hoàn toàn, không thể chấp nhận bất cứ lý do bao biện nào. Dù có mâu thuẫn hay chẳng thể giảng hòa, cả hai cũng cần giải quyết dứt điểm mọi chuyện chứ không phải là đi tìm một mối quan hệ ngoài luồng khác.

Chỉ khi mọi thủ tục hoàn thành, 2 người chính thức độc thân thì mới được đi tìm hạnh phúc mới. Đây là hành động tôn trong đối phương cũng như tôn trọng cuộc sống hôn nhân mà mình đã và đang trải qua.

TH