Chủ tịch huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo 100 tỉ đồng, Công an khẩn cấp điều tra

Bằng thủ thuật lừa đảo qua mạng, những kẻ lừa đảo đã dùng các chiêu thức để lừa chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.


Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp điều tra việc một nữ chủ tịch huyện bị lừa đảo hơn 100 tỉ đồng – Ảnh: Tư liệu TTO

Ngày 22-3, các nguồn tin xác nhận Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ điều tra vụ việc chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị lừa.

Các nguồn tin cho hay nhóm lừa đảo đã yêu cầu bà Nguyễn Thị Giang Hương – chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch – mở tài khoản, sau đó bà Hương huy động tiền từ người thân nạp vào tài khoản.

Bằng nhiều cách, nhóm lừa đảo qua mạng đã lấy tiền từ tài khoản của vị đương kim chủ tịch huyện mỗi lần vài chục tỉ đồng.

Xác nhận với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cho hay: “Vụ việc chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã được công an báo cáo sơ bộ.

Ban đầu nghe báo cáo là nhóm lừa đảo đã lấy hơn 100 tỉ đồng nên công an đang điều tra”.

Giải thích vì sao xảy ra vụ việc trên, bà Nguyễn Thị Giang Hương nói: “Đây là vụ hacker tấn công vào tài khoản. Tiền trong tài khoản chứ tôi không chuyển tiền. Công an vẫn đang điều tra nên chưa thể nói gì thêm”.

Next Post

“10/11 nước Đông Nam Á ủng hộ HLV Troussier tiếp tục… dẫn dắt ĐT Việt Nam”

T7 Th3 23 , 2024
Sau khi ĐT Việt Nam để thua 0-1 trước Indonesia ở lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, một CĐV đến từ Đông Timor đã bày tỏ hy vọng HLV Troussier sẽ tiếp tục dẫn dắt “Những chiến binh sao vàng”, vì […]

Bài Liên Quan