×
×

Chú rể trưng bộ mặt ‘khó hiểu’ suốt lễ cưới dù được nhà gái tặng 27 tỷ hồi môn

Hình ảnh cô dâu nhìn chồng đầy trìu mến nhưng nhận lại là sự thờ ơ của chú rể đã khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Kết hôn là một trong những sự kiện trọng đại và hạnh phúc nhất đời. Lẽ ra, trong ngày vui này sẽ chỉ ngập tràn nụ cười, đặc biệt là với hai nhân vật chính – cô dâu và chú rể. Thế nhưng, bộ mặt cau có không cảm xúc của chú rể dưới đây hoàn toàn không hợp với không khí của một đám cưới chút nào.

Thái độ trái ngược của cô dâu và chú rể trong một đám cưới ngập “kim tiền” khiến dân mạng được dịp bàn luận. 

Theo đó, câu chuyện về một cặp đôi ở Thành Đô, Tứ Xuyên từng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng cũng bởi vẻ mặt khó hiểu của chú rể. Được biết, đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với phần của hồi môn đủ sức gây choáng khi liệt kê.

Danh sách của hồi môn mà nhà gái tặng bao gồm: 2 triệu nhân dân tệ tiền mặt (gần 7 tỷ VND), 2,6 triệu nhân dân tệ tiền tiết kiệm (khoảng 9 tỷ VND), một chiếc xe hơi sang trọng giá 700,000 nhân dân tệ (khoảng 2,4 tỷ VND), một căn biệt thự 2,6 triệu nhân dân tệ (khoảng 9 tỷ VND) cùng nhiều vàng vòng khác với tổng số tiền lên tới 8 triệu nhân dân tệ (hơn 27 tỷ VND).

Cưới được vợ rồi còn được gia đình vợ tặng của hồi môn giá trị khủng, vậy mà chú rể trong câu chuyện này lại không mấy vui. Từ hình ảnh chụp trong buổi lễ có thể thấy rõ, trong khi cô dâu trên người đeo trĩu nặng những vàng là vàng, miệng luôn nở nụ cười thì ở chú rể lại là một bộ mặt hoàn toàn trái ngược.

Vẻ mặt miễn cưỡng của chú rể bên cạnh những gương mặt tươi tắn, vui vẻ xung quanh. 

Người thanh niên không hề có một nụ cười hay biểu hiện thể hiện mình đang hạnh phúc trong suốt những bức ảnh. Nói đúng hơn, đó là một bộ mặt ủ rũ, bực dọc. Thậm chí mặc cho cô dâu cố ngước nhìn lên chú rể và cười nhưng anh chàng tuyệt nhiên không hề nhìn vợ mình cũng như chẳng biểu lộ chút cảm xúc gì.

Cô dâu ngước nhìn chồng nhưng nhận về gương mặt lạnh như tiền. 

Thái độ kỳ lạ của chú rể ngay lập tức dấy lên nhiều đồn đoán của dân mạng rằng đây là một cuộc hôn nhân bị ép buộc. Nhiều người cho rằng anh chàng bị buộc phải cưới người vợ giàu có, trong khi một số khác lại cho rằng thanh niên này không hài lòng với số của hồi môn khủng của nhà gái tặng vì sợ bị chế nhạo ăn bám nhà vợ.

Có vô số ý kiến được đưa ra, nhưng thực hư câu chuyện chỉ người trong cuộc mới biết. Dẫu vậy, hình ảnh đám cưới “người cười kẻ mếu” này đã trở thành một ví dụ minh họa cho việc, đôi khi của hồi môn khủng cũng không làm đám cưới trở nên đẹp đẽ hơn, và vật chất không chắc có thể đem đến hạnh phúc trong hôn nhân.

 

Next Post

Mạc Văn Khoa thừa nhận vợ con vẫn ở nhà thuê

CN Th4 16 , 2023
Hoạt động nghệ thuật năng nổ, Mạc Văn Khoa là “cây hài” được đông đảo khán giả yêu mến. Nam diễn viên còn cùng bà xã kinh doanh, sở hữu […]

Có Thể Bạn Muốn Xem