×
×

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, tặng 1,6 tỷ, một căn nhà, xin việc cho em trai vợ

Nhiều người cho rằng đây không phải là một cuộc hôn nhân mà là một vụ mua bán, trao đổi.

Mới đây, một đám cưới chênh lệch 32 tuổi đã gây xôn xao dư luận và nhận được nhiều sự quan tâm của dân làng ở một vùng quê thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chú rể là một người đàn ông già cả, 56 tuổi, trong khi cô dâu là một cô sinh viên đại học 24 tuổi, rất xinh đẹp và trẻ trung.

Trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy rõ khi cô dâu và chú rể sánh bước bên nhau, khoảng cách tuổi tác và ngoại hình giữa họ vô cùng rõ rệt. Nếu ai không biết, còn tưởng chú rể là bố của cô dâu. Trên thực tế, chú rể còn hơn bố cô dâu tới 4 tuổi.

Ngược lại, cô dâu mặc bộ trang phục cưới truyền thống màu đỏ, vô cùng trẻ trung và xinh đẹp, dáng người cao ráo trên 1m7, cao hơn cả chú rể, trông hết sức yêu kiều và cuốn hút, nhìn thế nào cũng là mỹ nhân. Vì vậy, khi đi cùng người chồng hơn 32 tuổi, cô dâu không hợp một chút nào.

Điều bất ngờ hơn nữa đó là đây không phải một cuộc hôn nhân tự nguyện. Ban đầu, khi được giới thiệu với chú rể này, cô dâu đã từ chối vì sự chênh lệch tuổi tác là quá lớn. Tuy nhiên, chú rể 56 tuổi đã đưa ra những lợi ích hết sức thiết thực, khiến cô dâu và gia đình mình phải suy nghĩ lại.

Chú rể cho biết, chỉ cần cô gái đồng ý kết hôn với mình, ông sẽ tặng cho nhà gái tiền sính lễ là 480.000 nhân dân tệ (hơn 1,6 tỷ đồng), mua cho cô dâu một căn nhà và cho cô đứng tên một mình, ngoài ra còn sắp xếp cho em trai của cô dâu vào làm một vị trí phù hợp trong công ty của ông ta.

Trước những điều kiện quá hấp dẫn này, gia đình cô dâu đã lung lay. Họ đã cố gắng thuyết phục con gái kết hôn càng sớm càng tốt vì chỉ có lợi, không có hại. Dần dần, cô dâu cũng bắt đầu thay đổi thái độ và suy nghĩ, đồng ý kết hôn với chú rể.

Một người thân trong gia đình chú rể cho biết thêm rằng, chú rể 56 tuổi từng trải qua một cuộc hôn nhân, có 2 con gái với người vợ cũ, tuy nhiên đã ly hôn nhiều năm. Giờ đây, ông muốn có một người vợ ở bên để bầu bạn, sẻ chia trong cuộc sống, đồng thời sinh thêm một người con trai để kế nghiệp gia sản của mình.

Những hình ảnh về đám cưới này đã gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc. Rất nhiều người đã phản đối và chỉ trích cuộc hôn nhân này, cho rằng đây chẳng khác nào một cuộc mua bán. Cô dâu và chú rể đồng ý kết hôn dù không có tình yêu, chỉ vì những tư lợi cá nhân, người vì muốn có con trai, người vì tham tiền của nên bất chấp mọi thứ, không ngại bị người khác chỉ trỏ sau lưng.

Next Post

Lý Hải được tặng loại gia vị nửa tỷ/kg, mãi mới dám ăn, Trường Giang cho Nhã Phương thưởng thức mỗi ngày

T2 Th4 17 , 2023
Loại ớt đắt giá nhất thế giới được các sao Việt dành sự yêu thích đặc biệt vì có hương vị độc đáo. Nhất là với những ai mê ăn […]

Có Thể Bạn Muốn Xem