×
×

Chia sẻ mới nhất của cô gái “tố” người yêu cũ qu.ỵt n.ợ hơn 52 triệu, s.ốc với thái độ của phụ huynh

Hương Ly cảm thấy ấm ức vì đã không lấy lại được tiền cho bạn trai cũ vay còn bị mang tiếng “hám vật chất”, “phụ tình”.

Từng có màn tỏ tình gây sốt, chia tay 4 tháng không trả tiền vay lúc còn yêu

Mới đây, các diễn đàn trên MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng chia tay không trả n.ợ của một cặp đôi từng được cư dân mạng ngưỡng mộ. Chàng trai n.ợ cô gái hơn 50 triệu và không có dấu hiệu sẽ trả n.ợ sau khi đường ai nấy bước.

Được biết cặp đôi này là Hương Ly và H. – nhân vật chính clip tỏ tình “Làm người yêu anh nha! Nói to lên” từng gây sốt, nhận về gần 9 triệu lượt xem. Hiện tại Ly đang sở hữu kênh video có gần 250 nghìn người theo dõi.

Clip tỏ tình của cặp đôi từng gây sốt

Trên kênh của mình, Hương Ly kể lại mọi chuyện trong clip vì cảm thấy đang làm ảnh hưởng không tốt đến nhiều người. Cô cho biết mình và H. đã chia tay được gần 4 tháng và H. n.ợ mình 52,4 triệu đồng, trong đó có 25 triệu là cô trả n.ợ hộ H.

“Lúc đó người ta đòi H. rất căng, họ giữ cả xe lại và có lời lẽ không hay với mình nên mình ngỏ ý cho H. vay để trả trước rồi H. cố gắng đi làm trả lại mình sau. Còn lại là tiền H. vay mình để đi chơi, du lịch trong 6 tháng và mình vẫn còn video chứng minh” – Hương Ly cho biết.

Khi số tiền H. vay khoảng 30 triệu, Ly có về quê nói chuyện với bố mẹ bạn trai: “Bố mẹ H. bảo cứ yên tâm, nếu H. không trả được thì cô chú sẽ trả nên mình vẫn yên tâm cho vay thêm. Nhưng khi biết mình và H. chia tay thì bố mẹ H. nói là tưởng 2 đứa cưới thì cô chú trả chứ 2 đứa chia tay thì cô chú không liên quan nữa”.

Hương Ly tiết lộ phản ứng của bố mẹ H. về chuyện của con trai

H. có cam kết mỗi tháng sẽ trả góp cho Hương Ly 5 triệu, bắt đầu từ tháng 2/2023. Tuy nhiên đến lịch trả n.ợ tháng đầu tiên, cô nhắn tin hỏi thì H. lại trả lời rằng chưa có tiền và nói: “Em n.ợ gì chị nhỉ?”. Sau khi nói chuyện với gia đình, Hương Ly quyết định không đòi n.ợ nữa.

H. trả lời “Em n.ợ gì chị nhỉ?” khi Hương Ly hỏi

“Mình đã nhịn 4 tháng trời, chịu nhiều lời ra tiếng vào để giữ thể diện cho cả hai. Nhưng không biết vì lý do gì mà mọi người ngày càng hiểu lầm nhiều hơn và ảnh hưởng đến người thân của mình”. Cuối cùng Hương Ly mong mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây. Cô cũng cho rằng đây là bài học và cũng là lỗi của mình, sẽ rút kinh nghiệm.

Cô gái lên tiếng: “Đáng lẽ không ‘ph.ốt’ nhưng mình bị nói phụ tình, hám vật chất”

Sau khi Hương Ly đăng tải clip, các diễn đàn MXH đã đăng tải lại, nhiều người bày tỏ sự bức xúc đối với hành động của anh chàng tên H. Thậm chí nhiều người còn cho rằng khi còn yêu đương thì tốt nhất không nên liên quan đến chuyện tiền bạc.

Liên hệ với Hương Ly, cô cho biết: “Vốn dĩ mình không có ý định chia sẻ câu chuyện này lên vì cũng không có gì hay cả. Mình cũng đã giữ im lặng suốt 4 tháng qua rồi nhưng H. lại đăng tải những video độc hại, ám chỉ không đúng và khiến nhiều người hiểu sai về mình.

Cụ thể có nhiều bạn đã bức xúc, để lại bình luận tiêu cực, nói sai về mình như mình tham vọng, hám vật chất, phụ tình cảm,… Đỉnh điểm là cả bạn bè mình cũng nhận được những bình luận không tốt nên mình quyết định không giữ im lặng nữa.

Khi nói ra những chuyện này mình đã suy nghĩ rất kỹ rồi và cũng đã chuẩn bị tinh thần khi các diễn đàn chia sẻ lại câu chuyện này”.

Hương Ly từng nói chuyện với H. về chuyện làm clip ám chỉ mình

Về chuyện chưa xoá clip khi quay cùng với H., Ly cho biết: “Có những cái là kỷ niệm nên mình vẫn giữ lại. Hơn nữa video mọi người cũng xem cả rồi, mình xoá bây giờ cũng không có ý nghĩa gì. Ngoài ra mình cũng phải giữ uy tín và niềm tin với các nhãn hàng nữa. Hiện tại mình cũng chưa có ý định sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới nên mình vẫn để vậy”.

Hiện tại, H. chưa có bất cứ phản ứng hay chia sẻ nào sau khi Hương Ly đăng clip lên tiếng còn cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về sự việc.

Next Post

Căn b.ệnh 100 người có 1 người mắc khiến con gái Dương Lâm phải ph.ẫu thu.ật khi mới 3 tuổi

T7 Th4 29 , 2023
Gia đình “đủ nếp đủ tẻ” của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đang trong những ngày tất bật chăm con nhỏ. Bình thường, dù là những việc nhỏ […]

Có Thể Bạn Muốn Xem