Cháy trong siêu thị Lotte, khiến 1.000 người hốt hoảng tháo chạy

C.háy trong siêu thị Lotte, khiến 1.000 người hốt hoảng tháo chạy

TPO – Đám ch.áy xảy ra bên trong siêu thị Lotte Mart ở quận 7 (TPHCM) khiến 1.000 người là nhân viên và khách hàng đang vui chơi, mua sắm bên trong hoảng hốt tháo chạy ra ngoài.

Công an quận 7 (TPHCM) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ ch.áy xảy ra bên trong siêu thị Lotte Mart.

Phát hiện ch.áy, các nhân viên cửa hàng cùng lực lượng bảo vệ huy động bình chữa c.háy để dập lửa và báo cho cơ quan chức năng.

 

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa chá.y và Cứu nạn, cứu hộ – Công an quận 7 điều động phương tiện, cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám c.háy ngay sau đó; đồng thời rà soát đưa những người mắc kẹt bên trong ra ngoài.

Vụ ch.áy không gây thương vong về người nhưng làm một số tài sản hư hỏng và nhiều người dân đang vui chơi, mua sắm tại đây một phen hốt hoảng tháo chạy vì khói.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ – Công an TPHCM cho biết, hỏa hoạn làm cháy 3m2 khu vực bếp của cửa hàng và 1.000 người (bao gồm khách và nhân viên siêu thị) thoát nạn an toàn.

 

Next Post

Từ nay tới Tết 2025: 4 con giáp dễ đổi mệnh phát tài, tiền đếm mỏi tay

T3 Th3 5 , 2024
Từ thời gian này tới Tết 2025, có 4 con giáp sẽ gặp may mắn về tài lộc, vô cùng giàu sang. Tuổi Tý Tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian này Tử vi dự báo, công việc làm ăn của tuổi Tý từ nay tới Tết […]

Bài Liên Quan