×
×

Cặp vợ chồng đình đám showbiz, có 4 con và nhiều phim hot hit vướng nghi làm thủ tục ly hôn

Chuyện tình cảm giữa Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa không ít lần đối mặt với sóng gió.

Ngày 5/10, một nguồn tin cho biết vợ chồng Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa sẽ làm thủ tục ly hôn sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc.

Trước đó, trong một buổi livestream, Tưởng Lệ Sa cho biết cô cảm thấy thất vọng về ông xã.

Trong kỳ nghĩ lễ, Trần Hạo Dân đã nói dối có công việc quay phim, nhưng thực tế là anh đi chơi bên ngoài. Tưởng Lệ Sa mệt mỏi và áp lực khi phải một mình chăm sóc 4 người con.

Trên sóng livestream, có thể thấy rõ vẻ ngoài suy sụp của Tưởng Lệ Sa. Tuy nhiên không lâu sau, Trần Hạo Dân phủ nhận thông tin trên, anh cho biết bản thân thực sự đang làm việc trong đoàn phim, không phải đi chơi, và không có ai khác xung quanh.

Trần Hạo Dân và người mẫu Tưởng Lệ Sa kết hôn vào năm 2011. Lễ cưới diễn ra đúng vào ngày 11/7 – sinh nhật của Tưởng Lệ Sa. Vào ngày quan trọng nhất của cuộc đời, cô nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người thân: “Sinh nhật vui vẻ, song hỷ lâm môn”.

Tuy nhiên, hôn nhân của hai người liên tục vướng vào sóng gió. Đỉnh điểm là khi Trần Hạo Dân dính vào bê bối cưỡng hôn bạn diễn trong lúc vợ đang mang thai con gái đầu lòng.

Khi đó, nam diễn viênThiên Long Bát Bộ đang quay phim tại Hoành Điếm. Sau khi uống say, anh đã có hành động sàm sỡ và hôn nữ diễn viên Trần Gia Hằng. Anh buộc phải mở họp báo và gửi lời xin lỗi đến bạn diễn và công chúng.

Trần Hạo Dân từng là nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu tại Hong Kong những năm 1990.

Anh nổi tiếng với vai Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ (1996), Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký II 1998, Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương (2001), Tế Điên trong Tân Tế Công (2011)…

Hiện tại không còn thời đỉnh cao trong sự nghiệp, nam diễn viên vẫn tham gia đóng phim với các vai phụ, livestream bán hàng và biểu diễn hội chợ.

Next Post

Nữ rapper bị rách khi đang trình diễn tại Thái Lan, nghe lí do lại càng bất ngờ

T6 Th4 21 , 2023
Sự cố diễn ra khi nữ rapper nổi tiếng đang thực hiện vũ đạo trước hàng nghìn khán giả. Mùa của các lễ hội âm nhạc đã chính thức khởi động khi cả Coachella và Rolling Loud […]

Có Thể Bạn Muốn Xem