Cả nhà đang ngủ thì gió giật bung cửa kính, cuốn bay 3 người rơi từ căn hộ tầng 20 xuống đất t.ử v.ong

Thảm kịch hy hữu xảy ra khiến nhiều người bàng hoàng, không tin đây là sự thật.

Sự việc ám ảnh này diễn ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 31/03 tại tòa chung cư thuộc đường Phương Hồ, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Vào lúc mưa to gió giật mạnh nhất, một số căn hộ thuộc chung cư này đã bị gió lớn càn quét gây hậu quả nghiêm trọng. Hai người trong cùng 1 gia đình sống tại căn hộ 2004 là bà Lưu (64 tuổi) và cháu trai (11 tuổi) khi đang ngủ đã bị gió cuốn bay khỏi căn hộ ở tầng 20 và rơi xuống đất. Cả hai nạn nhân xấu số đã t.ử vo.ng ngay sau đó.

Thảm kịch hy hữu: Gió lớn cuốn bay 3 người đang ngủ trong chung cư rơi xuống đất tử. v.ong

Tai nạn đau lòng xảy ra ở một tòa chung cư thuộc khu Vỹ Mộng Thanh Thủy, đường Phương Hồ, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Vào khoảng 3h ngày 31/3, thành phố có gió mạnh, sấm sét và mưa lớn. Bà Lưu (64 tuổi), bà Vạn (60 tuổi) và bé trai họ Từ (11 tuổi) bị gió cuốn bay ra khỏi căn hộ mình khi đang ngủ, rơi từ tầng cao xuống đất.

Ngay sau khi thảm kịch xảy ra, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường. Thân nhân của người gặp nạn không khỏi kinh hãi khi kể lại khoảnh khắc kinh hoàng vừa diễn ra.

Theo đó anh Từ, con trai của nạn nhân cho biết, căn hộ nhà anh vốn có 3 phòng. Đêm đó vợ chồng anh cùng con gái ngủ ở phòng chính, bố anh ngủ riêng còn mẹ anh ngủ với cháu trai ở một phòng nhỏ.

Khi đang say giấc thì anh bị đánh thức bởi tiếng động lớn, anh choàng tỉnh dậy kiểm tra thì phát hiện toàn bộ cửa kính phòng khách đã bị gió cuốn bay. Cảm thấy có điều chẳng lành, anh lập tức gọi người nhà thì phát hiện căn phòng ngủ của hai bà cháu đã bị cuốn sạch. Mẹ và con trai không thấy đâu nữa.

Toàn bộ phần kính của phòng khách và phòng ngủ đều bị vỡ nát. Ảnh: Baijiahao

Ý thức được tình huống nguy cấp, anh Từ cố giữ bình tĩnh, sau đó đưa bố, cùng vợ con trốn vào nơi an toàn là nhà tắm. Đợi khi gió bão bên ngoài lắng dần xuống, anh gọi cảnh sát và chạy xuống sảnh thì phát hiện có 3 người bị gió cuốn bay xuống đất. Cả 3 đã t.ử vo.ng tại chỗ, 2 người trong số đó là mẹ và con trai anh Từ.

Anh Từ gào khóc trong tuyệt vọng vì mất hai người thân trong cùng một đêm. Ảnh: Baijahao

Sau khi xác nhận lại một lần nữa 2 nạn nhân xấu số, anh Từ gào khóc trong bất lực vì không thể bảo vệ được mẹ và con trai của mình.

Nhiều hơn một nỗi đau…

Không chỉ mỗi gia đình anh Từ, ngay trong khu chung cư Vỹ Mộng Thanh Thủy thuộc đường Phương Hồ đêm đó cũng có một gia đình có nạn nhân bị gió cuốn bay khi đang ngủ. Trong 3 nạn nhân, ngoại trừ 2 người nhà anh Từ, người còn lại là bà Vạn (60 tuổi) sống tại căn hộ tầng 11.

Hai vợ chồng ông Vạn mới chuyển tới căn hộ vài năm gần đây và sống cùng con gái. Vào ngày xảy ra sự cố, gia đình con gái có chuyến thăm nhà nội nên chỉ có 2 ông bà ở nhà.

Vì lớn tuổi dễ mất ngủ nên hai ông bà chia phòng ngủ riêng. Đêm xảy ra sự cố, ông Vạn cũng bị đánh thức bởi tiếng gió rít cùng tiếng đổ vỡ lớn. Sau khi kiểm tra thấy toàn bộ cửa kính phòng khách bị giật bung toàn bộ, ông lo lắng vội đi tìm vợ thì vào phòng không thấy bà Vạn đâu nữa. Chỉ thấy trong phòng ngủ là một mớ hỗn độn, đồ đạc đổ vỡ, toàn bộ phần cửa kính cửa sổ phòng ngủ đều đã vỡ vụn.

Nghĩ vợ ra ngoài nên ông cũng ra ngoài hành lang tìm nhưng không thấy. Mãi tới khi có tiếng người ồn ào ở dưới chung cư ông mới đi xuống xem chuyện gì thì phát hiện vợ mình đã t.ử vo.ng.

Căn nhà của vợ chồng ông Vạn tan hoang sau trận mưa giông kinh hoàng, toàn bộ phần cửa kính đã “biến mất”. Ảnh: Baijiahao

Con gái của bà Vạn không nén khỏi đau lòng òa khóc khi biết mẹ mình không may bị gió cuốn rơi từ tầng 11 t.ử vo.ng. Cô cho biết căn hộ này đã mua được 10 năm, tuy nhiên vài năm gần đây mới cải tạo lại và đón bố mẹ lên ở để chăm sóc bố mẹ những ngày tuổi cao sức yếu. Vậy mà giờ đây chưa báo hiếu được bao lâu thì mẹ cô đã xảy ra chuyện.

Sự việc đau lòng này khiến nhiều người Trung Quốc không khỏi bàng hoàng, không tin đây là sự thật. Hiện tại sự việc đang được cơ quan chức năng Trung Quốc tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Next Post

Tiệm vàng Kim Hương Dinh lớn nhất tỉnh An Giang bị kiểm tra “nóng”

T4 Th4 3 , 2024
Việc kiểm tra tiệm vàng Kim Hương Dinh liên quan đến hoạt động có dấu hiệu vi phạm bằng hình thức kinh doanh thương mại điện tử bị phát hiện trước đó. Chiều 2/4, Tổng cục Quản lý thị trường cho biết trưa cùng ngày, Tổ chuyên trách về thương […]

Bài Liên Quan