×
×

Bs Cao Hữu Thịnh bị Ngọc Trinh nghi thuộc LGBT, liền “đòi” làm người đẹp có bầu, CĐM ném đá vì sao?

Thời gian gần đây, theo dõi trang cá nhân của bác sĩ hiếm muộn nổi tiếng Cao Hữu Thịnh, khán giả thường xuyên bắt gặp hình ảnh bác gặp gỡ các nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Mới đây, vị bác sĩ này cũng vừa có màn hợp tác với Ngọc Trinh. Trên trang cá nhân, bác sĩ Thịnh còn chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi đi ăn tối cùng người đẹp Trà Vinh.

Cụ thể, bác sĩ Thịnh viết trên trang cá nhân kèm hình ảnh đi ăn tối cùng cô nàng: “Đi ăn tối cùng em! Cho em hỏi thiệt anh nghe, anh có bê đê không vậy? Anh cứ nói để em biết! Nghe em hỏi cái anh muốn té ghế, làm anh hoang mang quá em ơi. Tui trai thẳng mà hỏi nghe giận hết sức! Hông lẽ…làm có bầu mới tin ta”.

Phía dưới bình luận, nhiều khán giả tỏ ra phấn khích trước cách trò chuyện hài hước của bác sĩ Thịnh:

– Cap kia b.ắn rồi s.úng đạn nghe ghê quá nên đổi cap khác nhẹ nhàng hơn hả bác?

– Rồi cái cáp b.ắn đạn đâu mất rồi Bác. Cơ mà e có cái này Bác thấy sao, chứ e thấy được nha. Tối qua e tưởng đi đám cưới Thiên sứ áo trắng với Chị đẹp áo tím

– Cho có bầu liền Thịnh ơi

– Bác làm Ngọc trinh có bầu anh ủng hộ bác suốt đời

– …

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng câu từ bác sĩ viết hơi nhạy cảm. Giải thích về điều này, vị bác sĩ thẳng thắn cho hay: “FB nghe tới lực ban của anh sợ quá phải xoá bài luôn rồi. Nói chứ b.ắn này tạo ra người chứ có g.iết ai đâu mà sợ ha mấy em”.

Ngoài Ngọc Trinh, vừa qua “ông đỡ” mát tay cũng có bữa ăn tối thân mật với hàng loạt mỹ nhân Vbiz như: Sam, Trương Quỳnh Anh, Hà Thu, Lưu Hiền Trinh, Trà My,… Thậm chí, những người đẹp này không ngần ngại chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh trên mạng xã hội. Đồng thời bày tỏ luyến tiếc vì 1 lần gặp mặt không thể giải bày hết mọi tâm sự. Thắc mắc lý do vì sao các người đẹp showbiz lại lần lượt tìm đến bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh, nhiều cư dân mạng đồn đoán lẽ nào mọi người muốn “đặt lịch” sinh đẻ?. Trước quá nhiều ý kiến từ dư luận, ngay cả vị bác sĩ này cũng lên tiếng than thở vì bị netizen tra hỏi tới cùng. “Không biết từ bao giờ, hễ tui đi chơi với ai là thiên hạ đồn rần rần người ta sắp có bầu vậy trời?! Tui là bác sỹ cũng là người nên cho tui đi chơi, tìm người yêu cưới vợ với chứ. Mấy em đồn như vậy ai dám chơi với anh nữa em ơi….”, bác sĩ Thịnh viết. Dưới chia sẻ hài hước của bác Thịnh, Trương Quỳnh Anh ngay lập tức dành lời khen bác vừa giỏi lại vừa ăn nói chí lý. Có thể thấy, không chỉ là bác sĩ hiếm muộn nổi tiếng “mát tay”, thời điểm này, phải công nhận cái tên Cao Hữu Thịnh đang rần rần tiến vào showbiz khi giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Tuy vậy, cư dân mạng vẫn đặt ra dấu chấm hỏi to đùng rằng lý do đằng sau những màn hội ngộ đặc biệt này là gì? Lẽ nào các người đẹp đều muốn có con bằng phương pháp y khoa?

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là bác sĩ sản phụ khoa khá nổi tiếng, nhất là trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Gần đây, ông nổi lên với nhiều clip trên các mạng xã hội, trong đó có vụ tranh chấp với một blogger khá nổi tiếng khi người này từ Nhật Bản về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo.

Ngoài hành nghề tại địa chỉ trên, theo thông tin tại Sở Y tế TP.HCM, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn đăng ký hành nghề tại Bệnh viện Từ Dũ và 1 bệnh viện tư nhân trên địa bàn TP.HCM.

Tuy nhiên gầy đây, vị bác sĩ này bị Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì làm lộ thông tin người bệnh.

Đặc biệt là quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Với những sai phạm trên, bác sĩ Thịnh bị phạt 24,5 triệu đồng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Next Post

"Cô dâu 62 t.uổi" ở Cao Bằng tiếp tục PTTM níu chân chồng trẻ, gương mặt như "cải lão hoàn đồng"

T6 Th6 9 , 2023
Để xứng đôi khi đi bên cạnh chồng trẻ, cô dâu Cao Bằng bất chấp nguy hiểm can thiệp “dao kéo”, bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người. Trên thực tế, […]

Có Thể Bạn Muốn Xem