×
×

Bố chồng của năm: Dẫn đầu “đội quân” cùng con dâu đi đánh ghen, con trai từ mặt bố mẹ để được bên nhân tình.

Bố chồng của năm: Dẫn đầu “đội quân” cùng con dâu đi đánh ghen, con trai từ mặt bố mẹ để được bên nhân tình.

Ông bố chồng đã dẫn con dâu cùng nhiều người khác đi cùng bắt quả tang con trai và bồ đang ở cùng nhau. Ông bố mở lời hỏi nhỏ tiểu tam: “Bây giờ sao? Tao là bố nó”.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh bố chồng cùng con dâu đi đánh ghen, dạy cho nhân tình của con trai một bài học.

Theo đó, người vợ vừa sinh đôi được 7 tháng thì phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài. Gia đình đôi bên đã ngồi lại nói chuyện và cho người chồng cơ hội sửa sai.

Song người này vẫn không hối lỗi, tiếp tục lén lút qua lại với bồ.

Hình ảnh cậu con trai cố gắng che chở cho nhân tình.

“Đúng là thời buổi con giáp thứ 13 lên ngôi, cần phải chung tay đẩy lùi thứ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tiểu tam tên VT.N làm nghề rót bia. Sau khi cô ta biết chuyện gia đình em mình lục đục đã không chịu dừng lại, đăng ảnh khiêu khích, thách thức em mình.

Những hình ảnh nó đăng toàn là hình ảnh của chồng người ta trong khách sạn, làm vậy để cố tình cho em mình thấy”, chị gái của người vợ bức xúc.

Sau khi bị bắt gian tại trận, tiểu tam đã xin lỗi và năn nỉ gia đình người vợ xoá clip, nhưng rồi cặp đôi vẫn lén lút qua lại với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra.

   Người đàn ông một mực bảo vệ tiểu tam

Không hối hận trước việc làm sai trái của mình, người con trai đã quyết tâm ký giấy từ mặt bố mẹ để chạy theo tiếng gọi tình yêu. Anh ta còn khẳng định ngoài xã hội nếu mình có việc gì sẽ không liên quan tới ông bà.

Người con trai ký giấy từ mặt bố mẹ

Bất lực trước đứa con trai hư hỏng, người đàn ông lớn tuổi còn ôm lấy con dâu cùng cháu để vỗ về. Hai bố con nước mắt sụt sùi.

Người thì thương con thương cháu, người thì tủi cho cuộc hôn nhân và cảm động vì tấm lòng của cha.

      Hình ảnh hai bố con ôm nhau khóc sụt sùi. 
Ông bố đáng thương chỉ biết khóc một cách bất lực

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ với cách hành xử của gã đàn ông cùng tiểu tam, dành lời động viên đến người vợ tào khang.

“Không hiểu đam mê đến mức nào mà từ hẳn mặt bố mẹ luôn”

“Bỏ, loại này bỏ không tiếc bạn ơi”

“Người bình thường không ai làm thế này đâu”

Phản ứng của cư dân mạng.

Next Post

Clip: Cãi nhau nảy lửa, chồng bế vợ ném khỏi ban công và cái kết

T2 Th5 1 , 2023
Trong lúc cãi nhau, người chồng tức giận bế vợ lên rồi đẩy ra khỏi ban công khiến người xem không khỏi bức xúc. Sự việc xảy ra tại huyện […]

Có Thể Bạn Muốn Xem