Bí mật bên trong bao T huố c L á trên tay người phụ nữ

Đối tượng giấu m a t ú y trong bao thuốc lá và để trong túi xách mang đi bán thì bị tổ công tác Công an quận Tây Hồ phát hiện, bắt giữ.

Ngày 1/3, thông tin từ công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Tây Hồ đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Thị Nhinh (SN: 1994, trú tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất m a  t ú y.

Bắt giữ người phụ nữ giấu m a t úy trong bao thuốc lá mang đi bán.

Trước đó, khoảng 21h40 ngày 20/02/2024, Tổ công tác của Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy CAQ Tây Hồ phát hiện, bắt giữ Phạm Thị Nhinh có hành vi mua bán trái phép chất m a t ú y.

Tang vật thu giữ là 02 viên nén là MDMA có khối lượng 0,827 gam; 01 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng là Ketamine có tổng khối lượng 5,619 gam.

tại cơ quan Công an, Nhinh khai nhận do muốn có tiền chi tiêu cá nhân nên đã liên hệ qua mạng xã hội mua ma túy để bán cho khách kiếm lời.

Đối tượng giấu m a t ú y  trong bao thuốc lá và để trong túi xách mang đi bán thì bị tổ công tác Công an quận Tây Hồ phát hiện, bắt giữ.

Hiện Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Next Post

Cháy trong siêu thị Lotte, khiến 1.000 người hốt hoảng tháo chạy

T3 Th3 5 , 2024
C.háy trong siêu thị Lotte, khiến 1.000 người hốt hoảng tháo chạy TPO – Đám ch.áy xảy ra bên trong siêu thị Lotte Mart ở quận 7 (TPHCM) khiến 1.000 người là nhân viên và khách hàng đang vui chơi, mua sắm bên trong hoảng hốt tháo chạy ra ngoài. […]

Bài Liên Quan