Bị hủy show và không còn chỗ ở, diễn viên Thương Tín phải dọn đồ về quê

Sau thời gian suy nghĩ, nhạc sĩ Tô Hiếu quyết định không tiếp tục hỗ trợ chỗ ở và sinh hoạt phí cho diễn viên Thương Tín. Do vậy nam diễn viên vừa dọn đồ về quê chiều 2/4.

Nhạc sĩ Tô Hiếu thông tin với VietNamNet, diễn viên Thương Tín vừa lên xe về quê Phan Rang, Ninh Thuận khoảng 13h30′ chiều nay, ngày 2/4.

Sau khi ‘quay xe’ phủ nhận toàn bộ nội dung tố cáo Tô Hiếu, Thương Tín vẫn ngủ lại nhà nam nhạc sĩ. Ban ngày nam diễn viên đi vắng, đến khuya mới trở về chỗ ngủ ở nhà xưởng – nơi ông từng chê thậm tệ dẫn tới tin đồn ‘bị bạc đãi, phải ngủ ở nhà hoang’.

Được những người sống trong nhà báo tin, Tô Hiếu tìm gặp Thương Tín tại nhà xưởng vào 11h trưa nay. Ông cho hay không được YouTuber nào nhận nuôi hay giúp đỡ như thông tin trên mạng.

Tô Hiếu nói sau gần 2 năm sống chung nhà rất trân quý Thương Tín cho đến khi xảy ra sự việc bị vu khống làm ảnh hưởng nghiêm trọng uy tín, danh dự của anh.

Thương Tín vẫn khăng khăng bị YouTuber dẫn dắt, Tô Hiếu nói: “Anh từng t.uổi này lại là diễn viên gạo cội, không ai dẫn dắt anh được trừ khi anh muốn”.

Thương Tín và Tô Hiếu.

Tô Hiếu nói tha thứ tất cả chuyện xảy ra giữa hai người nhưng kể từ thời điểm này sẽ không hỗ trợ Thương Tín nữa, chỉ thay mặt ông nhận show.

Khi nam nhạc sĩ đề nghị về quê sống, Thương Tín từ chối vì ‘mùa này ở Phan Rang nóng lắm, muốn ở đây vì mát mẻ, thoải mái’. Thấy Tô Hiếu kiên quyết giữ quan điểm, ông mới gom một ít quần áo nhưng từ chối dọn đồ đạc cá nhân. Thương Tín ra bến xe An Sương TP.HCM, về quê lúc 13h30′.

Về tài sản liên quan, Thương Tín từng bán một chiếc xe máy cũ (ông từng lái và bị ngã ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám, TP.HCM – PV) do Tô Hiếu tặng. Khi Tô Hiếu giao cho 1 chiếc xe tay ga khác để đi lại, Thương Tín tiếp tục âm thầm vận chuyển về quê hồi trước Tết Nguyên đán 2024. Nam nhạc sĩ không đòi lại vì xem chiếc xe là món quà cuối.

Tô Hiếu sẽ cho người dọn đồ đạc của Thương Tín gửi cho con trai ông – Thanh Tùng, nhờ chuyển về Phan Rang.

“Dù hết duyên, tôi vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ nhận show cho anh Tín vì những kỷ niệm vui buồn từng có trong gần 2 năm nay. Những ngày qua, tôi kiên quyết làm rõ trắng đen để không chịu tiếng oan, giờ đây không muốn liên quan nhiều”, nhạc sĩ nói.

Tô Hiếu nói thêm, Thương Tín từng được một bầu show mời diễn tại Phú Quốc ngày 14/4 tới. Sau khi xảy ra vụ tố cáo ồn ào, người này gọi điện thoại động viên nam nhạc sĩ đồng thời thông báo hủy show.

 

Next Post

“Flex” kiếm 2 tỷ đồng/ngày, Khoa Pug “vẽ đường làm giàu” cho giới trẻ

T4 Th4 3 , 2024
YouTuber Khoa Pug chia sẻ bí quyết để đạt mức lương hậu hĩnh ở t.uổi 26. Được cộng đồng yêu mến với những video trải nghiệm du lịch sang chảnh, YouTuber Khoa Pug từng có nhiều phát ngôn về khối tài sản của mình. Gần nhất, anh khoe hiện tại […]

Bài Liên Quan