Bị gọi dậy dỗ con 1 tháng tuổi lúc nửa đêm, chồng đánh vợ tới tấp trên giường ngủ

Bị vợ gọi dậy dỗ con lúc nửa đêm, người chồng ở Tuyên Quang ra tay đ.ánh vợ trên giường ngủ, khiến dư luận bức xúc.

Anh K. túm tóc, đ.ánh túi bụi vào mặt vợ vì bị gọi dậy dỗ con. Ảnh cắt từ video

Đoạn video dài 42 giây được lan truyền trên các hội nhóm với sự bức xúc và chỉ trích gay gắt dành cho người chồng khi có những hành động b.ạo lực với vợ mình.

‘Dậy sóng’ với đoạn clip đ.ánh vợ giữa đêm chỉ vì dậy cho con bú làm chồng thức giấc

Trong video, một người đàn ông đang ngủ bỗng bật dậy, dùng tay đ.ánh tới tấp vào đầu, vào mặt người phụ nữ. Người này còn túm tóc, vừa đ.ánh vừa chửi vợ bằng những ngôn từ tục tĩu. Bên cạnh đó là tiếng trẻ sơ sinh khóc không ngừng.

Ngay sau khi video được đăng tải, cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ những hành động b-ạo l-ực của người chồng và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc.

Chia sẻ với báo VietNamNet, chị C.A.T (19 tuổi) – nạn nhân trong video, hiện sống ở TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) – cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 6/4.

Tối hôm đó, anh H.D.K (21 tuổi) – chồng chị – sau khi đi uống rượu về thì lăn ra ngủ. Khi anh đang ngủ thì bé trai 1 tháng tuổi của họ thức giấc và quấy khóc. Chị T. chăm con cả ngày mệt nên gọi anh K. dậy giúp mình. Nhưng không những không giúp vợ dỗ con, người đàn ông này ngay lập tức dùng tay đ.ánh vợ túi bụi.

Chị T. cho biết, chị và anh K. đã có 4 năm tìm hiểu và yêu nhau trước khi kết hôn vào tháng 9/2023. Từ khi chị T. mang bầu, anh K. bắt đầu có những hành động b-ạo l-ực với chị. Nhưng vì con, chị đã tha thứ cho chồng nhiều lần.

“Những lần anh ta đ.ánh tôi đều là sau khi anh ta đi uống rượu về. Cứ uống rượu vào là anh ta trở thành một con người khác. Có những lần, tôi giận, bỏ nhà đi thì anh ta lại xin lỗi, hứa hẹn nhưng sau đó vẫn tái diễn” – chị T. tâm sự.

Sau khi bị đ.ánh đập nhiều lần, chị T. chủ ý lắp camera để ghi lại hành động b-ạo l-ực của chồng. Sau lần bạo hành ngày 6/4, chị trình báo sự việc ra cơ quan công an. “Nhưng công an nói thương tích của tôi dưới 11% nên chồng tôi chỉ bị phạt hành chính. Công an có gọi anh ta lên làm việc nhưng anh ta không lên”.

Hiện tại, chị T. đã đưa con về nhà riêng của mình ở TP Tuyên Quang. “Hai mẹ con tôi tự chăm nhau, thi thoảng mẹ đẻ và bác tôi ghé qua thăm”.

Chị T. cho biết, sau sự việc lần này, chị không tha thứ cho chồng nữa mà quyết định sẽ ly hôn.

Next Post

1/5 bầu trời bị phong tỏa, hàng không châu Âu đứng trước nguy cơ 'vỡ trận'

T6 Th4 12 , 2024
Các hãng hàng không và cơ quan kiểm soát không lưu châu Âu đang thực hiện những thay đổi toàn diện trong vận hành để tránh việc hành khách phải trải qua một mùa hè hỗn loạn. Đối với ngành hàng không, mùa hè với hoạt động du lịch bùng nổ […]

Bài Liên Quan