Bắt, khám xét nhà giám đốc và thủ quỹ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện ở Đồng Nai

(NLĐO)-Nguyễn Đức Khuê, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Định Quán và Lê Ngọc Muôn, thủ quỹ của trung tâm vừa bị công an khởi tố, bắt giam.

Ngày 1-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đức Khuê, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Định Quán và Lê Ngọc Muôn, thủ quỹ của trung tâm để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Bị can Yến, kế toán bị công an bắt giữ trước đó

Đồng thời, cơ quan chức năng tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc để thu giữ các tài liệu liên quan phục vụ công tác điều tra.

Trước đó vào tháng 12-2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố bắt tạm giam Bùi Thị Ngọc Yến, Kế toán trưởng của Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Định Quán để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, Yến đã lập khống hồ sơ rồi sử dụng chữ ký của giám đốc để chuyển tiền cho nhiều người không thuộc diện được bồi thường, hỗ trợ đối với một số dự án trên địa bàn huyện.

Với thủ đoạn này, Yến đã chiếm đoạt số tiền 27 tỉ đồng.

Next Post

Hoàng Thùy Linh mang bầu tháng thứ mấy?

T3 Th4 2 , 2024
Điều mà công chúng quan tâm lúc này chính là thời điểm Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đón thành viên mới. Những nghi vấn về mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã có câu trả lời sau đoạn clip cả hai bị tóm dính cùng […]

Bài Liên Quan