×
×

Bảo Anh có động thái gây chú ý giữa lúc Hồ Quang Hiếu xác nhận đang hẹn hò người mới

( PHUNUTODAY ) – Có thể thấy, Bảo Anh vẫn giữ tâm trạng vui vẻ, không bận tâm giữa lúc người yêu cũ công khai tình mới.

Thông tin Hồ Quang Hiếu xác nhận đang hẹn hò khiến công chúng đứng ngồi không yên. Giữa lúc này, Bảo Anh là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải bức hình cực chill, thoải mái tương tác với khán giả, giữ tâm trạng vui vẻ, không bận tâm về tình cũ. Nữ ca sĩ từng tiết lộ cô không ngại làm bạn, làm việc với người yêu cũ sau chia tay.Từng có câu chuyện tình yêu đẹp, Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh bất ngờ “đường ai nấy đi” khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Bảo Anh cho biết: “Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí”.

 

Bảo Anh thẳng thắn thừa nhận bản thân sống độc lập và không thích hình thức hôn nhân. Lí do cô đưa ra vì không muốn xảy ra những ồn ào không đáng có về sau này: “Tôi không muốn cùng người yêu đi đăng ký kết hôn chỉ để có một danh phận, để sau này dễ bề giải quyết tranh chấp tài sản và con cái”.

Đồng thời nữ ca sĩ cho biết nếu tương lai làm mẹ, cô sẽ dành hết tình cảm cho con hơn cả bản thân. Dù bị nhiều người ở quê giục lấy chồng, nhưng cô cho rằng bản thân đang độc thân vui vẻ: “Nhưng tôi hiện chưa sẵn sàng yêu một ai đó nhiều hơn chính mình cả. Thậm chí, nếu có bạn trai, tôi muốn tìm một người yêu mình nhiều hơn mình yêu họ”.

Bảo Anh từng chia sẻ cô chỉ yêu một người làm cho cô vui mỗi ngày. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân. “Tôi không yêu một người đàn ông vì họ giàu có đẹp trai thông minh thành đạt, hay vì họ ( tỏ ra) say mê tôi, dù họ có thu hút bao nhiêu, tôi biết rõ, khác hẳn sự cảm mến, thích thú, hâm mộ. 

Tôi chỉ yêu một người, biết nhận ra ngay khi tôi hơi buồn, hơi dỗi , hơi xị mặt, hơi phật ý, dù họ có bận rộn hay tức bực chuyện gì khác họ vẫn “đọc” được tôi, đơn giản là họ thật lòng thương xót tôi. 

Next Post

Bà xã Quyền Linh tiết lộ lý do con gái chưa có bạn trai ở tuổi 17

CN Th4 9 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Bà xã Quyền Linh tiết lộ con gái chưa có bạn trai vì còn nhiều thứ cần phải học, không có thời gian cho chuyện yêu đương.  […]

Có Thể Bạn Muốn Xem