Bà Vanga khiến nhân loại rùng mình vì 1 lời tiên đoán đã linh ứng trong năm 2024

Nhà tiên tri mù Vanga từng tiên đoán khá chính xác những sự kiện lớn trên thế giới. Dù đã qua đời nhiều năm nhưng những dự đoán của bà vẫn còn ứng nghiêm tới tận ngày nay. Năm 2024, lời tiên tri của bà khiến nhiều người rùng mình vì sự linh ứng.

Baba Vanga (31/1/1911 – 11/8/1996), là nhà tiên tri, nhà nghiên cứu thảo dược nổi tiếng của Bulgaria. Bà có được sức mạnh tiên tri sau khi bị mất thị lực trong một cơn bão lúc bà còn nhỏ. Có thông tin cho rằng bà đã bị cuốn khỏi mảnh đất quê hương ở Bulgaria, bị rất nhiều cát cuốn vào mắt dẫn tới mù lòa. Nhưng sau tai nạn này, bà bất ngờ sở hữu năng lực tiên đoán.

Sở dĩ bà được nhiều người biết đến là vì bà đã dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện lớn. Theo các tờ báo uy tín như Guardian, Indiatimes hay Mirrors, những lời tiên tri của bà Vanga đúng tới 85%.

Mặc dù bà đã qua đời từ năm 1996 nhưng những lời tiên tri của bà vẫn được ghi lại và chúng được cho là kéo dài tới tận năm 5079 – thời điểm mà bà cho rằng nhân loại sẽ diệt vong.

Bà Vanga khiến nhân loại rùng mình vì 1 lời tiên đoán đã linh ứng trong năm 2024 - Hình 1

Trong năm 2024, bà Vanga đã đưa ra một loạt dự đoán về tình hình thế giới như sau:

Sự lên ngôi của máy tính lượng tử

Bà Vanga cho biết, năm 2024 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của máy tính lượng tử. Nhờ công nghệ hiện đại, những chiếc máy tính này sẽ thực hiện được các phép tính và phân tích các dạng dữ liệu phức tạp với tốc độ không thể hình dung được. Những thay đổi này cũng sẽ tác động không nhỏ đến các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, an ninh mạng hay y tế.

Thảm họa thiên nhiên đe dọa cuộc sống con người

Một trong những lời dự đoán của bà Vanga về năm 2024 là thảm họa thiên nhiên sẽ gia tăng, và liên tiếp xảy ra.

Viễn cảnh này là hoàn toàn có cơ sở, vì trong năm 2023, Trái Đất của chúng ta đã chứng kiến một loạt các hiện tượng thiên nhiên bất thường, từ biến đổi khí hậu, cho tới El Nino xảy ra vào cuối năm.

Nhà tiên tri mù cho rằng, số lượng các cơn bão lũ, động đất, hỏa hoạn sẽ tăng nhanh chóng và gây ra nhiều thiệt hại lớn về người, tài sản trong năm tới. Trong lời sấm truyền, bà Vanga còn cảnh báo về một trận động đất lớn sẽ xảy ra ở khu vực vành đai Thái Bình Dương trong năm 2024.

Bà Vanga khiến nhân loại rùng mình vì 1 lời tiên đoán đã linh ứng trong năm 2024 - Hình 2

Dầu mỏ bị thay thế

Theo bà Vanga, vào năm 2024, khai thác dầu mỏ sẽ bị thay thế bởi một ngành năng lượng mới.

Đây nhiều khả năng là ngành năng lượng tái tạo, hay còn gọi là năng lượng sạch (năng lượng dựa vào ánh sáng mặt trời, gió, mưa, thủy triều, sóng, địa nhiệt)..

Những năm gần đây, năng lượng tái tạo ngày càng được nhiều quốc gia hưởng ứng trong bối cảnh biến đổi khí hậu gia tăng, khiến con người đón nhận nhiều hệ lụy từ các ngành công nghiệp truyền thống.

Bà Vanga khiến nhân loại rùng mình vì 1 lời tiên đoán đã linh ứng trong năm 2024 - Hình 3

Tìm ra giải pháp cho bệnh ung thư

Cùng với sự lên ngôi của máy tính lượng tử, bà Vanga tin rằng 2024 cũng là năm phát triển vượt bậc của nền y học thế giới. Nhiều phương pháp và công nghệ điều trị mới sẽ được phát triển tới mức chữa khỏi những căn bệnh trước đây được cho là không thể chữa khỏi.

Cụ thể, bà Baba Vanga mô tả rằng việc điều trị bệnh Alzheimer sẽ có bước tiến lớn mang lại hy vọng cho hàng triệu người đang mắc phải tình trạng suy nhược trí nhớ này. Ngoài ra, bà Vanga cũng cho rằng, các nhà khoa học sẽ tìm ra phương pháp chữa bệnh ung thư và cứu nhân loại thoát khỏi căn bệnh quái ác này trong năm 2024.

Bà Vanga khiến nhân loại rùng mình vì 1 lời tiên đoán đã linh ứng trong năm 2024 - Hình 4

Khủng hoảng kinh tế trầm trọng

Dự đoán của bà Vanga về năm 2024 báo trước một giai đoạn khủng hoảng kinh tế quy mô lớn, gây ảnh hưởng đến toàn cầu.

Trong lời sấm của mình, nhà tiên tri mệnh danh “Nostradamus xứ Balkan” viết rằng cuộc khủng hoảng này được tạo thành bởi nhiều yếu tố, trong đó gồm tình trạng nợ gia tăng, căng thẳng địa chính trị và sự dịch chuyển quyền lực kinh tế từ Tây sang Đông.

Các cuộc tấn công sẽ gia tăng ở châu Âu

Bà Vanga đã dự đoán một loạt sự kiện u ám trong năm 2024, bao gồm nhiều vụ tấn công tại châu Âu và nguy cơ của chiến tranh sinh học. Nhà tiên tri mù dự đoán các bên sử dụng vũ khí có sức tàn phá khủng khiếp. Trong bối cảnh căng thẳng ở Trung Đông, những lời tiên tri của bà về một cuộc chiến tranh thế giới thứ ba trở nên đặc biệt đáng chú ý. Các diễn biến căng thẳng ở Trung Đông cũng khiến nhiều người lo ngại về khả năng leo thang thành xung đột lớn hơn.

Tiên đoán của bà Vanga thực sự đã ứng nghiệm lên đất nước Nga trong năm 2024. Cụ thể, vào ngày 22/3, một nhóm có vũ trang đã xông vào, xả loạt s.úng bên trong nhà hát thuộc khu phức hợp Crocus City, tại Krasnogorsk, thành phố ở phía tây bắc thủ đô Moscow (Nga) làm ít nhất 60 người qua đời và hơn 100 người bị thương. Theo lời kể của nhân chứng, nhóm người này mang theo s.úng trường, bom khói, lựu đạn, xả điên cuồng vào đám đông ở những hàng ghế đầu bên trong hội trường nhà hát. Nơi xảy ra vụ tấn công là nhà hát có sức chứa 6.200 người.

Bà Vanga khiến nhân loại rùng mình vì 1 lời tiên đoán đã linh ứng trong năm 2024 - Hình 5

Trong quá khứ, “nhà tiên tri mù” này đã dự đoán chính xác thảm kịch Chernobyl (1986), cái c.hết của Công nương Diana (1997), sự tan rã của Liên bang Xô Viết (1991), sự kiện tấn công vào tòa tháp đôi 11/9 ở Mỹ (2001), vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga (2000), Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ, Putin đắc cử Tổng thống Nga,… Gần đây nhất là sự kiện Brexit (2020) và đại dịch Covid-19.

Bà Vanga khiến nhân loại rùng mình vì 1 lời tiên đoán đã linh ứng trong năm 2024 - Hình 6

Trong năm 2022, một số sự kiện đã xảy ra đúng theo dự đoán của bà. Điển hình như bà dự đoán đúng rằng năm 2022, một số nước châu Á và Australia sẽ phải chịu “lũ lụt nghiêm trọng”. Kết quả nhiều vùng ở Australia đã hứng chịu mưa lớn, gây lũ lụt diện rộng, khiến hàng trăm nghìn người sơ tán.

Năm 2023, bà được cho là đã dự đoán về một cơn bão Mặt Trời mạnh mẽ sẽ làm thay đổi khí hậu. Rốt cuộc bà đã đúng, khi Trái Đất phải hứng chịu bão Mặt Trời mạnh nhất trong vòng 6 năm vào tháng 3 vừa qua.

Bà cũng dự đoán rằng nhiều thành phố sẽ gặp tình trạng thiếu nước do hạn hán. Điều đó đã diễn ra ở châu Âu trong mùa hè được xem là nóng kỷ lục vừa qua.

Next Post

AstraZeneca thu hồi vắc xin phòng COVID-19 trên toàn thế giới

T4 Th5 8 , 2024
AstraZeneca khẳng định việc thu hồi vắc xin phòng COVID-19 trên toàn cầu đơn thuần vì mục đích thương mại khi đã có nhiều dòng vắc xin khác hữu hiệu hơn. Vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca sẽ bị thu hồi trên toàn thế giới – Ảnh: NDTV Theo báo Telegraph, […]

Bài Liên Quan