×
×

ÁM ẢNH ĐÊM KINH HOÀNG TRÊN XE KHÁCH THỦY NGÂN TỪ HUẾ VỀ HÀ NỘI ĐÊM NGÀY 17/4/2023

🆘🆘ÁM ẢNH ĐÊM KINH HOÀNG TRÊN XE KHÁCH THỦY NGÂN TỪ HUẾ VỀ HÀ NỘI ĐÊM NGÀY 17/4/2023! 🥲
Tham gia giải chạy tại Huế lần này, mình và con gái chọn phương tiện xe khách hãng Thủy Ngân di chuyển 2 chiều theo lời tư vấn của những người bạn! Chiều đi từ Hà Nội – Huế rất tốt đẹp, hai mẹ con có nhiều trải nghiệm tốt cho dịch vụ của hãng xe và sẵn sàng sức khỏe để khám phá Huế cùng tham gia giải chạy.
17 giờ ngày 17/4/2023, hai mẹ con lên xe Thủy Ngân để đi chiều ngược lại Huế – Hà Nội. Được phân công nằm ở cabin đầu tiên ngay phía sau bác lái xe. Đi cùng chuyến gặp nhiều anh chị runners (Anh Thanh Mong Manh Dễ Vỡ Starlake nằm ở cabin đối diện, chị Bong Hong Hồ Lộn Team cabin phía trên cabin anh Thanh, các anh chị khác nằm rải rác phía sau).
Sau khi xe dừng nghỉ ngơi ăn tối, khoảng 21h đêm, tiếp tục xuất phát, mình và con gái Thỏ 8 tuổi nhắc nhau ngủ sớm cho khỏe. Lần này thật may mắn mình để con nằm phía trong, gần điều hòa, mình nằm phía ngoài.
Thật sự cảm ơn cái bụng cồn cào khó chịu nên mình tỉnh giấc và “nôn” cho khỏe, lúc này mình phát hiện có 1 bàn tay ở phía trong cabin ngay cạnh phía chân đ.ù.i. Mình hốt hoảng, dùng tay, đ:ập cái bàn tay kia một cái thật mạnh theo phản xạ tự nhiên. Chiếc tay kia rụt lại, cái rèm của mình được kéo ra, mình phát hiện ông phụ xe đang nằm ở sàn, đưa cho mình chiếc chăn. Lúc này mình trấn an, chắc người ta nằm ở đó vô tình ngủ rơi tay… Mình cẩn thận dùng chiếc chăn ấy chặn ngang ở cửa cabin.
Do còn khó chịu vì chiếc bụng nên mình không ngủ lại ngay như mọi lần, bỗng nhiên mình thấy có động tĩnh, bàn tay kia lại thò qua rèm đưa vào cabin… Ôi dồi ôi… Lúc này mình tá hỏa, vậy là không phải vô tình… huhuhu… một lúc không chạm được gì chiếc tay rút ra.
Lúc này ~ 00h57 phút, mình nhắn tin cho chủ xe, mình không gọi điện vì nghĩ giờ này chủ xe cũng ngủ rồi. Mình ngồi dậy, dùng con lăn giãn cơ (quà của VnExpress) và chăn chặn ở cửa cabin, chiếc tay lại thò vào… Có lúc mình còn thấy rèm hé mở, có thể để quan sát xem mình ở đâu??? Việc chiếc tay thò vào cabin diễn ra HƠN 10 LẦN …
Có thể nói, lần đầu tiên trong cuộc đời…
ÁM ẢNH KINH HOÀNG, NỖI SỢ khi gặp tình huống như vậy.
Mình tiếp tục dùng túi đồ để chắn tiếp ở cửa cabin, kéo Thỏ vào góc sát để tránh bàn tay chạm vào Thỏ. Còn mình thì ngồi một góc. Đến tầm 3 giờ sáng, nghe tiếng xì xào bàn tán nói chuyện, mình đoán họ đổi ca, mình ngồi một góc, giữ khoảng cách an toàn cho Thỏ và thiếp đi trong những mộng mị về ám ảnh đó. (3 lần mộng mị + bóng đè).
Mình thức dậy lúc 5 giờ sáng khi chị Bong Hong gọi gần tới nơi rồi. Lúc này mình thở phào nhẹ nhõm nhìn ra ngoài cabin thấy chị ngồi ở đầu xe, bên cạnh gần cửa là ông phụ xe đó!
5 giờ 59 sáng: Cuộc gọi đầu tiên chủ xe Thủy Ngân 09450114️⃣4️⃣4️⃣ gọi cho mình để hỏi mình gặp việc gì, mình tường thuật lại sự việc, chị nói sẽ trao đổi với phụ xe để xác minh. Chị cũng nói chị nghe về việc này nhiều rồi, nhưng chưa bao giờ xảy ra ở nhà xe của chị! Chị có reply tin của mình lúc 00h58 mà lúc đó mình cất điện thoại vì nghĩ nhà xe ngủ rồi. (5h01 mình mới nhắn lại)
6 giờ 28: Số phụ xe gọi tới. Mình không nghe!
6 giờ 30: Chị chủ nhà xe gọi điện xác nhận. “Phụ xe có im lặng khi chị hỏi, và muốn xin lỗi em gọi điện em không nghe. Phụ xe có nhận tối qua lúc ăn tối có uống rượu. Và không kiểm soát gì gì đó…”. Mình có đặt câu hỏi: “Chị có thể đặt mình vào trường hợp là em tối qua để cảm nhận những gì em trải qua”. Chị chủ xe nói “xin lỗi”.
6 giờ 47: mình nhận được tin nhắn nói lời xin lỗi từ số điện thoại 09167892️⃣2️⃣9️⃣ của nhà xe (phụ xe cầm).
Ngay lúc này ngồi viết lại những dòng thông tin này, mình vẫn chưa trở lại trạng thái ổn khi gặp tình huống như vậy. Đủ để biết rằng, sự việc này không những làm tổn hại tới thể chất mà còn tổn hại tới tinh thần sâu sắc. Mình xin phép được viết ra những dòng này, để cảnh giác tới những chị em vô tình rơi vào sự việc như mình.
Thực sự lúc ở hoàn cảnh đó vào đêm, mình chỉ ước mình biết võ để mình có thể tự vệ. Mọi người hay trêu là chạy nhanh thì không cần biết võ, mà ở tình huống trong cabin xe chật chội này, thật khó để “chạy”.
Mình đã nhận lời xin lỗi từ chị chủ xe Thủy Ngân, với mình lời xin lỗi này chưa đủ để làm lành được tổn thương ngày hôm nay mình gặp phải. Nếu ngày hôm nay như mọi lần mình ngủ say, chuyện gì đã xảy ra? Nếu hôm nay mình nằm trong, con gái nằm ngoài, điều gì xảy ra?
Cảm ơn mọi sự sắp đặt để hôm nay người trực tiếp rơi vào tình huống này là mình. Mong rằng những Anh Chị Em biết tới Vân Anh có thể chia sẻ giúp em câu chuyện này, để những chị em gái đi xe có sự cảnh giác…
Và cũng không dám chắc có tiếp tục gặp những tình huống như vậy không?
Nhờ Anh Chị Em chia sẻ giúp Em cách hành xử trong tình huống như vậy!
Em xin chân thành cảm ơn Anh Chị Em!
11 giờ ngày 18/4/2023, viết lại sau khi trở về nhà…
(Chị Van Anh chia sẻ)

Next Post

ʏ áɴ ᴛ.ử ʜ.ìɴʜ ᴋẻ đóɴɢ đɪɴʜ ᴠàᴏ đầᴜ ʙ.é ɢ.áɪ 𝟺 ᴛ.ᴜổɪ

T5 Th4 20 , 2023
ᴛᴀɴᴅ ᴄấᴘ ᴄᴀᴏ ᴛạɪ ʜà ɴộɪ  áɴ ᴛ.ử ʜ.ìɴʜ đốɪ ᴠớɪ ʙị ᴄáᴏ đóɴɢ đɪɴʜ ᴠàᴏ đầᴜ ʙ.é ɢ.áɪ 𝟺 ᴛ.ᴜổɪ ᴋʜɪếɴ ɴạɴ ɴʜâɴ ᴛ.ử ᴠ.ᴏɴɢ. ᴛᴀɴᴅ ᴄấᴘ ᴄᴀᴏ ᴛạɪ […]

Có Thể Bạn Muốn Xem