Trường Giang bị tố thiếu chuyên nghiệp

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Những ngày gần đây, Trường Giang đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Đoạn clip bên lề ghi lại cảnh trước khi sao nam lên sân khấu đã được đăng tải và nhanh chóng nhận sự quan tâm của khán giả.

“Mười Khó” Trường Giang vừa qua đã có chuyến lưu diễn ở Mỹ. (Ảnh: FB Trường Giang) Những hành động của sao nam được nhiều khán giả quan tâm, ủng hộ. (Ảnh: FB Trường Giang)

Đến địa điểm diễn nhưng anh không vào vội mà đợi khán giả. (Ảnh: Andy Yummy)

Hình ảnh ghi lại cho thấy mặc dù sát giờ diễn nhưng ông xã Nhã Phương vẫn lang thang bên ngoài chưa vào hội trường chuẩn bị. Được biết, khi hay tin khán giả muốn xem mình diễn nhưng không thể mua được vé, sao nam đã chủ động xin đơn vị tổ chức để tặng miễn phí.

Sao nam cho biết khán giả gặp khó khăn khi mua vé đến xem mình nên anh muốn gửi tặng. (Ảnh: Andy Yummy)

Đúng như lời hẹn với vị khán giả, Trường Giang chờ đợi bên ngoài để tận tay tặng: “Chị đó khó khăn. Chị có một đứa con gái muốn chụp hình với mình và hôm nay cổ nói cổ sẽ đến xem tiếp. Vì vậy mình hứa sẽ cho cô 10 vé rồi hẹn ở đây, đợi đưa vé nhưng nãy giờ không thấy cô.”

Nam nghệ sĩ cho biết phải chờ, con của vị khách cũng muốn chụp ảnh với mình. (Ảnh: Andy Yummy)

Vì muốn giữ lời, sợ vào sân khấu khán giả sẽ gặp khó khăn nếu tìm mình nên anh vẫn chờ đợi bên ngoài. Khi được người đi cùng khuyên không nên đợi thêm, chậm trễ sẽ phải hủy show, Trường Giang vẫn cố nán lại. Sau nửa tiếng đợi, cuối cùng anh rời đi nhưng tiếp tục nhờ người quen đứng bên ngoài chờ giúp mình.

Anh cố nán lại nửa tiếng. (Ảnh: Andy Yummy)

Anh gửi lại vé và nhờ một người khác chờ giúp mình. (Ảnh: Andy Yummy)

Hành động của Trường Giang đã nhanh chóng nhận về nhiều lời ngợi khen của công chúng. Người hâm mộ cho rằng dù đã là một ngôi sao lớn, có nhiều người yêu mến nhưng mỗi vị khán giả đều được Trường Giang đối xử chân thành, tận tình.

Trường Giang nhận được nhiều lời khen vì hành động đợi tặng vé khán giả. (Ảnh: Andy Yummy)

Một số bình luận liên quan:

– Tặng vé? Trường Giang không thích riêng tư à? Bao rạp mới đúng chứ?

– Nhìn anh Giang ngồi chờ đưa vé cho gia đình cô kia mà thấy thương quá.

– Rất thích anh Trường Giang. Thật thà dễ thương.

– Càng ngày càng yêu quý ‘mẹ già’, có ‘mẹ già’ em phải vào xem ngay nè.

Trường Giang ngày càng được khán giả quý mến. (Ảnh: FB Trường Giang)

Cách đây không lâu, sao nam cũng từng có phát ngôn làm người hâm mộ xúc động. Cụ thể, khi được hỏi lý do vì sao chỉ sản xuất phim phát miễn phí trên mạng xã hội, Trường Giang cho hay: “Không có sự đầu tư nào xâm chiếm nội dung của tôi vì tôi có đủ tiền để làm phim. Tôi cũng không chiếu trên một app nào cả vì tôi muốn khán giả ở dưới tỉnh – những người không thể kiếm một ngày 30 nghìn, họ vẫn được xem miễn phí, bởi vì họ không phải tốn tiền mua app.”

Anh được yêu thích vì tính cách hài hước, duyên dáng. (Ảnh: FB Trường Giang)

Tình cảm, sự tinh tế của anh dành cho khán giả cũng được yêu thương, ủng hộ. (Ảnh: FB Trường Giang)

Sao nam khẳng định anh muốn không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa các tầng lớp khán giả của mình. Đây chỉ đơn giản là một dự án anh muốn tặng cho những ai hâm mộ, yêu thích mình.

Anh muốn khán giả dù ở tầng lớp nào cũng có thể theo dõi các dự án của mình. (Ảnh: FB Trường Giang)

Thời gian qua, nghệ sĩ Trường Giang đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi nhân cách sống, nhất là cách anh đối xử với những người đã yêu thương, ủng hộ mình trong quá trình làm nghệ thuật. Đoạn clip mới đây tiếp tục giúp Trường Giang xây dựng hình ảnh đẹp hơn nữa trong mắt công chúng, khi anh đã đối xử vô cùng chân thành, hết lòng với những khán giả yêu mến mình. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Next Post

Trương Quỳnh Anh đi đón bố mẹ ở sân bay sau 7 năm xa cách và cái kết bất ngờ

T2 Th4 10 , 2023
Sau khoảng thời gian dài xa cách về mặt địa lý, nay Trương Quỳnh Anh và bố mẹ đã được đoàn tụ. Khoảnh khắc nữ ca sĩ ôm chặt lấy […]

Có Thể Bạn Muốn Xem