Hoa hậu Thùy Tiên hết quét rác, bán khô mực lại trùm kín chạy xe ôm công nghệ

Khoảnh khắc viral của Hoa hậu Thùy Tiên: “Làm tài xế được cái ít khách nhưng ăn hơi nhiều”.

Trong tập Đu đêm mới nhất có tên gọi Cuốc xe đêm “18 Ngàn”, Hoa hậu Thùy Tiên đã hóa thân thành một tài xế xe ôm công nghệ. Nàng Hậu đã cho thấy cuộc sống vất vả của những người lái xe máy chuyên chở khách vào ban đêm.

Điều đặc biệt hơn cả, một khoảnh khắc thú vị của Thùy Tiên đã được khán giả lan truyền vì rất đáng yêu. Xuyên suốt tập Đu đêm lần này, Thùy Tiên không nhận được nhiều cuốc xe. Thay vào đó, nàng Hậu chọn cách… ăn để giết thời gian. Thùy Tiên tâm sự: “Làm tài xế được cái ít khách nhưng ăn hơi nhiều, sơ hở là ăn”. Khoảnh khắc vừa hài hước, vừa đáng yêu này của nàng Hậu đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Ai nấy đều dành lời khen trước sự chịu khó và hình ảnh gần gũi, thân thiện, lăn xả từ một hoa hậu quốc tế như Thùy Tiên.

Khoảnh khắc viral của Thùy Tiên trong series Đu đêm

Thùy Tiên hóa thân thành xe ôm công nghệ trong tập mới nhất

Trong series Đu đêm của mình, Hoa hậu Thùy Tiên không ngần ngại khoác lên những bộ đồ bình dị, thử làm các công việc khó ai ngờ nhất như bán hoa, bán khô mực, công nhân vệ sinh… Cô nàng cũng khoe tính cách lầy lội cùng những biểu cảm nổi khắp mạng xã hội.

Trước đó, người đẹp cũng trải qua nhiều công việc khác nhau như bán hoa, bán hàng rong, quét rác…

Thùy Tiên ngày càng ghi điểm bởi sự gần gũi, hài hước

Next Post

Trường Giang tiết l.ộ Nhã Phương dùng chiêu mà phụ nữ Vbiz hiếm ai có để gắn kết vợ chồng

T2 Th4 10 , 2023
Trường Giang hạnh phúc khi đi làm về muộn tới 2-3 giờ sáng vẫn có bà xã chờ cơm. Trường Giang – Nhã Phương là cặp đôi đình đám của […]

Có Thể Bạn Muốn Xem