CDM có động thái đầu tiên khiến “chiến thần” Hà Linh choáng váng

Và số lượng thành viên của nhóm anti vẫn tăng lên nhanh chóng. Cần cảnh giác khi tham gia những nhóm hội này.

Có thể nói reviewer Võ Hà Linh (sinh năm 1992) đang là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Với 3,7 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 2 triệu người đăng ký kênh YouTube, những hoạt động của cô trên MXH được nhiều người chú ý, đặc biệt là sau ồn ào xoay quanh livestream bán dầu gội 18k, 11k gần đây

Mới đây, nhiều cư dân mạng phát hiện ra Võ Hà Linh đã bị lập group antifan chung với số lượng lên đến gần 26 nghìn thành viên chỉ sau 20 tiếng.

Nhóm anti Võ Hà Linh đang được cư dân mạng chú ý

Các thông số liên quan đến nhóm này

Theo thông tin công khai trong nhóm này, nhóm mới được thành lập vào ngày 8/4 vừa qua, chưa có mô tả lẫn tiêu chí hoạt động. Thế nhưng lượng thành viên và số bài đăng đã tăng lên một cách chóng mặt, khiến dân tình bất ngờ.

Phần lớn các bài viết trong nhóm đều không đồng tình với cách ứng xử của Hà Linh với cư dân mạng. Cụ thể, thảo luận xoay quanh chuyện mọi ý kiến tr.anh luận, phản hồi trái chiều trên Facebook hay TikTok của cô đều bị xóa và c.hặn, chỉ giữ lại những bình luận ủng hộ. Những ồn ào của Hà Linh với các nhãn hàng, YouTuber khác trong quá khứ cũng được nhắc lại.

 

Cách xử lý của Võ Hà Linh khi cư dân mạng góp ý khiến nhiều người không đồng tình

Ngoài ra nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo cư dân mạng khi ồ ạt tham gia các nhóm anti thế này. Đây là nơi nhiều k.ẻ x.ấu lập nên với ý đồ riêng, đánh vào cảm xúc nhất thời của người dùng MXH để thu hút follow, sau đó khi sự việc ch.ìm xuống lại đổi tên, sử dụng với mục đích không đúng đắn.

Hàng loạt nhóm anti khác cũng đã xuất hiện, cần cảnh giác khi tham gia những nhóm hội này

Next Post

Trường Giang bị tố thiếu chuyên nghiệp

T2 Th4 10 , 2023
Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Những ngày gần đây, Trường Giang đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Đoạn clip bên […]

Có Thể Bạn Muốn Xem