Duy Mạnh công khai xin lỗi Tuấn Hưng

( PHUNUTODAY ) – Duy Mạnh đã công khai xin lỗi Tuấn Hưng ngay trên trang cá nhân khiến ai nấy bất ngờ.

Mới đây, Duy Mạnh lại có dòng trạng thái nói về Tuấn Hưng khiến dân tình một phen cười bò. Anh cho biết mình đã trách lầm khi nghĩ đàn em xóa bình luận của mình trêu đùa fan. Tuy nhiên, sự thật lại không như anh nghĩ.

Duy Mạnh tự trách mình: “Hôm trước tớ vào trang fb của em trai Tún Hưn của tớ. Tớ cmt trêu đùa fan của Tún Hưn. Một lúc sau cái cmt đó bị xoá mất. Tớ tưởng em trai Tún Hưn xoá nên đã trót đổ oan cho em trai tớ. Vậy cho anh xin lỗi em trai nhé! Cái cmt đó là do có từ: “Oannh chết cụ” nên bị báo cáo… Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nên fb tự xoá! Chứ không phải em trai Tún Hưn sợ liên luỵ nên xoá nhé! Chơi fb để sả stress vui đùa mà suốt ngày bị mất fb! Đúng là số vất vả! Hic..hic..!”.

Ngay lập tức, Tuấn Hưng cũng đáp lời Duy Mạnh rằng: “Đấy. Cứ đổ cho ông em. Ông em thì chả mong anh vào chém cho fb em nó vui xôm lên. Chứ xoá làm gì?”. Màn tương tác của Tuấn Hưng và Duy Mạnh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh được biết đến là hai ca sĩ có giọng hát đặc biệt dễ nghe và dễ đi vào lòng người. Ở thời kỳ đỉnh cao, Duy Mạnh thường viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng hai bài hát Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu trong giai đoạn 2005, 2006.

Năm 2016, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai ca sĩ tiếp tục đăng đàn tố nhau. Duy Mạnh viết trên Facebook ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc “Hãy về đây bên em” không xin phép tác giả. Thời điểm đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi và hứa: “Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa”. Trong lúc ấy, “fan ruột” của hai nam ca sĩ vẫn tiếp tục đấu qua đấu lại khiến sự việc bị đẩy đi qua xa.

Gần đây Tuấn Hưng là người chủ động gọi điện nói chuyện với đàn anh để xóa bỏ các mâu thuẫn. Tuấn Hưng bảo trong mối quan hệ giữa 2 người, nếu một trong hai không chấp nhận lùi lại sẽ khó để mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Vừa qua, Duy Mạnh được “đàn em” Tuấn Hưng mời tham gia đêm nhạc góc ban công vào cuối tháng 3 tới đây, tuy nhiên giọng ca “Kiếp đỏ đen” đã từ chối.

Ca sĩ Duy Mạnh viết trên trang cá nhân: “Mạnh cảm ơn Hưng đã mời Mạnh hát ban công ngày 26/3. Thật sự là Mạnh rất xúc động tình cảm mà Hưng đã dành cho Mạnh. Nhưng Mạnh có tính đa nghi. Nên Mạnh ngại lên ban công nhà Hưng hát lắm. Biết đâu đó lại là cơ hội nghìn năm có một của Hưng để Hưng báo thù”.

“Đang hát song ca bài ‘Thì đừng giận nhau nữa nhé’ Hưng lại dở trò… rồi đẩy Mạnh từ trên ban công xuống. Lúc đó fan của Hưng lại càng khoái chí và hả hê! Mạnh biết fan của Hưng cay Mạnh từ lâu lắm rồi. Các cụ bảo: Quân tử phải biết phòng thân Hưng ạ”, ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục trêu Tuấn Hưng.

Ngoài ra ca sĩ Duy Mạnh còn cho biết việc anh hứa với Tuấn Hưng sẽ viết tặng ca khúc mới thì từ bây giờ đến cuối năm sẽ có, còn việc gặp mặt đàn em “thì Mạnh ngại lắm”.  Không chỉ chúc show diễn của ca sĩ Tuấn Hưng diễn ra thành công, ca sĩ Duy Mạnh còn trêu “có gửi 10 cái đơn ra phường thì cũng chả làm gì được Tuấn Hưng đâu!”.

Next Post

Bảo Anh có động thái gây chú ý giữa lúc Hồ Quang Hiếu xác nhận đang hẹn hò người mới

CN Th4 9 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Có thể thấy, Bảo Anh vẫn giữ tâm trạng vui vẻ, không bận tâm giữa lúc người yêu cũ công khai tình mới. Thông tin Hồ Quang Hiếu xác […]

Có Thể Bạn Muốn Xem