Hot girl trường Ngoại thương “s,a l,ướ,i t,ình” của trai ngoan Sài thành

Chỉ vì một câu nói của Minh khi biết Hà có thể khó có con, cô biết mình đã được gả cho đúng người. Ngày lên bàn đ.ẻ chồng giàn giụa nước mắt.
Sau nhiều lần “bơ đẹp” lời mời kết bạn, hot girl chủ động nhắn tin hẹn hò
Bùi Khánh Hà (người mẫu ảnh, diễn viên quảng cáo) và Nguyễn Hoàng Minh (marketing du lịch) có thể đã không thành đôi, nếu hôm ấy, Hà không vui tay kiểm tra gợi ý kết bạn trên Facebook. Cô nàng cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương vốn là một hot girl khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Hồi năm 2017, Minh “tia” thấy trang cá nhân của Hà, thấy cô dễ thương và ấn nút “kết bạn”, nhưng Hà không trả lời.

Bẵng đi một thời gian, Minh (khi đó đang làm agency) nhận được danh sách người mẫu tiềm năng có thể mời tham gia chiến dịch cho nhãn hàng, trong đó có tên Hà. Anh nhận ra đây chính là cô gái mình theo dõi và muốn “kết bạn” mà bị lờ đi, nên quyết tâm mời Hà tham dự.

Processed with VSCO with l5 preset

Họ cùng nhau làm việc trong nhóm chung, trao đổi công việc vui vẻ. Minh tự tin giờ mình là “người quen” của Hà rồi, không còn xa lạ nữa, nên tiếp tục gửi yêu cầu “kết bạn” tiếp. Lần này, cô vẫn lờ đi. Có điều lạ là Hà vẫn trao đổi chuyện công việc trong nhóm chung rất tích cực, nhưng tin nhắn riêng của Minh, cô không trả lời.

Bẵng đi 3 – 4 tháng, Minh vẫn chỉ là “người theo dõi” trang cá nhân của Hà. Thấy bài đăng của Hà nổi lên newfeed, anh phát hiện ra cô vẫn chưa đồng ý kết bạn.

Có chút h.ờn d.ỗi, Minh tự nhủ anh sẽ cho cả hai một cơ hội cuối, ấn nút “kết bạn” lại lần nữa. Lần này, Minh ngạc nhiên khi vừa gửi lời mời đi, Hà đồng ý luôn, còn chủ động vào nhắn tin hỏi han anh: “Hế lô, ai đó?”.

Nhớ lại sự kiện đó, Hà thú nhận: “Bình thường em cũng không để ý Facebook xem có ai kết bạn với mình đâu. Nhưng tự nhiên hôm ấy hứng lên em lại vào ngó nghiêng xem những ai gửi lời mời kết bạn với mình. Em cũng tò mò vì thấy người này vừa quen vừa lạ, lại đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh.

Em cũng có đi qua đi lại ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chủ yếu ở Hà Nội. Thấy nghi nghi, em nhắn tin hỏi: ‘Hình như mình đã gặp nhau ở đâu rồi’, để kiểm tra lại xem mình có nhớ đúng không thôi”.

Tưởng là k.iêu vì lờ Minh trong một thời gian dài, bất chấp việc đàng trai chủ động tìm hiểu, xin làm quen, ai ngờ Hà lại rất chủ động hỏi chuyện và xếp lịch hẹn hò. Khi Minh bảo: “Hôm nào mình gặp nhé!”, Hà thẳng thắn vặn lại: “Hôm nào là hôm nào? Anh cho em một ngày cụ thể đi. Em đang ở thành phố Hồ Chí Minh này. Trong tuần này em rảnh lúc 7h thứ bảy, 9h em sẽ bay về Hà Nội, nếu anh đi được thì gặp luôn”.

Hai người có buổi hẹn đầu chớp nhoáng nhưng cũng có nhiều kỷ niệm. Minh vốn là người đàn ông nói không với b.ia rư.ợu, th.uốc l.á, anh lịch sự nhường Hà chọn chỗ hẹn. Hà thì thoáng tính hơn, chọn hẹn tại một quán b.ia là “mối ru.ột” mà cô hay đến cùng bạn bè thân thiết.

Tới đó, Minh uống soda chanh còn Hà uống b.ia. Minh cảm thấy cô gái này lạ quá, chưa bao giờ quen ai lạ vậy; còn Hà cứ tự hỏi mình có hẹn người ta đến nhầm chỗ không. Dù sao thì cả hai đã có cuộc hẹn đầu dễ thương và thú vị.

Cuộc hẹn thứ hai ở Hà Nội. Khi về nhà rồi, Hà mới phát hiện cô để quên đồ ở thành phố Hồ Chí Minh, lên Facebook rao nhờ ai bay ra thì cầm giúp mình. Minh khi đó đang phân vân chuyện có nên ra Hà Nội ăn đám cưới một người bạn không. Thấy status của Hà, anh vội nhắn tin: “Em ơi, cuối tuần anh ra Hà Nội nè!”. Minh thú nhận, lúc đó đã rất thích Hà rồi.

Cả hai chỉ định hẹn nhau ăn trưa, uống cafe đưa đồ rồi chia tay. Minh hẹn Hà 12 giờ và xếp lịch hẹn khác vào 3 giờ chiều. Hà cũng có lịch vào 3 giờ chiều. Nhưng gặp nhau rồi, không ai bảo ai, cả hai đều nhắn tin hủy hẹn hai đối tác kia để dành thời gian ở bên nhau.

Bị phán “khó có con”, bạn trai tuyên bố: Anh 100% chọn em
Đến lần hẹn thứ năm, thứ sáu, Minh tỏ tình. Nhưng anh không nói thẳng, mà giao hẹn, nếu cô không ôm, anh không chở cô trên xe nữa. Cái ôm của Hà thay cho lời tuyên bố yêu đương.

Cặp đôi hẹn hò được 8 tháng, Minh cầu hôn Hà. Hà không đồng ý cũng không từ chối, chỉ cười cười. Khi đó, cô mới 21, 22 tuổi, chưa nghĩ nhiều đến chuyện kết hôn.

Còn Minh thì kiên định với niềm tin phải cưới cô gái này làm vợ. Anh liên tục nhắc lại: “Năm sau anh cưới em”, dù Hà vẫn ậm ừ.

Cho đến một ngày, Hà bị đ.au bụng d.ữ d.ội, vào cấp c.ứu mới phát hiện bị đ.a n.ang buồ.ng tr.ứng. Bác sĩ nói thẳng là rất khó có con, sau này muốn có con thì phải can thiệp y tế.

Đó là một cú s.ốc với Minh. Vì trong hình dung về hạnh phúc của mình, Minh luôn muốn lập gia đình, muốn có con.

Suy nghĩ suốt 1 tuần, Minh hẹn bạn gái ra nói chuyện. Anh bảo: “Có một điều anh rất không đồng ý với phim Hàn Quốc, vì hay có kiểu là mẹ bị thư.ơng, sinh khó, xong bác sĩ cứ hỏi là giữ đứa con hay giữ mẹ. Anh thấy câu hỏi đó rất là vô lý.

Thực ra đứa con cũng chưa chào đời, mình không biết nó là ai, chưa tiếp xúc nó ngày nào hết. Còn vợ mới là người mình yêu, là người mình sẽ chung sống cả đời. Không việc gì anh phải đắn đo lựa chọn con hay em hết, anh 100% sẽ chọn em”.

Hà không do dự nữa, quyết định kết hôn với người đàn ông này và chuyển vào sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mà thật lạ, đó là rất nhanh sau đám cưới, Hà mang thai tự nhiên. Cô cảm thấy sự hiện diện của em bé rất kỳ diệu. Hiện tại, cô đã là mẹ của em bé Bánh Dày, 9 tháng tuổi. Tên ở nhà của em bé là kỷ niệm cho th.ai kỳ của Hà, một thai kỳ khỏe mạnh suôn sẻ, chỉ thèm mỗi… bánh dày. Sáng nào Minh cũng xách xe lên Bùi Viện mua bánh dày cho vợ ăn sáng.

Hà mang bầu, Minh chăm chỉ tìm hiểu kiến thức chăm vợ. Khi Hà vào phòng sinh, vật vã vì đ.au, cô suýt bật cười vì thấy Minh cũng đang nước mắt giàn giụa bên cạnh, bảo: “Anh thương em quá, nếu đ.ẻ được thay em, anh sẽ làm luôn!”. Minh cũng chăm chút bé Bánh Dày rất kỹ, từ ru ngủ, thay bỉm, đảm nhiệm luôn việc trông con ban đêm.

Những hành động nho nhỏ ấy đã khiến Hà cảm động, biết rằng mình đã được gả cho đúng người. Cặp đôi có tính cách rất khác biệt, nhưng càng khác nhau, họ lại càng tò mò, muốn tìm hiểu đối phương nhiều hơn. Nếu có điều gì cảm thấy ghét ở chồng, đó là tính hay quên của anh.

Hà vẫn còn “ghim” chuyện vì chồng đãng trí mà khoảnh khắc bù.ng n.ổ cảm xúc trong đám cưới của cả hai đã không được như ý. “Ngày cưới là hai đứa tự chuẩn bị hết mọi thứ. Chúng mình có hẹn sẽ nhảy cùng nhau một bài nhảy khoảng 1 phút. Nhưng vừa mở nhạc lên, hai đứa nhảy được vài bước, mọi người vỗ tay rầm rầm thì nhạc chạy được 10 giây rồi dừng, MC đi lên kết thúc chương trình.

Hà c.áu quá, quay qua qu.át mình ‘Sao vậy anh?’. Mình rất tự tin, tr.ấn a.n vợ: ‘Để anh xuống x.ử l.ý dưới kia’, vì đinh ninh bộ phận âm thanh hay quản lý chương trình đã làm sai chuyện gì đó. Hùng hổ xuống ‘x.ử’ người ta, mình mới phát hiện mình c.ắt nhạc sai. Thay vì gửi bản 1 phút thì mình gửi bản 10 giây. Thế là phải lên sân khấu nhận lỗi ngay với vợ”, Minh vui vẻ kể lại.

Next Post

Đang pha sữa cho con, mẹ bỉm bỗng g.ục xuống, cảnh tượng diễn ra chỉ 20 giây sau đó khiến tất cả bật khóc vì quá x.ót x.a

T7 Th4 29 , 2023
Làm mẹ rồi, đến ốm cũng chẳng dám ốm! Chỉ có những ai làm mẹ rồi mới hiểu, một mình chăm con là cảm giác mệt mỏi tới mức nào. […]

Có Thể Bạn Muốn Xem