Con gái Mai Phương học trường Quốc tế hơn 130 triệu/năm

Sau khi cố diễn viên Mai Phương ra đi, con gái của cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bé Lavie hiện đang được cô bảo mẫu nuôi dưỡng, chăm sóc và chưa được đoàn tụ với ba ruột. Dẫu vậy nhưng cô bé vẫn có được môi trường phát triển hoàn thiện và học tập ở ngôi trường quốc tế.

Con gái Mai Phương ngày càng cao lớn, nụ cười giống hệt mẹ. (Ảnh: Facebook M.C)

Trên trang Facebook cá nhân, cô bảo mẫu của bé Lavie đã đăng tải hình ảnh của nhóc tì sau khi tan học. Có thể thấy, con gái Mai Phương vẫn còn đang diện quần áo đồng phục của nhà trường đã hào hứng tạo dáng chụp ảnh.

Con gái Mai Phương đang theo học tại trường quốc tế có học phí đắt đỏ. (Ảnh: Facebook M.C)
Cô bé rất chăm chỉ và siêng năng khi đến trường. (Ảnh: Facebook M.C)

Cô bảo mẫu cũng chia sẻ về kết quả học tập của con gái Mai Phương. Bảo mẫu cho biết bé Lavie rất chăm chỉ học tập và có kết quả khá tốt khi thi giữa học kì. Cô bé có thành tích học môn Toán nổi bật hơn hẳn so với môn Văn.

Bảo mẫu dí dỏm chia sẻ: “Lúc thi giữa kì về khoe là làm tập làm văn trúng tủ trong đầu con quá trời ý, vốn từ thì lai láng nên con làm 2 trang giấy, còn môn toán thì con làm 9/10 câu… Cuối cùng cái mà bạn nói trúng tủ là cái số điểm mà tui không tưởng… thấp hơn điểm toán khá nhiều. Ủa trúng tủ gì kì vậy con”.

Không chỉ học ở trường, bé Lavie còn chăm chỉ làm bài tập về nhà. (Ảnh: Facebook M.C)
Những năm trước đây, con gái Mai Phương luôn nhận được giấy khen. (Ảnh: Facebook M.C)

Được biết hiện tại, con gái Mai Phương đang theo học tại một trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh. Học phí của ngôi trường này lên đến 130 triệu đồng/năm. Trước đây, Ốc Thanh Vân từng cho biết bé Lavie được trường tài trợ học bổng 100% cho đến hết lớp 12

Bé Lavie đang học tại trường có học phí hơn 130 triệu đồng/năm. (Ảnh: Facebook M.C)
Ngoài học ở trường, con gái Mai Phương còn được cô bảo mẫu đưa đến các workshop. (Ảnh: Facebook M.C)
Cô bé thích theo đuổi phong cách cá tính, “chất chơi”. (Ảnh: Facebook M.C)

Ở tuổi lên 9, con gái Mai Phương thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ và ngày càng cao lớn hơn. Bé Lavie thần thái như người mẫu nhí khi biết cách tạo dáng chụp ảnh và theo đuổi phong cách thời trang theo ý thích.

Bên cạnh đó, bảo mẫu cũng thường xuyên đưa con gái Mai Phương đi làm từ thiện. Gần đây, bé Lavie đã đến thăm và chăm sóc những em nhỏ tại trại trẻ mồ côi. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã có trái tim nhân hậu giống hệt như cách dạy của người mẹ quá cố.

Cô bảo mẫu đưa con gái Mai Phương đi làm từ thiện. (Ảnh: Facebook M.C)
Dịp Trung thu, cô bé còn lên vùng cao để gặp gỡ các bạn cùng trang lứa. (Ảnh: Facebook M.C)
Phùng Ngọc Huy vẫn tất bật ở Mỹ và chưa có dịp đoàn tụ con gái. (Ảnh: Facebook Phùng Ngọc Huy)
Bé Lavie càng lớn càng có nhiều nét đẹp giống mẹ. (Ảnh: Facebook M.C – Facebook Mai Phương)

Dù hiện tại vẫn chưa đoàn tụ với ba ruột nhưng con gái Mai Phương vẫn được bảo mẫu chăm lo chu toàn. Bé Lavie chăm chỉ học tập và có tấm lòng nhân ái được khán giả khen ngợi.

 

Next Post

Hữu Tín b.ật kh.óc, xin sớm r.a t.ù để tiếp tục làm nghệ sĩ

T6 Th4 28 , 2023
Sáng 28/4, TAND Q.8 (TP.HCM) xét xử sơ thẩm bị cáo Trần Hữu Tín (36 t.uổi, diễn viên hài Hữu Tín) về tội tổ chức sử dụng trái phép chất cấm; bị cáo Nguyễn […]

Có Thể Bạn Muốn Xem