Liên tục nói ‘hãy cho nhau cơ hội’ nhưng người đàn ông này lại ‘lật kèo’ không bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay bức xúc

Điều khiến khán giả buồn hơn cả chính là cô gái đã chờ đợi tận 6 năm để được lên sóng “Bạn muốn hẹn hò” mà vẫn bị từ chối phút chót.

Xuất hiện trong tập 521 Bạn muốn hẹn hò, cô gái tên Nguyễn Ngọc Như Thy thực sự khiến khán giả xúc động vì đã đợi tận 6 năm mới được tham gia chương trình. Như Thy hiện đã 34 tuổi và được ghép đôi cùng với người đàn ông cũng khá đứng tuổi tên Đỗ Văn Khánh, 49 tuổi.

Như Thy hiện đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng còn Văn Khánh làm là người từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tuy vậy khi được MC Quyền Linh đề cập tới vấn đề này, Thy cũng không bận lòng, chỉ hi vọng gặp được người phù hợp với mình là tốt rồi, còn có gia đình hay chưa cũng không phải là điều cô quan ngại.

Giọng nói dễ thương, sự nhẹ nhàng và nụ cười luôn hiển hiện trên môi của Như Thy chiếm được cảm tình của khán giả. Văn Khánh cũng có vẻ ngoài khá điềm đạm, bình tĩnh. Anh chia sẻ rằng mình là fan hâm mộ của chương trình Bạn muốn hẹn hò và được cháu đăng kí tham gia. Văn Khánh hi vọng sẽ tìm được người hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của mình.

Khi đối diện với Như Thy, Văn Khánh liên tục nói: “Anh mong muốn tìm một người thấu hiểu và tình cảm. Mong rằng mình cho nhau cơ hội, đây cũng là cái duyên, sau này như thế nào thì tùy duyên”.

Câu nói của người đàn ông này khiến cho khán giả và cả 2 MC tin rằng anh sẽ bấm nút hẹn hò và tạo ra một cái kết đẹp với cô nàng tên Thy. Chỉ là ở phút chót, anh đã “lật kèo” mặc cho cô gái háo hứng bấm nút vì tin người đàn ông kia sẽ chọn mình. Quyết định bất ngờ của Văn Khánh khiến khán giả và MC bức xúc và khó hiểu. MC Quyền Linh còn nhắc khéo: “Nếu anh không bấm thì tại sao anh lại không sống thật với cảm xúc của mình mà lại nói cho nhau cơ hội?”

Văn Khánh mong cô gái cho anh cơ hội… 

Để Như Thy nghĩ rằng mình sẽ được bấm nút và luôn sẵn sàng để tay vào bấm nút hẹn hò

Nam Thư cũng đồng tình với quan điểm ấy và những giọt nước mắt của khán giả ngồi phía dưới cũng đã nói lên điều đó. Chính nữ MC còn phải thốt lên rằng: “Chị chờ đợi 6 năm để tham gia Bạn muốn hẹn hò, tất cả chúng ta chứng kiến họ nói chuyện như thế nào. Anh không bấm nhưng tại sao không chân thật với cảm xúc của mình ngay từ đầu, anh lặp đi lặp lại cho nhau cơ hội ít nhất 2 lần. Nhưng cuối cùng lại không bấm…”.

Nhưng cuối cùng người đàn ông ấy đã không bấm nút vì chưa cảm thấy rung động con tim

Khiến MC Nam Thư hết sức buồn 

Còn khán giả thì bức xúc và rơi nước mắt thay cho cô gái 

Đây cũng không phải là lần đầu có những màn “lật kèo” như vậy trong chương trình nhưng dù sao câu chuyện của cô gái cũng gây xúc động mạnh vì đã chờ đợi tận 6 năm rồi mới có cơ hội gặp được người đàn ông cô cảm tình và dường như đã trao gửi hi vọng và niềm tin để rồi lại bị từ chối phút chót. 2 MC cũng không quên gửi lời động viên tới Như Thy, hi vọng cô sớm tìm được một nửa phù hợp của đời mình.

Next Post

Vụ 4 tiếp viên hàng không bị lợi dụng xách 'mai thúy' về Việt Nam giờ ra sao

T6 Th4 28 , 2023
Thủ đoạn của nhóm đối tượng này là l.ợi d.ụng người Việt Nam học tập, định cư tại Pháp có nhận chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế để vận […]

Có Thể Bạn Muốn Xem