1 cặp đôi Vbiz lộ hint hẹn hò rõ mồn một, dính nhau như sam nhưng khi nào công khai thì không biết!

Dù 5 lần 7 lượt bị soi hint hẹn hò chất lượng nhưng cặp đôi Vbiz vẫn không công khai tình cảm khiến người hâm mộ mòn mỏi chờ đợi.

“Tình trong như đã mặt ngoài còn e” là câu nói được người hâm mộ dùng để diễn tả mối quan hệ của Anh Tú và LyLy. Đây là cặp đôi Vbiz được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình. Dù cả hai liên tục bị soi hint hẹn hò chất lượng nhưng cả Anh Tú và LyLy vẫn không công khai tình cảm, khiến dân tình không khỏi mòn mỏi ngóng chờ.

Anh Tú và LyLy lần đầu hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc vào năm 2020. Từ đó, tần suất sánh đôi bên nhau của cả hai ngày càng nhiều. Từ chương trình truyền hình đến các sự kiện, Anh Tú và LyLy dính nhau như sam. Cặp đôi còn có nhiều cử chỉ ngọt ngào trên mức bạn bè trong mỗi dịp xuất hiện cùng nhau. Hơn hết, nhiều đồng nghiệp thường xuyên trêu ghẹo cặp đôi, làm cho dân tình chắc mẩm Anh Tú và LyLy đang hẹn hò thật sự.

Anh Tú và LyLy là cặp đôi được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình
Sau loạt hint rõ mồn một, mối quan hệ của cả hai rơi vào tầm ngắm của netizen

Anh Tú và LyLy không ít lần làm lộ hint hẹn hò. Đơn cử như lần đi Phú Quốc hồi năm 2022, ban đầu cả hai mạnh ai nấy check in nhưng sau khi bị fan soi được, Anh Tú và LyLy mới chịu đăng ảnh đi ăn hải sản chung. Rần rần nhất chính là lần cặp đôi bị soi sống chung một nhà. Cụ thể khi đăng ảnh selfie ở một góc trong căn hộ, nhiều người nhận thấy các chi tiết tương đồng trong bức ảnh của cả hai. Từ đó dấy lên nghi vấn Anh Tú và LyLy thân thiết đến nỗi ở chung một nhà.

Trên trang cá nhân cả hai thường xuyên tương tác thân mật, gọi nhau bằng những bí danh đặc biệt chỉ có 2 người hiểu. Ngoài ra, từ đi ăn, đi chơi đến tập gym, Anh Tú và LyLy cũng luôn có nhau. Hay những lần diện đồ đôi của cả hai khiến netizen chỉ biết ghen tị.

Lần cặp đôi bị soi ở chung một nhà

Hay chuyện du lịch chung nhưng mạnh ai nấy check in để giảm sự chú ý
Cả hai dính như sam ở mọi nơi

Trong một lần phỏng vấn, Anh Tú và LyLy cũng thẳng thắn nói về chuyện tình cảm của cả hai. LyLy bộc bạch: “Thật ra 2 đứa khá vô tư. Những sự tương tác giữa cả 2 đều là điều rất là tự nhiên, không có mục đích gì hết, nghĩ gì nói nấy thôi chứ không phải là cố tình gây sự chú ý cho mọi người, nên là cũng không biết sao”.

Còn về Anh Tú, nam ca sĩ nói: “Tôi coi Ly là một người rất thân. Nên các bạn có thể nghĩ đủ tên là tình bạn, tình yêu, tri kỷ, bạn thân các thứ, muốn nghĩ gì thì nghĩ nhưng mà đối với cá nhân của tôi, Ly là một người rất tuyệt vời và tôi hài lòng với mối quan hệ này. Còn các bạn tò mò thì các bạn hãy cứ tự khám phá thôi, tôi đâu có ý kiến gì đâu, đúng không?”.

Anh Tú và LyLy chưa từng thừa nhận nhưng công chúng ngầm hiểu mối quan hệ của cả hai
Người hâm mộ đợi ngày cặp đôi sẽ công khai tình cảm

Next Post

Trúc Anh 'Mắt biếc' hé l.ộ lý do vắng bóng 2 năm qua: Đã lên chức

T5 Th4 27 , 2023
Những chia sẻ mới đây của Trúc Anh ‘Mắt biếc’ về quá trình hoạt động nghệ thuật nhận được sự chú ý của nhiều người. Trúc Anh là nữ diễn […]

Có Thể Bạn Muốn Xem