Bị bố đ.ẻ từ chối h.i.ế.n t.ủ.y, bé trai tuyệt vọng qu.a đ.ời: Hưởng dương 5 tuổi

Một bé trai Trung Quốc mắc phải căn bệnh m.áu trắng q.u.á.i á.c vừa qua đời tại bệnh viện sau khi bị chính bố đ.ẻ khước từ hiến t.ủ.y.

Cậu bé đáng thương tên Hu Yushuo, 5 tuổi, đã qua đời vào ngày 17/10 vì căn bệnh m.áu tr.ắng mà em mắc phải từ tháng 8 năm 2011.

Cậu bé Hu Yushuo không qua  khỏi tại bệnh viện sau khi bố em từ chối hiến t.ủy.Trước đó, các bác sĩ đã đề xuất biện pháp cấy ghép tủ.y để c.ứu sống Yushuo. Kết quả xét nghiệm cho thấy cả bố và mẹ đ.ẻ của Yushuo đều phù hợp và ông bố Hu Qingsen lúc đó đã đồng ý hiến tủ.y cho con. Tuy nhiên, khi sắp đến ngày p.hẫu th.uật thì ông bố này đột ngột tuyên bố từ chối hi.ế.n t.ủ.y, đồng thời cũng ngừng các khoản tiền chu cấp hàng tháng cho con trai.Trong khi tình trạng của Yushuo đang ngàn cân treo sợi tóc thì mẹ của em, người cũng có kết quả xét nghiệm phù hợp, lại không thể hiến t.ủy ngay vì quá trình kiểm tra y tế cần thiết trước khi p.h.ẫ.u th.u.ậ.t phải m.ấ.t đến 10 ngày.

Hu Yushuo khi còn đang chống chọi với bệnh tật. Trong lễ tang của Yushuo diễn ra tại nghĩa trang Babaoshan vào ngày 21/10, người cha m.áu lạnh thậm chí còn không buồn đến tiễn đưa con lần cuối. Hành động này khiến nhiều người vô cùng t.ức gi.ận và lên tiếng c.hỉ tr.ích.

Ông bố Hu Qingsen không đến tiễn đưa con trai lần cuối. Cũng trong ngày hôm đó, Hu Qingsen, vốn là tài xế taxi, đã dùng blog đáp trả lại sự đả kích của cộng đồng. Anh ta kể lể rằng mình và gia đình đang chịu một nỗi đ.au lớn, sự nh.ục n.hã và tổn thương vì sự ch.ỉ tr.ích từ cộng đồng mạng, những người không biết rõ sự thật. Theo trang Qingsen, anh ta từ chối hiến t.ủy vì muốn kéo dài sự sống của con trai và làm giảm nỗi đ.au thể x.ác cho cậu bé bởi sức khỏe của bé Yushuo lúc đó không đủ ổn định để thực hiện cuộc p.hẫu th.uật. Ông bố này cũng khẳng định mình và gia đình đã chi trả 48.000 USD trong suốt thời kỳ đầu điều trị cho con trai.

Người thân đau đớn tiễn đưa sinh linh bé nhỏ sang thế giới bên kia. Tuy nhiên, mẹ của Yushuo thì cho rằng Qingsen đã nói d.ối t.rắng t.rợn đồng thời khẳng định ông bố này s.ợ bị n.guy hi.ểm và không muốn mất thêm tiền cho người con trai mắc bệnh nan y. “Giá như anh ta nói với tôi sớm hơn”, người mẹ đ.a.u đ.ớ.n vì m.ấ.t con nói.

Next Post

Sau khi qu.an h.ệ, phụ nữ đưa ra 3 yêu cầu này đích thị là người lẳng lơ, đàn ông nên tránh xa

T5 Th4 27 , 2023
Nếu sau khi gần gũi nhau mà phụ nữ có những yêu cầu này chứng tỏ là người “đáo để” và lẳng lơ. Yêu cầu bạn mua cho cô ấy […]

Có Thể Bạn Muốn Xem