Lý Hải lên tiếng về tin đồn Trấn Thành bị nghi “chơi xấu” để gây chú ý khi phim điện ảnh ra mắt

PHUNUTODAY ) – Câu chuyện nhanh chóng trở thành đề tài gây xôn xao dư luận, song đây còn là ngày vô cùng đặc biệt với Lý Hải.

Ngày 26/4, Trấn Thành bất ngờ vướng vào “ồn ào” bị tố quỵt tiền sau khi đi bar. Tuy nhiên điều gây chú ý là đây cũng là ngày mà phim của Lý Hải ra mắt. Nhiều tin đồn cho rằng Trấn Thành cố tình “tạo drama”, nhất là ngay thời điểm Lý Hải vừa trở lại màn ảnh. Đã có không ít bình luận “hướng mũi dùi” về phía Trấn Thành, dù hiện tại nam nghệ sĩ không có phim chiếu rạp.

Khi báo chí liên hệ với Lý Hải, anh cho biết anh không muốn phát biểu bất cứ điều gì về vấn đề này. Bản thân Lý Hải trước giờ luôn cố gắng né tránh những ồn ào đặc biệt liên quan đến đồng nghiệp trong nghề, nhất là khi dự án phim của mình đang trình chiếu.

Trước kia khi Lật Mặt: 48H ra mắt, từng có làn sóng tranh cãi nổ ra khi Trấn Thành bị tố không ủng hộ Lý Hải, lại đi đăng tải “PR” cho phim Hàn. Bản thân Lý Hải cũng đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành, cho biết cả hai vẫn bình thường chứ không có ác ý gì với nhau.

Ca sĩ Lý Hải là một trong sao nam đa tài của showbiz. Ngoài sự nghiệp thành công anh còn được ngưỡng mộ bởi cuộc nhân hạnh phúc bên bà xã Minh Hà. Cả hai kết hôn với nhau từ năm 2010, sau 11 năm chung sống, cả hai có cùng nhau tất cả 4 người con là: Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hà Hải My, Nguyễn Phi Phong, Nguyễn Tuệ Minh. Cả hai đều được nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc cũng như cách giáo dục các nhóc tỳ ngoan ngoãn. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết: “Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa. Và hai vợ chồng Hải có bàn với nhau rằng dứt khoát không cố gắng giành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ bàn tay trắng thì Lý Hải muốn con mình sau này cũng phải thế. Khi mà bạn quý trọng được đồng tiền bạn làm ra, bạn quý trọng tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ quý trọng những gì mọi người xung quanh có”.

Với anh, tài sản lớn nhất không phải là tiền tài gia sản hay địa vị mà là 4 người con đáng yêu và bà xã đảm đang. Đặc biệt hơn cả là nam ca sĩ không cho các con học trường quốc tế. Các nhóc tì đều học ở trường công và sinh hoạt vô cùng giản dị.

Next Post

Truy tố bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm

T5 Th4 27 , 2023
VKSND TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng truy tố, đề nghị xét xử đối với bị can Nguyễn Phương Hằng (52 tuổi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại […]

Có Thể Bạn Muốn Xem