Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố 400 năm mới có 1 Trấn Thành, nhận xét thẳng về đàn anh và Trường Giang

Trong chia sẻ mới đây, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi nhắc đến Trấn Thành và Trường Giang. Đặc biệt, anh chàng còn thẳng thắn trả lời khi được hỏi có định thay thế 2 đàn anh này hay không.

Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt có tần suất xuất hiện dày đặc trong thời gian qua. Bên cạnh đóng phim, anh chàng còn tham gia gameshow, đi diễn tại các tỉnh thành, buôn bán online… Để có được nhiều cơ hội như vậy, Lê Dương Bảo Lâm không thể không nhớ đến sự giúp đỡ, tạo điều kiện của đồng nghiệp. Trong số đó, Trấn Thành và Trường Giang có lẽ là hai cái tên có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của anh chàng.

Trước đây, Lê Dương Bảo Lâm từng thú nhận, cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp là lúc Trường Giang gọi mình tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Đây chính là cơ hội có một không hai, giúp anh được trở lại với sân khấu.

“Đây là chương trình lớn mà lúc đó rất may mắn luôn. Lần đầu tiên Lâm quay lại Lâm diễn ‘giang hồ’ với anh Giang, nó viral tất cả cõi mạng. Và đó chính là bước ngoặc để Lâm quay trở lại. Lúc đó không còn livestream nữa”, Lê Dương Bảo Lâm nói.

Nhiều lần trò chuyện với đồng nghiệp, báo chí, Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa nhận Trường Giang chính là người mình quý trọng nhất trong nghề vì những lần dạy dỗ thẳng thắn.

“Ngày xưa, tôi đi diễn, nhiều năng lượng quá nên lúc nào cũng lố hơn người ta. Thời gian đó, anh Trường Giang không hề thích tôi. Ảnh cũng có nói thiệt với tôi rằng ngày xưa mày lố quá, tao không thích diễn chung với mày, nhưng sau này, mày đã có tiếp thu và sửa đổi. Dù vậy, tôi cảm giác anh Trường Giang là người thương tôi nhiều nhất”, “thánh livestream” tâm sự.

Vừa qua, xuất hiện trong một sự kiện, Lê Dương Bảo Lâm nhận được câu hỏi có liên quan đến 2 đàn anh thân thiết này. Cụ thể, giới truyền thông hỏi nam diễn viên có ý định thay thế Trấn Thành và Trường Giang hay không? Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm khiêm tốn tự nhận mình không thể làm được điều đó.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Hai người anh đã là tượng đài và Lâm không bao giờ thay thế được. Mình nghĩ là 300 năm hoặc xa hơn nữa là 400 năm mới có 1 Trấn Thành thứ 2. Anh Thành chỉ Lâm từng cái và bản thân mình cũng ảnh hưởng từ nét diễn của anh Thành khá nhiều. Lâm cảm thấy mình non lắm, chưa có đủ, khi nào Lâm đủ Lâm thông báo”.

 Câu trả lời của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Mọi người cho rằng nam diễn viên đã ứng xử khéo léo trước câu hỏi khó này. Tuy nhiên, cũng một số ý kiến trái chiều không vừa ý với việc Lê Dương Bảo Lâm quá “tâng bốc” Trấn Thành.

Next Post

Nữ diễn viên ng.ủ với 30 đạo diễn để được nổi tiếng

CN Th4 9 , 2023
Những tiết lộ của Trương Ngọc như hòn đá ném vào giới giải trí, làm nổi lên hàng ngàn con sóng, gây nên hàng trăm nghìn cuộc tranh cãi. Trương Ngọc khi […]

Có Thể Bạn Muốn Xem