“Bỏ đứa nhỏ năm tháng tuổi chạy ra ngoài bù khú với bạn bè, có nghĩ đến đứa nhỏ xảy ra chuyện thì phải làm sao không? Anh có còn nghĩ đến gia đình này nữa không?”

Một đoạn clip người vợ gay gắt lên án chồng, trong khi chồng tỏ ra ăn năn hối lỗi đã thu hút cư dân mạng. Tuy nhiên, khi biết chân tướng sự việc, tất cả mọi người đều cho rằng anh ta là một người cha không ra gì.

Trong đoạn camera giám sát do người vợ chia sẻ, cô đang ôm con vào lòng, nhìn người chồng nồng nặc mùi cồn và có vẻ thờ ơ, cô cảm thấy tủi thân và tức giận, lớn tiếng trách móc chồng vô trách nhiệm. Cô không ngờ rằng chồng mình lại đối xử tệ bạc với con của mình như vậy, đứa trẻ chỉ mới 5 tháng.

Nguyên nhân là vợ làm ca đêm, giao con 5 tháng tuổi cho chồng chăm. Nhưng người chồng lại bỏ con ở nhà một mình, đi “chén anh, chén em” với bạn bè từ 6 giờ tối hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau mới về. Cũng nào phải là về chăm con đâu mà uống quá nhiều nên về đến nhà đã gục xụi.

Người vợ đã khóc rống lên sau khi kiểm tra lịch sử màn hình camera ở nhà: “Chỉ cần anh nghĩ đến đứa con 5 tháng tuổi ở nhà, anh sẽ không đi chơi muộn như vậy!”