CÔ GÁI SINH NĂM 1993 Ở NGHỆ AN ĐÃ TUTU DO NHẸ DẠ CẢ TIN CHƠI TRÒ “NHIỆM VỤ TIKTOK

🆘🆘RÚNG ĐỘNG: CÔ GÁI SINH NĂM 1993 Ở NGHỆ AN ĐÃ TUTU DO NHẸ DẠ CẢ TIN CHƠI TRÒ “NHIỆM VỤ TIKTOK”! 😰😰
Từ chỉ việc ấn like, ngồi xem, giả vờ ấn đặt hàng là có tiền cho đến chơi từ nhiệm vụ ít tiền nhất là làm nhiệm vụ 50k được 70k, lên 700k được 900k, lên 5 triệu được 7 triệu đã được hoàn tiền, trả tiền thật để lấy niềm tin.
Cho đến khi bị dẫn dắt lên 600 triệu nạp vào tài khoản để làm nhiệm vụ, đến khi phải nạp lên gần 1 tỷ để hoàn thành nhiệm vụ mới được nhận lại tiền… Và đến khi phát hiện bị lừa thì cô ấy đã tutu!
Em ít khi đăng tin ntn nhưng chợt nghĩ rằng không phải ai cũng biết kiểu l:ừa đảo ntn nên đăng lên không người này thì người khác đọc biết được mà tránh!
Sau đây là 1 số tin nhắn từ thông tin tương tự được đăng vào tháng 10/2022. Còn tin nhắn của cô gái mới mất 2 ngày qua nên gia đình không còn tâm trạng nào để cap màn hình và đăng… nếu có sẽ cập nhật sau ạ!
Mình cam đoan thông tin trên là đúng sự thật!
Không rảnh mà nghĩ ra vụ chet người để đi câu like liếc gì, có nhiều cách khác văn minh hơn! Nên mấy anh hùng bàn phím ích kỷ suy nghĩ tiêu cực + mấy người đồng loã của tổ chức l:ừa đảo mạng đừng vào spam em mà tội em nhé!
Mọi người cảnh tỉnh nhé ạ! 🥲
Nguồn: Tram Anh Nguyen

Next Post

Màn combat cực căng của các model

T3 Th4 25 , 2023
Thí sinh cũ của Next top model Kim Thoa lên tiếng về ồn ào giữa H.Thuỳ và nhóm bạn thân LTThao T.Dương L.Thuý =))) Ps: Cho ai chưa biết thì […]

Có Thể Bạn Muốn Xem