Về thắp hương 100 ngày mẹ m.ất, vừa mở cửa con trai ‘ch.ết lặng’ trước cảnh tượng giữa bố và giúp việc

Những tưởng người cha già đang đ.au bu.ồn trước sự ra đi đ.ột ng.ột của vợ. Nhưng chỉ 100 ngày sau, con trai vô tình b.ắt qu.ả tan.g cảnh nó.ng của bố và giúp việc ngay trên giường.

Mới đây, mạng xã hội lan truy.ền câu chuyện đầy “c.ay đ.ắng” của một người đàn ông ở Hắc Long Giang, Đông Bắc, Trung Quốc về nhà thắp hương cho người mẹ vừa mới mất được 100 ngày của mình thì vô tình bắt qu.ả ta.ng cảnh tượng “s.ố.c”.

Theo lời kể của người đàn ông cho biết, anh vốn khá bận rộn với công việc, rất ít khi về thăm nhà mà thường chỉ gửi tiền sinh hoạt cố định hàng tháng cho bố mẹ. Để hai người an hưởng tuổi già, anh đã nhờ bố thuê bảo mẫu để giúp việc, chăm sóc cuộc sống hàng ngày của họ.
Cách đây không lâu, mẹ anh bị bệ.nh qua đ.ờ.i. Bà vốn có tiền sử bị bệnh huy.ết áp cao và ti.ểu đư.ờng. Sau khi đá.m ta.ng mẹ, anh lại trở lại với công việc và cuộc sống bận rộn.

Hôm 100 ngày mẹ m.ất, người đàn ông xách hoa quả, đồ cúng về thắp hương cho mẹ và cũng là để thăm cha. Anh thầm nghĩ, sự ra đi đ.ột ng.ột của mẹ đã giáng đò.n m.ạnh vào cha mình. Ông sẽ cảm thấy rất cô đơn, trống khi không còn người vợ sớm chiều bên cạnh.

Tuy nhiên, lúc vừa mở cửa bước vào phòng ngủ của bố mẹ, người đàn ông “ch.ết lặ.ng” khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng cha và cô bảo mẫu nằm ô.m ấ.p trên giường. Thậm chí, cha của anh trong tình trạng bán kh.ỏ.a th.â.n, cả 2 đều đang đắp cùng 1 chiếc chăn.Người đàn ông như muốn nổi đi.ê.n, lập tức hỏi cha: “Người phụ này là ai?”  

Sau đó, anh lại càng ngã ngửa khi nghe cha anh nói rằng đây là bảo mẫu mà trước đó anh bảo thuê để chăm sóc cho bố mẹ.

“Có bảo mẫu nào mẹ mới mất 100 ngày đã trèo lên giường ngủ vậy? Không thể tin nổi” – người con n.ổi đ.ó.a, chất vấn cha.

Không chịu được c.ú s.ố.c quá lớn, người đàn ông bước ra khỏi phòng, qu.át thá.o ầm ĩ, thậm chí còn than vãn, kể lể với hàng xóm về việc bố ngủ với người bà lạ

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được đông đảo bàn luận từ cư dân mạng. Rất nhiều bình luận trái chiều n.ổ ra xung quanh sự việc. Nhiều người không khỏi bất bình thay cho người con, chỉ trích ông bố b.ội bạc, trong vợ mới m.ất 100 ngày đã lên giường với người phụ nữ khác.

Song, cũng có nhiều ý kiến lại khó chịu trước h.ành đ.ộng rêu rao, không biết xấ.u h.ổ của người con. Người ta thường bảo “x.ấu c.he, tốt khoe”, nhưng người đàn ông lại v.ạch mặt bố mình cho cả thiên hạ xem, cũng chả hay ho gì.

Hiện đoạn cl.ip vẫn đang nhận được rất nhiều bà.n tá.n từ cộng đồng mạng.

Next Post

Tuấn Hưng nhiễm Covid-19, chia sẻ thêm bức tâm thư khiến nhiều người hoang mang chú ý

T3 Th4 25 , 2023
Ca sĩ Tuấn Hưng khiến fan hoang mang khi công bố đã bị nhiễm Covid-19, nhiều người lo lắng cho tình hình dịch bệnh hiện tại, đặc biệt là sức khoẻ của anh, nhưng […]

Có Thể Bạn Muốn Xem