Hot girl 2k3: Trên mạng là rich kid với tài khoản 8 tỷ, ngoài đời chuyên đi trộm tiền mừng cưới

Được biết, trước đó Khánh Linh thường khoe khoang cuộc sống giàu sang của mình lên mạng xã hội với tài khoản 8 tỷ đồng.

Thông tin về vụ việc bị can Hoàng Khánh Linh (sinh năm 2003, sống tại xã Thọ Xuân – huyện Đan Phượng) vừa qua đã bị khởi tố vì tội trộm cắp tài sản hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Như đã đưa tin, vào ngày 25/10, Khánh Linh đã lợi dụng lúc gia đình nhà trai đang đón dâu tại xã Liên Trung. Cô đã lén lút đi lên tầng 2 và vào phòng ngủ, sau đó mở tủ và lấy đi 51 phong bì tiền mừng cưới, ước tính tổng giá trị hơn 19 triệu đồng.

Trong lúc đang thực hiện hành vi phạm tội, Khánh Linh đã bị gia đình của phía chú rể phát hiện đang lục lọi tủ. Gia đình sau đó đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Trong thời điểm đó, lực lượng cảnh sát hình sự của huyện Đan Phượng đang tiến hành điều tra về nhiều vụ trộm tiền mừng cưới trên địa bàn, và họ đã tiếp nhận thông tin báo cáo về Khánh Linh và tiến hành làm việc với cô.

Qua cuộc làm việc với cơ quan chức năng, Khánh Linh đã thừa nhận rằng cô đã chuẩn bị kỹ càng cho hành vi trộm cắp. Cô đã mặc trang phục giống như một khách mời tham gia đám cưới và sử dụng xe máy sang trọng để tới đám cưới, nhằm tránh bị nghi ngờ. Sau đó, Khánh Linh đã tận dụng sơ hở của gia chủ để đột nhập vào nơi cất giấu tài sản và thực hiện hành vi trộm cắp.

Khánh Linh còn thừa nhận đã thực hiện 4 vụ trộm khác, gồm các vụ xảy ra tại xã Hạ Mỗ ngày 24/9, xã Tân Hội ngày 19/9, xã Thượng Mỗ ngày 3/10 và xã Trạch Mỹ Lộc (Phúc Thọ) ngày 24/10 cũng bằng thủ đoạn trên.

Đáng chú ý khi trên mạng xã hội Khánh Linh thường khoe khoang cuộc sống giàu sang của mình lên mạng xã hội với tài khoản 8 tỷ đồng.

Cuộc sống trên mạng của hot girl 2k3.

Next Post

Con gái 5t vẽ bức tranh kẹp trong vở, cha mẹ tìm được ngẫm nghỉ 1 lúc rồi b:ủn rủ:n chân tay, vội đi báo CA

T3 Th11 21 , 2023
Bố mẹ cô bé người Brazil phát hiện 6 bức tranh trong vở con gái 5 tuổi vẽ cảnh bị thầy giáo dạy tiếng Anh đồng thời là một linh […]

Có Thể Bạn Muốn Xem