Vợ kém 39 t.uổi của Lý Khôn Thành không tham gia tang lễ chồng vì muốn tái hôn?

Trước đó Lâm Tĩnh Ân tuyên bố sẽ đi du lịch khắp nơi sau khi chồng qua đời.

Lý Khôn Thành – người chồng trong cặp đôi “ông cháu” ở Đài Loan (Trung Quốc) qua đời được nửa tháng nhưng những thông tin xung quanh vẫn đang khiến cư dân mạng chú ý. Mới nhất, hình ảnh về lễ thủy táng của cố nhạc sĩ đã được đăng tải, tiếp tục dấy lên những tranh cãi khác.

Trong lễ thủy táng, Lý Trác Hiên – con trai Lý Khôn Thành cầm túi ni lông đựng tro cốt để rải xuống biển và Lâm Tĩnh Ân không xuất hiện. Nhiều người cho rằng theo lẽ bình thường, Lâm Tĩnh Ân với tư cách một người vợ chính thức sẽ phải có mặt nhưng cô lại bỏ đi du lịch, để con riêng của chồng lo liệu từ đầu đến cuối. Kết cục là Lý Trác Hiên để tro cốt của cha mình trong túi ni lông, hành động này được cho là thiếu tôn trọng với người đã khuất.

Con trai Lý Khôn Thành đựng tro cốt của cha trong túi ni lông

Ngay lập tức việc Lâm Tĩnh Ân vắng bóng tại tang lễ của Lý Khôn Thành được cư dân mạng đem ra mổ xẻ.

Thứ nhất, có tin đồn cho rằng Lâm Tĩnh Ân muốn tái giá nên mới không đưa tang Lý Khôn Thành. Vì theo phong tục địa phương, khi một người phụ nữ có chồng qua đời, nếu cô ta nhất định đưa tang tức là quyết tâm giữ trọn đạo vợ chồng, không tái hôn.

Thứ hai, có người lại khẳng định Lâm Tĩnh Ân quá đau buồn nên không muốn dự tang lễ, cô sợ sau khi nhìn thấy tro cốt của người mình yêu sẽ không kìm chế được bản thân.

Thứ ba, Lâm Tĩnh Ân mới 27 t.uổi, nếu cô muốn tái hôn cũng là chuyện dễ hiểu. Hơn nữa cô ấy đã dành 10 năm thanh xuân để ở bên Lý Khôn Thành trong khi thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị để khám phá, nhiều người mới để gặp gỡ.

Lâm Tĩnh Ân

Nhìn chung, có nhiều ý kiến ủng hộ hành động của Lâm Tĩnh Ân. Họ cho rằng cô vẫn còn trẻ, không cần thiết phải chịu cảnh góa bụa cả đời nên không dự tang lễ là đúng.

Ngược lại những người phản đối cho rằng nếu đã không định làm vợ góa thì tại sao cô lại nhận hết tài sản thừa kế? Số tài sản đó nên có phần của con trai Lý Khôn Thành vì dù sao anh ta cũng là con trai của cố nhạc sĩ. Đối đáp quan điểm này, phe ủng hộ khẳng định Lâm Tĩnh Ân đã ở bên Lý Khôn Thành 10 năm và mang lại cho nhạc sĩ nhiều hạnh phúc. Đó là thứ không thể đổi thành tiền nên Lý Khôn Thành để cho cô toàn bộ tài sản thừa kế là hợp lý.

Lâm Tĩnh Ân – nhân vật chính trong cuộc tranh cãi của cư dân mạng hiện chưa có bất cứ câu trả lời nào.

Next Post

Người mẫu 33 t.uổi vận chuyển 13kg ch.ất c.ấm, đối diện án tù 20 năm

T2 Th4 24 , 2023
Người mẫu 33 t.uổi đan.g phải đối mặt với mức án 20 năm tù giam vì vận chuyển ch.ất c.ấm. Truyền thông Anh đưa tin, người mẫu Jennifer Young bị […]

Có Thể Bạn Muốn Xem