Kỳ Duyên – Minh Triệu đón sinh nhật bên nhau, cách xưng hô đặc biệt gây chú ý

Khoảnh khắc Minh Triệu vui vẻ đón t.uổi mới bên Kỳ Duyên khiến người hâm mộ “đẩy thuyền” không khỏi thích thú.

Tối ngày 22/4, Kỳ Duyên đăng tải hình ảnh cùng Minh Triệu đón sinh nhật. Trong ảnh, cả hai ăn diện đơn giản đi ăn cùng nhau, tạo dáng sát rạt và nở nụ cười rạng rỡ. Kỳ Duyên cũng chuẩn bị hoa tươi để tặng cho “bạn thân” trong ngày ý nghĩa này.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn gây chú ý khi đính kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật đằng ấy nha”. Từ trước đến nay, Kỳ Duyên – Minh Triệu là cặp đôi được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình. Vì thế cách xưng hô “đằng ấy” mà Kỳ Duyên dành cho người đặc biệt của mình khiến dân tình không khỏi thích thú.

Được Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật, Minh Triệu chia sẻ: “Bị ép đi ăn sinh nhật trong tình trạng đầu bù tóc rối, còn không thiết tha make up, thiệt tình chỉ muốn ngủ. Nhưng đến nơi bé Triệu lại rất hào hứng như bữa tối được lên kế hoạch từ trước, lại còn vô tình va vào người quen nữa! Buổi tối thật thú vị, cảm ơn bé Gấu nha”.

Minh Triệu đón t.uổi mới bên “bạn thân” Kỳ Duyên

Kỳ Duyên – Minh Triệu là cặp đôi được nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” tích cực. Mối quan hệ đặc biệt của cả hai rơi vào tầm ngắm của dân tình sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Sau đó, cặp đôi liên tục sánh đôi bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Không những “dính như sam” mà dân tình còn nhiều lần soi chi tiết Kỳ Duyên và Minh Triệu đã dọn về chung nhà từ lâu.

Kỳ Duyên chuẩn bị bó hoa to đùng để tặng Minh Triệu nhân ngày đặc biệt
Đón sinh nhật bên nhau nhưng Kỳ Duyên không quên phát “cẩu lương” cho người hâm mộ
Kỳ Duyên và Minh Triệu là cặp đôi được nhiều fan “đẩy thuyền”

Next Post

Chuột rơi hũ nếp: 3 tuổi hết Tam Tai từ ngay mai đỏ cả tình lẫn tiền, càng ngày càng giàu có

T2 Th4 24 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Tử vi trong 2 năm tới có những con giáp này may mắn hơn người giàu sang phú quý gõ cửa. Tuổi Mão Đối với tuổi Mão, […]

Có Thể Bạn Muốn Xem