Vợ b.àng hoà.ng thấy chồng thâ.n mậ.t cùng trà xanh

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 14 tiếp tục xoay quanh những tủi hờn của chị Phương khi chồng liên tục có “biểu hiện lạ”.

Không chỉ dừng lại ở những lời mách lẻo của Hà ( Lan Phương), ở tập 14 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, chị Phương ( Kiều Anh) đã trực tiếp được thấy Mai – người có khả năng sẽ phá hoại gia đình mình.

Trong tập này, khi chị Phương đem đồ ăn đến nơi làm việc cho anh Công thì phát hiện ra trước đó bà Cúc cũng đã mang cơm tới cho con trai. Vì việc này anh Công đã đã yêu cầu Phương mang đồ ăn về. Khi ra tới cổng, Phương lại bắt gặp mẹ chồng, vì muốn hàn gắn cho con dâu với con trai nên bà Cúc đã yêu cầu Phương vào trong cùng ăn cơm với Công. Bà không thể ngờ rằng con trai mình lại trách mắng vợ khi thấy Phương ngỏ ý muốn ăn cùng. Chị Phương sau đó đành ấm ức ra về. Đáng nói hơn, trước khi về chị còn thấy cảnh anh Công ông đang ăn cơm cùng với cô thực tập sinh xinh đẹp, cô Mai đó còn vui vẻ cười nói. Dù tủi thân đến rơi nước mắt nhưng khi đối diện với mẹ chồng, Phương vẫn nói đỡ cho Công.

Tối hôm đó, tưởng đâu mọi chuyện sẽ tạm thời yên ổn, ai ngờ Mai lại đột ngột gọi điện tới. Dù đã từng yêu cầu Mai đừng gọi điện hay nhắn tin sau giờ làm việc nhưng ngay khi thấy điện thoại đổ chuông, Công lập tức nghe máy. Theo như cuộc điện thoại có thể thấy Mai đang gặp trục trặc gì đó ở viện nghiên cứu nên muốn Công tới giúp. Ngay lập tức, Công chuẩn bị đồ để lên đường. Biết chồng sắp đi gặp Mai nên chị Phương gần như không thể kìm được nước mắt. Phương lấy cớ đang không khỏe, đau dạ dày để Công ở nhà với mình, nào ngờ Công lại dặn vợ uống thuốc rồi đi ngủ sớm. Nhìn cảnh Phương rưng rưng nước mắt, dặn chồng nhớ về sớm trong khi Công không nói nổi một câu nhẹ nhàng, khán giả vô cùng xót xa cho Phương.

Cùng lúc này Hà (Lan Phương) khăng khăng muốn Trâm Anh và chị Phương cùng mình đi theo anh Công. Cô cho rằng Mai đang dở trò để quyến rũ anh trai chồng mình. Sau một hồi Hà thuyết phục, Trâm Anh quyết định sẽ đi cùng chị dâu, trong khi Phương lại quyết định ở nhà. Dù cũng nghi ngờ chồng nhưng chị Phương không muốn đối diện với trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Ảnh: VTV

Next Post

L.ễ t.ang Lý Khôn Thành: Hé lộ ảnh khi hải táng, vợ trẻ kém 39 t.uổi không xuất hiện

CN Th4 23 , 2023
Con trai Lý Khôn Thành là người đứng ra lo liệu hậu sự của bố sau khi cấm mẹ kế tham dự tang lễ. Ngày 20/4 vừa qua, trang cá nhân của nhạc […]

Có Thể Bạn Muốn Xem