Vụ nữ idol bị hại qua đời ở nhà riêng: Nghi bạn trai giả c.hết, bố nạn nhân kể lại 1 chi tiết gây sốc

Xoay quanh vụ án Gigi Supitcha và bạn trai cũ qua đời đột ngột, mới đây bố của nữ ca sĩ gây xôn xao khi lên tiếng chia sẻ về vụ việc thương tâm của con gái. Ngoài ra, nhiều người còn đặt nghi vấn bạn trai giả c.hết để trốn tội.

2 ngày vừa qua, vụ việc nữ ca sĩ Gigi Supitcha và bạn trai Nat Phumphat Chaiwanichaya qua đời tại căn hộ riêng đã gây xôn xao khắp mạng xã hội xứ chùa vàng.

Sự ra đi đột ngột của Gigi Supitcha khiến nhiều người không khỏi đau lòng. “Gigi là một cô gái dễ thương và giàu lòng nhân hậu. Vào đợt dịch Covid-19, cô ấy đã gửi những vật phẩm cần thiết cho nhiều người già khó khăn. Trái tim tôi như bị bóp nghẹt trước cái c.hết của cô ấy”, một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, ông Chinchot, 58 t.uổi – bố của nữ ca sĩ xấu số đã xuất hiện, ông rất suy sụp khi đến nhận xác con gái ở bệnh viện Ramathibodi, Thái Lan.

Trả lời phỏng vấn về kết quả khám nghiệm của Gigi Supitcha, ông cho biết: “Tôi đã nói chuyện bác sĩ khám nghiệm cho con gái mình. Đầu Gigi bị thương, xuyên từ thái dương phải qua bên trái. Tay tê cứng và qua đời một cách bất ngờ”.

Cũng tại đây, ông Chinchot đã chia sẻ về lần cuối cùng liên lạc với Gigi Supitcha: “Lúc 11h43′ ngày 17/4, con gái gửi vị trí căn hộ ở giao lộ Asok và số phòng cho tôi. Sau đó, Gigi còn gửi sản phẩm mà con bé định kinh doanh cho tôi xem nhưng lúc đó, tôi không trả lời lại. Chủ nhật tuần này, tôi định sẽ đến căn hộ đó ngủ và trò chuyện với nó. Trước đây, Gigi chưa từng bảo tôi làm điều tương tự và tôi cũng không biết tại sao lần này con gái lại bảo tôi đến đó.

Một điều nữa là tôi không hề biết con bé có bạn trai. Nếu biết thì chuyện này có lẽ đã không xảy ra. Thời gian qua, tôi cho rằng Gigi còn nhỏ nên chưa cần thiết có bạn trai. Còn về lý do tại sao nó không nói ra chuyện có bạn trai, chắc là sợ tôi buồn. Trước đó, dù con gái làm việc gì cũng đều đến hỏi ý kiến tôi”.

Trước đó, ngày 19/4, các trang báo hàng đầu xứ chùa vàng đồng loạt đưa tin thành viên của nhóm nhạc Kisskazz Gigi Supitcha và bạn trai là sinh viên dự bị Không quân năm 2 đã qua đời. Xác của cả 2 được tìm thấy trong một căn hộ thuộc chung cư cao cấp ở khu vực giao lộ Asoke – Phetchaburi, Thái Lan.

Khi ra đi, Gigi đang ở t.uổi 20, bạn trai của cô đang ở t.uổi 21. Cảnh sát đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc. Gia đình và bạn bè của Gigi đã tích cực cung cấp thông tin cho phía cảnh sát và cũng lên tiếng chia sẻ với giới truyền thông về việc Gigi từng bị người yêu tác động vật lý nhiều lần.

Theo cơ quan chức năng, khẩu s.úng tang vật bước đầu được xác định là của cha nạn nhân nam. Ông là cựu chỉ huy quân đội Hoàng gia Thái Lan. Vì vậy, cảnh sát đang làm rõ bằng cách nào Nat Phumphat Chaiwanichaya lấy được khẩu s.úng để gây án. Đại tướng Damrongsak Kittiprapphat không loại trừ khả năng chủ sở hữu khẩu s.úng sẽ bị khởi tố vì lơ là trong việc cất giữ vũ khí có độ sát thương cao.

Trước nghi vấn của công chúng về việc Nat Phumphat Chaiwanichaya giả c.hết để trốn tội, ông Damrongsak Kittiprapphat bác bỏ. Ông cho biết vào thời điểm xảy ra vụ án, CCTV an ninh không ghi lại được hình ảnh người thứ 3 ra vào hiện trường.

Qua xác minh danh tính, xác nam chính là Nat Phumphat Chaiwanichaya. Báo cáo giám định pháp y cũng xác định nạn nhân có một viên đạn trong hộp sọ, dẫn đến xuất huyết nặng và qua đời. Cảnh sát cảnh báo những người lan truyền tin tức sai sự thật có thể bị xử lý hình sự vì bôi nhọ người đã khuất.

Trên Bangkok Post, cha của Gigi Supitcha cho biết đã nộp đơn kiện, yêu cầu gia đình Nat Phumphat Chaiwanichaya chịu trách nhiệm về sự ra đi của con gái ông. Sau khi xảy ra vụ việc, cha mẹ của nạn nhân nam cũng đã gọi điện xin lỗi, cam kết bồi thường thích đáng. Gigi Supitcha sinh năm 2003, là thành viên của nhóm nhạc Kisskazz ở Thái Lan. Nhóm Kisskazz phát hành single đầu tay Jai Man Miss vào tháng 2/2022. Gigi Supitcha có hơn 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Next Post

Ngày 21/4, tại phường Khai Quang (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ t.ai n.ạn lao động nghiêm trọng

CN Th4 23 , 2023
Ngày 21/4, tại phường Khai Quang (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ t.ai n.ạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người tr.ọng thư.ơng. Clip: N.ổ cục […]

Có Thể Bạn Muốn Xem