Ngọc Lan: Gia đình tôi bị đe dọa vì vụ bảo hiểm

Ngọc Lan chia sẻ cuộc sống của mình bị ảnh hưởng, nhiều người chỉ trích sau ồn ào livestream về vấn đề bảo hiểm. Nữ diễn viên muốn khép lại câu chuyện và sẽ nhờ pháp luật giải quyết nếu còn bị tiếp tục tấn công sau khi làm rõ sự việc.

Những ngày qua, sự việc diễn viên Ngọc Lan bật khóc trên livestream khi chia sẻ về các vấn đề liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của mình nhận được nhiều sự quan tâm. Câu chuyện của Ngọc Lan nhanh chóng được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, đặc biệt làm “dậy sóng” cộng đồng mua – bán bảo hiểm. Bên cạnh sự đồng cảm, sao phim Mẹ rơm cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng.

Ngọc Lan bày tỏ mong muốn khép lại ồn ào liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của cô

Sáng 20.4, Ngọc Lan tổ chức buổi chia sẻ thông tin làm rõ các vấn đề liên quan đến hợp đồng bảo hiểm mà cô mua cho mình và con trai. Tại đây, nữ diễn viên và Tổng giám đốc công ty bảo hiểm chính thức làm rõ những câu chuyện xoay quanh vụ việc. Đồng thời, đại diện phía công ty bảo hiểm cũng lên tiếng xin lỗi Ngọc Lan. Về phần mình, Ngọc Lan cho biết cô sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm và bày tỏ mong muốn khép lại mọi chuyện.

Theo Ngọc Lan, mục đích lớn nhất khi cô livestream là muốn chia sẻ mọi người nên trân quý đồng tiền của mình và phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đặt bút ký một hợp đồng nào, nên có luật sư tư vấn cho hợp đồng bảo hiểm.

Sau khi sự việc trở nên rầm rộ, có nhiều thông tin cho rằng Ngọc Lan đã mua bảo hiểm từ một công ty khác, khiến nhiều người nghi ngờ đó là lý do khiến cô “bóc phốt” công ty bảo hiểm cũ. Giải thích vấn đề này, Ngọc Lan cho hay: “Tôi mua bảo hiểm hồi tháng 1.2020. Mấy tháng sau, tôi có đi cấp cứu và nằm viện. Người tư vấn bán bảo hiểm cho tôi chỉ hỏi thăm, không có động thái giải quyết các thủ tục bảo hiểm. Vì thế tôi nghĩ bảo hiểm của mình không bao gồm vấn đề sức khỏe, chỉ phòng hờ vấn đề tử vong. Đó là lý do tôi mua thêm một bảo hiểm sức khỏe của công ty khác”.

Ngọc Lan và phía công ty bảo hiểm đã có những thống nhất về vấn đề hợp đồng sau sự việc

Khi được hỏi việc bản thân phải nhận nhiều “gạch đá” từ dư luận, Ngọc Lan thẳng thắn: “Đến tháng 4.2023, tôi tròn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi ý thức được dư luận luôn có hai chiều, đó là điều đương nhiên. Tôi khá buồn khi có những trang mạng không chính thống giật tít, cắt ghép gây hiểu lầm, đẩy xung đột lên cao trào. Tôi bị chỉ trích, làm nhục, tấn công trên mạng xã hội, tệ hơn là người thân cũng bị ảnh hưởng. Tôi còn bị đe dọa bởi những người bán bảo hiểm. Tôi cũng không trách vì đó là cảm xúc của các bạn, các bạn không xem hết livestream mà chỉ đọc những bài báo giật tít câu view. Cũng có một số người quay lại xin lỗi tôi. Tôi cũng cảm ơn những bạn làm bảo hiểm gửi mail mong muốn giải đáp giúp tôi những vấn đề về bảo hiểm”.

Cô bộc bạch ồn ào này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tác động đến tinh thần của mẹ cô. Cụ thể, nhiều người đã tấn công trang cá nhân của các thành viên gia đình Ngọc Lan khiến cô rất buồn và lo lắng. Nữ diễn viên cho biết phía mình và công ty bảo hiểm đã có những thống nhất với nhau. Cô hy vọng sau buổi chia sẻ, mình không còn bị tấn công, nếu tiếp tục cô sẽ nhờ đến luật pháp.

Next Post

Thùy Tiên thả dáng nuột, hậu trường sóng đánh chạy hú hồn

T7 Th4 22 , 2023
Bật cười sự cố Thùy Tiên gặp trên bãi biển, dân mạng cũng dành điểm 10 cho “phó nháy” tóm gọn được những khoảnh khắc này. Mới đây, Thùy Tiên […]

Có Thể Bạn Muốn Xem