Nữ cán bộ có chồng ngoại tình, giờ lại làm “con giáp thứ 13″, nhắn tin kích động chính thất lúc ở cữ

Xôn xao câu chuyện nữ cán bộ thuế giở trò tiểu tam, công khai cướp chồng người khác dù trước kia bản thân cũng từng trải qua cảm giác chồng ngoại tình, dân mạng ngao ngán bởi “kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác”.

Vấn đề ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng với kẻ khác dù bản thân đã có gia đình luôn là câu chuyện nhức nhối trong xã hội hiện tại, nhất là khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, khiến những tật xấu từ đó cũng bắt đầu trỗi dậy. Nhiều sự việc bắt ghen, đấu tố nhau trên mạng xã hội đã khiến netizen Việt không khỏi ngao ngán, tuy nhiên đó lại luôn là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm và bàn tán.Mới đây, người dùng mạng xã hội lại được dịp nháo nhào trước câu chuyện của một nữ cán bộ thuế, là Đảng viên gương mẫu. Nhưng lại có bản tính trăng hoa, tiểu tam khi cố tình phá vỡ, chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí, người phụ nữ này còn trơ trẽn đến mức nhắn tin chính thất, kích động lúc cô gái này đang trong thời gian ở cữ. Theo đó, trên các hội nhóm chuyên hóng hớt chuyện xã hội, netizen Việt đang lan truyền và chia sẻ chóng mặt một bài bóc phốt, có nội dung nữ cán bộ công chức nhà nước, nhưng lại có tính cách không trong sạch, giật chồng và làm “ con giáp thứ 13″. Bài đăng nhanh chóng sau đó cũng nhận về hàng nghìn lượt thả cảm xúc, bình luận và chia sẻ. Phần lớn ai nấy đều lên tiếng giễu cợt, cho rằng cần phải vạch trần thẳng mặt như trên thì mới xứng đáng với những gì mà nữ cán bộ đã gây ra. Đáng nói ở đây là việc nữ cán bộ này trước kia từng có chồng, nhưng lại rơi vào cảnh chồng ngoại tình và “cắm sừng”. Dù đã hiểu rõ sự tổn thương của người bị phản bội, nhưng cô hiện tại lại đi vào vết xe đổ của chồng cũ, làm kẻ giật chồng để làm tổn thương người phụ nữ khác. Thái độ của nữ Đảng viên này cũng vô cùng đáng trách, khi chính thất lúc mới phát hiện, cô ta vẫn thản nhiên nhắn tin với chồng chính thất rằng không phải lo sợ, bởi không có bằng chứng. Thậm chí, nữ cán bộ thuế còn đòi xây dựng hạnh phúc mới với người đàn ông này, cho rằng nếu vợ anh ta không tha thứ thì về bên sống cạnh nhau. Dân mạng còn phải “bật ngửa” hơn nữa với độ thảo mai, giả tạo của “ trà xanh” này. Qua những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn, người xem có thể sẽ thấy rõ. Cụ thể, khi bị nhân tình nói gì trái ý, cô ta sẽ liền lập tức giở thái độ “văn vở”, thảo mai hết nấc. Người xem đọc được ai tỏ thái độ rùng mình, “nổi da gà”. Chưa dừng lại ở đó, cô ta còn thủ đoạn đến mức lựa thời điểm chính thất vừa sinh em bé, lúc đang ở cữ tinh thần không ổn định để nhắn tin kích động, sỉ vả. Sau đó, khi chị vợ dọa sẽ đưa mọi chuyện lên cơ quan nữ cán bộ này đang làm việc, vạch trần bộ mặt thì cô ta lại tiếp tung chiêu thảo mai, năn nỉ ỉ ôi. Theo đó, thái độ của nữ cán bộ này đã thay đổi 180 độ, chuyển sang chế độ xin lỗi và thề thốt. Cô ta cho biết, đến và ăn nằm với chồng chính thất chỉ là do qua một đêm say, không làm chủ được bản thân. Thậm chí còn khuyên nhủ chị vợ hãy tập trung lo cho con, đừng bận tâm gì nhiều bởi cô không hề có tình cảm với chồng chị vợ này. Dân mạng ai nấy cũng đều phải ngơ ngác, sợ hãi trước thái độ quá lồi lõm này, bởi cách đó không lâu cô ta còn ngang nhiên lên mặt thách thức, đáp trả không sót câu nào từ phía chính thất.

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận của netizen cũng được để lại, thẳng mặt chỉ trích đến nữ cán bộ thuế, bởi hành động phá vỡ hạnh phúc người khác:

– Làm xấu mặt của cả bộ mặt phụ nữ Việt Nam, không thể chấp nhận nỗi.

– Cán bộ nhà nước mà tính cách không trong sạch, cần phải xử lý nghiêm.

– Kẻ tổn thương

Cư dân mạng cũng liên tục lên tiếng, cho rằng cơ quan của nữ cán bộ này cần phải xử lý và cho ra những án phạt hợp lý dành cho nhân viên của mình. Bởi đây là hành vi vô cùng suy đồi đạo đức, không thể nào chấp nhận và dễ dàng bỏ qua.

 

 

Next Post

Nữ idol bị bạn trai hại qua đời tại nhà riêng: Đoạn clip kinh hoàng được công khai gây rúng động

T7 Th4 22 , 2023
Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin, nữ ca sĩ Gigi Supitcha (20 t.uổi) bất ngờ qua đời tại căn chung cư cùng với một n.am s.inh viên. Sự ra đi […]

Có Thể Bạn Muốn Xem