Một người tự xưng bạn học cũ lên tiếng, kể sạch về “con người thật” của Võ Hà Linh

Một người tự xưng là bạn cùng lớp thời đại học của Võ Hà Linh bất ngờ lên tiếng b.óc t.rần bản chất thật của “chiến thần”.
Từ sau phiên livestream dầu gội đầu giá s.ốc, “chiến thần” Võ Hà Linh trở thành tâm điểm được nhiều người chú ý trên MXH. Rất nhiều drama, t.hị p.hi bủa vây nữ YouTuber, thậm chí cô còn có một group an-tifan với số lượng thành viên lên đến gần 150 nghìn người. Mặc dù Hà Linh đã làm clip công khai xin lỗi về những điều tiếng gần đây, song “sóng gió” vẫn tiếp tục ậ.p đến.

Đáng lưu ý, nhiều bài post còn b.ốc p.hốt con người thật của Hà Linh. Cụ thể, nhiều người tố cô nói dối khi tuyên bố từ bé nghèo khó nhưng lại để l.ộ hình ảnh ăn chơi, đi bar. Hình x.ăm trên cánh tay cũng làm dấy lên nghi vấn về quá khứ của cô. Tài khoản K.K.TV đã viết trên group an.ti Hà Linh rằng người yêu cũ của Hà Linh đã cho cô tiền để PTTM và bị l.ộ quá khứ không được tốt đẹp. Tuy nhiên, phía Hà Linh vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Ngay khi tin đồn còn bị bỏ ngỏ thì một người tự xưng là bạn học thời sinh viên tiếp tục lên tiếng b.óc t.rần con người thật của Võ Hà Linh. Người này cho biết bản thân từng va chạm với Hà Linh nên hiểu rõ về tính cách của “ch.iến thần”. “Hỏi 10 bạn cùng lớp thời sinh viên, chắc có đến 8 bạn đã từng có m.âu thu.ẫn với bạn ấy, hoặc có những người không muốn dây dưa bởi tính hiếu ch.iến và c.hửi t.ục l.áo to.ét bất cần đời ấy. Ai động nhẹ là gi.ãy n.ảy rùm beng lên. Nói vậy là các bạn đã hiểu”, người này nhận định về Hà Linh.

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện những thông tin trên vẫn đang được bàn luận rôm rả trong các hội nhóm an.ti Võ Hà Linh.

 

Next Post

Lộc bất tận hưởng: 3 tuổi thời tới cản không được, sau đêm nay ca Chép hóa Rồng giàu khủng trong tháng 5 Dương

T7 Th4 22 , 2023
( PHUNUTODAY ) – Tử vi trong tháng 5 Dương lịch có những con giáp này giàu có, phú quý khiến người xung quanh hờn đỏ mắt. 3 tuổi giàu có […]

Có Thể Bạn Muốn Xem