Chồng kh.iếm kh.uyết ng.oại t.ình khiến GĐ tan vỡ nhận kết đắng

Sina đưa tin, cặp đôi là A Kiều và chồng Tiểu Ba, đã gắn bó với nhau suốt 10 năm. Cuộc sống khó khăn nhưng họ vẫn luôn sống vui vẻ, lạc quan. Hàng ngày A Kiều lại để chồng vào chiếc gùi rồi cõng trên lưng cùng nhau đi làm.

Năm 2018, bức ảnh cô gái khiếm khuyết tay phải cõng trên lưng người đàn ông tại Trung Quốc gây xôn xao mạng xã hội. Dù cả 2 đều không lành lặn nhưng họ cực kỳ hạnh phúc, mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Sau nhiều năm, giữa 2 người xảy ra nhiều chuyện khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Người vợ từng nổi tiếng mạng xã hội vì cõng chồng trên lưng. (Ảnh: Sina)

Sina đưa tin, cặp đôi là A Kiều và chồng Tiểu Ba, đã gắn bó với nhau suốt 10 năm. Cuộc sống khó khăn nhưng họ vẫn luôn sống vui vẻ, lạc quan. Hàng ngày A Kiều lại để chồng vào chiếc gùi rồi cõng trên lưng cùng nhau đi làm. Trong khi đó, cơ thể Tiểu Ba khiếm khuyết sau vụ va chạm giao thông nghiêm trọng, anh không thể đi lại mà phụ thuộc hoàn toàn vào vợ.

Họ đã có cuộc sống hạnh phúc sau khi nổi tiếng. (Ảnh: Sina)

Kể từ khi về chung nhà, họ liên tục làm việc và nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những video về cuộc sống. Từ đây, cả 2 có nguồn thu nhập khá dư dả để sắm xe sang, xây nhà lớn. Họ cũng đã chào đón cô con gái đầu lòng hết mực đáng yêu.

Cặp đôi cũng đã có cô con gái đáng yêu. (Ảnh: Sina)

Thế nhưng, cuộc hôn nhân này kéo dài chẳng bao lâu khi vào năm 2020, Sina đưa tin cặp đôi ly hôn. Nguyên nhân tới từ việc, A Kiều vì cõng chồng trong thời gian dài mà sức khỏe suy giảm, trong khi Tiểu Ba lại có khá nhiều fan nữ. Người chồng vì muốn kiếm lời từ lòng thương hại mà thường bày ra cách kịch bản đáng thương nhưng vợ không đồng ý nên dần xảy ra mâu thuẫn.

Người đàn ông này sau đó đã ngoại tình khiến gia đình tan vỡ. (Ảnh: Sina)
Video của anh xuất hiện hình ảnh người phụ nữ lạ. (Ảnh: Sina)

Những video Tiểu Ba đăng tải trong thời gian gần đây thay vì vợ lại là một cô gái khác xinh đẹp hơn. Thì ra anh đã có người mới và mối quan hệ 2 người bắt đầu trước khi vợ chồng ly hôn. Sau khi đường ai nấy đi, A Kiều đưa con về quê sống và quyết tâm làm lại từ đầu. Trong khi người chồng bội bạc nhận sự chê trách từ dân tình và lượng xem bị giảm lượng tương tác nghiêm trọng khiến kinh tế chật vật.

Những ngày tháng vợ chồng yêu thương nhau đã chẳng còn. (Ảnh: Sina)

Trong khi chồng cũ nhận quả báo, A Kiều lại có cuộc sống tốt hơn khi doanh thu lớn từ công việc mở xưởng may quần áo. Ngoài ra, trong video của cô cũng thường có hình ảnh người đàn ông mang kính lành lặn. Cô tiết lộ thêm, anh chàng chính là người thường xuyên âm thầm theo dõi 2 mẹ con trong nhiều năm. Sau bao sóng gió cuối cùng người phụ nữ tốt như A Kiều cũng đã tìm được bến bờ bình yên mới.

A Kiều đã tìm được hạnh phúc mới. (Ảnh: Sina)
Còn Tiểu Ba cuộc sống vô cùng khó khăn. (Ảnh: Sina)

Từ câu chuyện này chúng ta phần nào hiểu được rằng cuộc sống luôn có nhân quả. Nếu muốn hạnh phúc, trước hết bản thân hãy sống thật tốt, sống có tình nghĩa.

Trong đời sống hôn nhân, để có thể đi được lâu dài, vợ chồng cần phải nhẫn nhịn, yêu thương lẫn nhau. Tuy nhiên, bên cạnh đó, để đảm bảo vợ chồng hạnh phúc, sự chung thủy là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, các cặp đôi một khi đã bước vào ngưỡng cửa hôn nhân cần phải cực kỳ nghiêm túc, có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Hãy luôn xây dựng mọi thứ từ những điều nhỏ nhặt nhất để hôn nhân vững bền.

Next Post

Diện váy ngắn đi hát, Hòa Minzy để lộ chi tiết 'cực phẩm' khiến ai cũng xuýt xoa

T6 Th4 21 , 2023
Hình ảnh trên sân khấu của Hòa Minzy khiến nhiều người khó lòng ‘làm ngơ’! Mới đây, trên story trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã chia sẻ lại […]

Có Thể Bạn Muốn Xem