Trúc Anh bất ngờ khoe lên chức ở tuổi 24, chính thức có niềm vui mới

Trúc Anh là một trong những gương mặt tiềm năng của làng phim ảnh Việt. Đang đà thăng tiến sự nghiệp, nữ chính phim Mắt Biếc liên tục gặp nhiều biến cố kiện tụng, bệnh tật. Sau nhiều thử thách, nữ diễn viên sinh năm 1998 nay có cuộc sống ổn định và trở thành bà chủ ở tuổi 24.

 Trúc Anh được xem là nữ diễn viên có thực lực của Vbiz. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hào hứng chia sẻ những thay đổi mới trong cuộc sống của mình. Cụ thể, ở tuổi 24, người đẹp quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Đây là một trong những động thái mới nhất của mỹ nhân sinh năm 1998 sau biến cố bệnh tật. Có thể thấy, Trúc Anh đã lấy lại tinh thần ổn định và tập trung phát triển sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy vậy, công chúng mong đợi cô sẽ sớm quay lại màn ảnh nhỏ.

 Nữ diễn viên khoe cơ ngơi kinh doanh mới. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

 

 Cô có cuộc sống ổn định hơn sau khi vượt qua biến cố bệnh tật. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

 

 Mỹ nhân 9x giảm cân khá nhiều sau khi bị chê bai ngoại hình mũm mĩm. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

Trước đó, Trúc Anh khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ mắc bệnh thoái hóa khớp. Việc điều trị bệnh khiến người đẹp đi lại khó khăn và tăng cân mất kiểm soát. Vì phát tướng nhanh, cô cũng vướng phải tin đồn mang th.ai. Thời điểm này, mỹ nhân sinh năm 1998 gần như “đóng băng” mọi hoạt động nghệ thuật. Cập nhật với công chúng, nữ chính Mắt Biếc cho biết cô dần hồi phục sau thời gian dài chạy chữa.

 Nữ chính Mắt Biếc mắc bệnh thoái hóa khớp, song cô không có nhiều tiền để điều trị chuyên sâu. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

Hình ảnh mũm mĩm bất ngờ khiến cô vướng tin đồn mang tha.i. (Ảnh: Chụp màn hình Saostar)

 Nữ diễn viên Gen Z gặp khó khăn trong việc di chuyển bằng giày cao gót. (Ảnh: HHSB)

Ngoài ra, cô còn khiến công chúng xót xa khi hé lộ về hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cụ thể, Trúc Anh là trụ cột chính của gia đình nhưng khi liên tục trượt casting phim và bệnh tật, mỹ nhân cũng không có nguồn thu ổn định. Gia đình nữ diễn viên phải bán nhà để trang trải cuộc sống. Người đẹp và mẹ còn phải sống nhờ tại nhà nội sau khi bị đuổi ra khỏi trọ. Đồng thời, phụ huynh mỹ nhân 9x còn đi bán cơm thuê kiếm thêm thu nhập.

Mỹ nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

 Cô từng bị đuổi ra khỏi trọ vì khó khăn và vụ kiện tụng ồn ào. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

 Mẹ nữ diễn viên phải đi bán cơm để duy trì kinh tế gia đình. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

Trúc Anh nổi tiếng với vai diễn Hà Lan trong phim Mắt Biếc. Cô gây ấn tượng bởi nét diễn tự nhiên, thể hiện đúng tâm lý nhân vật. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1998 nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Mỹ nhân Gen Z gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ. Vì vậy, cô khiến nhiều người tiếc nuối khi vẫn chưa đạt được thành công nhất định dù sở hữu tài sắc vẹn toàn.

 Trúc Anh gây thương nhớ khi đóng cặp cùng Trần Nghĩa. (Ảnh: Thanh Niên)

 

 Nhan sắc trong trẻo tựa nàng thơ của người đẹp 9x. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

 Sau thành công của Mắt Biếc, cô trở thành cái tên được “săn đón”. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

 Mỹ nhân từng được dự đoán là ngôi sao triển vọng của làng giải trí. (Ảnh: FB Nguyễn Trúc Anh)

Next Post

Diễn viên Ngọc Lan đáp trả khi bị ch.ỉ tr.ích 'diễn vụ bảo hiểm'

T6 Th4 21 , 2023
Ngọc Lan chịu nhiều chỉ trích sau buổi họp báo với công ty bảo hiểm. Nữ diễn viên cho biết cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những người […]

Có Thể Bạn Muốn Xem