Ngọc Lan bị nói làm trò hề: Ôm thắm thiết CEO bảo hiểm, vẫn ký tiếp hợp đồng, khóc lóc chỉ là diễn?

Diễn viên Ngọc Lan vừa có buổi gặp gỡ báo chí, lên tiếng về những ồn ào xoay quanh câu chuyện bảo hiểm diễn ra với cô trong khoảng thời gian gần đây, đáng chú ý là màn ôm nhau thắm thiết với CEO, nhận lời xin lỗi để tiếp tục hợp đồng.

Cái tên Ngọc Lan nhiều ngày qua luôn là gương mặt nghệ sĩ làm sục sôi cả làng giải trí Việt, khi ồn ào đăng đàn tố cáo, khóc lóc trên livestream ngày 7/4, cho biết bản thân bị lừa tiền tỷ với bảo hiểm khiến cho khán giả không khỏi hoang mang và lo lắng. Sự việc của Ngọc Lan cũng khiến những người mua bảo hiểm đều chuyển sang trạng thái cảnh giác, lo sợ, bởi không ai muốn bản thân bị mất tiền, với con số khủng như trên.Sự việc ngày càng căng thẳng hơn khi netizen bắt đầu tranh cãi, nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Đỉnh điểm là phía đơn vị mà Ngọc Lan mua bảo biểm, còn phủi bỏ trách nhiệm. Nhiều người trong ngành còn cho rằng nữ diễn viên không đọc kỹ hợp đồng, thiếu hiểu biết. Trong khi nhiều người cũng liên tục phản đối, cho rằng người mua họ đã đặt hết niềm tin vào chuyên viên bán bảo hiểm, cớ sao nói một đường nhưng trong hợp đồng lại thực hiện một đường khác.

Giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng”, thì sáng ngày 20/4, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia đã quyết định tổ chức buổi họp báo, công khai nói rõ và chia sẻ về những ồn ào liên quan đến bảo hiểm vừa qua. Có mặt tại buổi gặp gỡ truyền thông, ngoài Ngọc Lan thì cũng có thêm ông Đào Văn Đồng, CEO của bảo hiểm MVI Life. Điều bất ngờ với khán giả, là thái độ của cả hai tại họp báo, khi nữ diễn viên đã nhận lời xin lỗi, ôm nhau thắm thiết, cho biết tiếp tục hợp đồng dù trước đó đã khóc lóc, tố bị lừa trên livestream. Phát biểu tại họp báo, Ngọc Lan cho biết: “Tôi hiểu bảo hiểm là thứ rất có ý nghĩa trong việc đảm bảo an toàn về tài chính, những rủi ro nếu như tôi có chuyện gì xảy ra, giúp cho tôi ổn định cuộc sống và đem lại sự an tâm cho bản thân và gia đình của mình. Đó cũng là lý do khiến tôi quyết định mua bảo hiểm. Tuy nhiên, trước khi đi vào hợp đồng với MVI Life, thì tôi chưa có dịp nắm rõ hợp đồng, hiểu chi tiết cặn kẽ cụ thể những gì thể hiện trong hợp đồng. Khi được biết, bảo hiểm tôi mua có thời hạn đóng lên đến 74 năm, điều này thật sự đã làm tôi hoang mang, cho nên tôi đã livestream”.

Nữ diễn viên cũng cho biết, sau những ồn ào thì cô khá may mắn khi đã có một buổi làm việc với phía bảo hiểm, được ông Đồng là CEO hỗ trợ nhiệt tình. Cô cũng cho biết, bản thân là khách hàng nên cô vô cùng tin tưởng những điều bảo hiểm có thể đảm bảo được cho cô, bên cạnh đó là không muốn mọi chuyện đi quá xa làm ảnh hưởng hoặc tạo ra những định kiến không tốt về bảo hiểm. Ngọc Lan cũng khẳng định thêm, rằng sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của bản thân, đồng thời cũng loại trừ những khoản không cần thiết trong hợp đồng cũ. Về vấn đề này, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng giải thích, khi nhiều người đặt ra thắc mắc, bởi trước đó cô lại đăng đàn khóc lóc tố mình bị lừa, giờ lại quay xe tiếp tục hợp đồng. Chia sẻ tại buổi họp báo, cô nói: “Sau livestream, có một số trang mạng có cắt những đoạn ngắn và giật một số tit không được chính xác lắm. Sau đó, tôi cũng đã đăng một status giải thích thêm một lần nữa để giải thích về livestream của mình. Trong bài đăng đó tôi cũng khẳng định rằng mình không có nhu cầu, mục đích sẽ kết thúc hợp đồng. Tôi hiểu điều tôi cần khi mua bảo hiểm là gì, đó là tôi sẽ có một tương lai cho con trong những cái vấn đề rủi ro”. “Tôi cũng biết rằng, khi bản thân đã đặt bút ký rồi thì mình sẽ không được nhận lại số tiền mà mình đã đóng trước đó. Mà số tiền tôi đã đóng trước đó đối với tôi là rất lớn, lên đến 2,1 tỷ. Việc tiếp tục mua bảo hiểm là điều đương nhiên trong cái luật mình đã ký hợp đồng, đồng thời tôi cũng đã ý thức hơn để loại trừ những khoản nào không cần thiết, không phù hợp với mục đích ban đầu của tôi”.

Tại buổi họp báo, CEO của MVI Life – ông Đào Văn Đồng cũng đã chủ động gửi lời xin lỗi đến Ngọc Lan, về những ồn ào xảy ra trong thời gian dài qua, khiến cho tên t.uổi và sự nghiệp của nữ diễn viên ảnh hưởng không hề ít. Giữ thái độ thiện chí, Ngọc Lan cũng đã vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi, cả hai còn đứng dậy ôm nhau thắm thiết trước công chúng, khiến ai cũng phải sốc.

Với buổi họp báo trên, khán giả cũng đã có thể hiểu câu chuyện về bảo hiểm liên quan đến Ngọc Lan thời gian qua đã chính thức khép lại. Sự việc cũng đã được hai bên làm việc và trao đổi với nhau, khiến khán giả yên tâm hơn về ồn ào bị lừa tiền tỷ của Ngọc Lan.

Next Post

Nhan sắc thật Nhã Phương khi đồng nghiệp quên chỉnh ảnh

T6 Th4 21 , 2023
Nhã Phương mới đây nhận được sự chú ý khi xuất hiện trong khung hình của đàn anh Ngô Kiến Huy. Gần đây, Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh […]

Có Thể Bạn Muốn Xem