‘Chị áo trắng’ nạn nhân bị Trang Nemo oánh tiết lộ thái độ của hotgirl 2 năm qua, quyết chơi tới bến

Trước việc bị cộng đồng mạng lên án, chỉ trích chị Phạm Lệ Khanh – nạn nhân trong vụ Trang Nemo cùng đàn em “tác động vật lý” bức xúc, lên tiếng đanh thép, quyết chơi đến cùng để người đẹp 9x nhận phải hậu quả thích đáng.

Sau hơn một năm kể từ vụ việc Trang Nemo cùng đàn em ra tay “tác động vật lý” chị áo trắng – Phạm Lệ Khanh thì hiện tại, vụ việc Trang Nemo bị chị Khanh kiện vì tội gây thương tích đang được mang ra xét xử lại.

Theo đó, vào tháng 11-2022, TAND quận 1, TP.HCM, dự kiến đưa ra phán quyết đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (30 t.uổi, tên gọi khác là Trang Nemo), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 t.uổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 t.uổi) và Phan Hoàng Nam (24 t.uổi).

Theo Zing đưa tin, trình bày quan điểm luận tội, đại diện VKSND quận 1 cho rằng, hành vi của các bị cáo đã làm mất trật tự, an ninh xã hội, cần có bản án nghiêm răn đe.

Từ đó, công tố viên đề nghị hội đồng xét xử phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương mức án 6 – 12 tháng tù. VKS đề nghị phạt bị cáo Phan Hoàng Nam mức án 12 – 18 tháng tù, bị cáo Nguyễn Phước Tuấn 9 – 15 tháng tù.

Tuy nhiên, bị cáo Trang, Quy, Khương, Tuấn phạm tội lần đầu, trường hợp ít nghiêm trọng, đây là các tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo. Riêng bị cáo Trang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng cũng là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Bên cạnh đó, các bị cáo đều ăn năn hối cải nên đề nghị HĐXX xem xét.

Có mặt tại phiên tòa trước đó, hot girl bán hàng online cũng gửi lời xin lỗi đến chị Khanh – người bị Trang và nhóm “tác động vật lý”.

Đến cáo trạng mới nhất ngày 10-4, Viện KSND Q.1 nêu đối với hành vi cố ý gây thương tích cho chị Phạm Lệ Khanh 3%, do không xác định được thương tích của chị Khanh do ai gây ra, và đ.ánh bên ngoài hay trong cửa hàng Trang “Nemo” nên Công an Q.1 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trang “Nemo” và những người liên quan đến vụ việc là có cơ sở.

Theo cáo trạng, Trang “Nemo” và đồng phạm bị truy tố theo khoản 1 điều 318 bộ luật Hình sự, với khung hình phạt tiền từ 5 – 50 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng – 2 năm. Và được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Đối với bị can Nguyễn Phước Tuấn (31 t.uổi), ngày 18-1-2023, bị can đã qua đời tại nơi cư trú. Theo kết luận giám định pháp y về t.ử t.hi, nguyên nhân c.hết là do hen phế quản/sử dụng mai thuý tổng hợp. Vì vậy, tháng 3-2023, Cơ quan CSĐT Công an Q.1 đã đình chỉ điều tra với bị can Tuấn.

Tuy nhiên, trong quá trình chờ thụ lý, nhiều tài khoản đã mạng xã hội bất ngờ vào trang facebook cá nhân của “chị áo trắng” – Phạm Lệ Khanh để hăm dọa và yêu cầu chị Khanh từ bỏ vụ kiện.

Với việc đứng trước sự tấn công của cộng đồng mạng khiến chị Khanh có phần bức xúc. Chính vì thế, mới đây, chị Khanh đồng thời là nạn nhân trong vụ Trang Nemo cùng đồng bọn “tác động vật lý” cũng đã livestream chính thức lên tiếng về vấn đề này, cô khẳng định bản thân đã chờ suốt 2 năm ròng chỉ để đợi đến ngày Trang Nemo phải trả giá đắt cho những hành vi mà mình gây ra. Đồng thời, chị Khanh cũng mạnh mẽ tuyên bố sẽ quyết không bỏ cuộc

“Hiện nay, có nhiều người nhắn tin cho Khanh nói chuyện đàn bà phụ nữ ‘tác động vật lý’ chửi nhau, có gì đâu to tát mà phải ra tòa. Ai cũng có sai lầm, bỏ qua hết đi. Thật ra vấn đề nằm ở chỗ khác mọi người ạ. Có những vụ tranh chấp mà giá trị nhỏ thôi hay thậm chí là số tiền theo đuổi tranh chấp kiện tụng còn lớn hơn giá trị tranh chấp nhưng người ta vẫn theo đến cùng bởi vì bị đụng vào sự tự ái.

Như khi mà bạn dồn ép, đùa giỡn trên nỗi đau của người khác thì bạn sẽ không biết hậu quả của nó như thế nào đâu. Khanh đã chờ đợi 2 năm rồi, không có lý do gì Khanh bỏ cuộc cả. Từ ngày ra tòa, diễn các kiểu trước mặt báo chí này nọ thì cái Khanh nhận được chỉ là sự im lặng. Đôi khi lời xin lỗi nó đến đúng lúc, đúng thời điểm thì nó sẽ có ý nghĩa và hoá giải tất cả. Nhưng một khi lời xin lỗi muộn màng chẳng có giá trị gì cả”, chị Phạm Lệ Khanh lên tiếng.

Với màn đáp trả cứng của chị Khanh đã nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ chị làm cho ra lẽ.

Next Post

Người phụ nữ "nở" hoa trên trán buồn vì mọi người nghĩ tự dựng chuyện

T6 Th4 21 , 2023
Trường hợp của cô Trần Thị Ngọc Trọng (trú Tân Uyên, Bình Dương), người phụ nữ trên trán bỗng “nở” một đóa hoa mai. Có những người trên cơ thể […]

Có Thể Bạn Muốn Xem