4 lần trúng độc đắc tiền tỷ, người đàn ông Long An nhận kết cục bi thảm

Sau 4 lần trúng độc đắc, vợ chồng ông M đã rơi vào cảnh phá sản, phải đi ở trọ.

Nhiều năm trước, người dân An Nhật Tân (Tân Trụ, Long An) không khỏi ngỡ ngàng trước việc vợ chồng ông T.V.M trúng số độc đắc 4 lần. Ai cũng hoan hỉ nghĩ rằng gia đình vốn giàu nay càng giàu hơn, sẽ mở rộng việc kinh doanh rồi tạo công ăn việc làm cho bà con trong ấp.

Theo chị Thủy – một người hàng xóm của gia đình ông M chia sẻ với Đời sống và Pháp luật, trước đây vợ chồng ông M có căn nhà cấp 4 rộng hơn 200m2 ở gần chợ Nhật Tạo. Họ mở đại lý bia, phân phối cho các quán nhậu trong vùng. Công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, bia về đến đâu là xuất đi đến đó.

Con đường dẫn vào nhà ông M năm xưa

Năm 1991, thú vui chơi vé số bắt đầu rầm rộ ở chợ Nhật Tạo. Nhiều người trúng số, cuộc sống thay đổi từ nghèo hèn sang giàu sang. Vợ chồng ông M cũng chăm chỉ chơi nhưng “thần may mắn” không mỉm cười. Nhưng ông không bỏ cuộc… làm giàu.

“Hôm ấy, ông M mua 30 tờ vé số, trong đó có 10 tờ dãy số giống nhau. Như thường lệ, 15h chiều ông đến đại lý vé số chờ xem kết quả. Ông vỡ òa sung sướng vì cả 10 tờ có dãy số giống nhau trúng giải đặc biệt, trị giá mỗi giải 50 triệu đồng. Ngày đó, 500 triệu đồng rất to.

Tôi nhớ cả huyện Tân Trụ khi ấy chỉ có vài người sở hữu số tiền khủng như thế. Ngày đo 500 triệu có thể mua được đất của cả xã An Nhật Tân”, chị Thủy kể.

Bỗng dưng có trong tay số tiền lớn, vợ chồng ông M mở tiệc ăn mừng, mời bà con trong ấp đến chung vui. Số tiền còn lại, ông mở thêm các đại lý ở địa phương và bên bờ sông Tiền Giang. Ông mua ghe, xe tải để đi lấy bia và luân chuyển hàng hóa từ đại lý này sang đại lý khác.

 

Sau khi trúng số, ông M đam mê chơi xổ số (ảnh minh họa)

Mỗi ngày ông M bỏ ra từ 1-2 triệu đồng mua vé số. “May mắn mỉm cười với gia đình ông ấy thêm 2 lần nữa. Mỗi lần là 10 tờ có dãy số giống nhau với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Hồi đó chúng tôi ai cũng “ghen tị” với vợ chồng ông ý, không phải làm lụng mà vẫn có số tiền lớn trong tay”, người hàng xóm nhớ lại

Liên tiếp nhận số tiền lớn, ông M bắt đầu chi tiêu phung phí. Ngày nào vợ chồng ông cũng tổ chức ăn nhậu tại nhà, vì thế việc làm ăn trở nên ngưng trệ. Sau 6 năm trúng số, ông phải đóng cửa hàng loạt quán bia, thành người nghiện rượu, cầm nhà trả nợ. Còn bà Th – vợ ông từ một người phụ nữ tần tảo, biết thu vén gia đình bỗng hóa thành người đam mê bài bạc, thích mua vé số để gỡ gạc.

“Ngờ đâu, bà ấy trúng số độc đắc thật. Có tiền, vợ chồng ông M chuộc lại nhà, trả nợ rồi cho vay tín dụng đen.

Không lâu sau họ đã bị lừa mất số tiền lớn. Thế là mất trắng, chẳng có gì trong tay, cơ ngơi bao người ước ao cũng theo đó mà đi. Giờ chúng tôi thi thoảng vẫn nhắc đến chuyện của họ rồi thở dài giá như ngày đó ông M tu chí thì có lẽ đã trở thành đại gia nức tiếng xứ miệt vườn này rồi”, chị Thủy bày tỏ.

Lãnh đạo xã An Nhật Tân cho biết, gia đình ông M vốn thuộc hàng khá giả ở địa phương. Ông làm ăn chăm chỉ nhưng từ khi trúng số đã thay đổi: ăn chơi, nhật nhẹt, bài bạc, mê vé số… Vì thế công việc kinh doanh bia đi xuống rồi phá sản và đổ nợ. “Theo tôi được biết, vợ chồng ông M đã chuyển đi nơi khác sinh sống. Ông ấy làm bảo vệ, còn bà Th bán vé số mưu sinh qua ngày. Họ hiện tại phải đi ở trọ”, vị lãnh đạo thông tin.

Next Post

Nhiều người được tăng lương tối thiểu 2 lần liên tiếp từ ngày 1/7

T3 Th4 9 , 2024
Từ ngày 1/7 tới, dự kiến sẽ có nhiều người lao động được tăng lương tối thiểu vùng và do chuyển vùng. Báo Dân Trí ngày 7/4 đưa thông tin với tiêu đề: Nhiều người được tăng lương tối thiểu 2 lần liên tiếp từ ngày 1/7. Với nội dung […]

Bài Liên Quan