Ngọc Lan đã được công ty bảo hiểm mời đến làm việc

Ông Đào Văn Đồng, Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ MVI Life chính thức xin lỗi diễn viên Ngọc Lan sau những ồn ào liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của cô.

Sáng 20.4, Ngọc Lan tổ chức buổi chia sẻ thông tin về hợp đồng bảo hiểm giữa cô và công ty MVI Life. Tại đây, nữ diễn viên và đại diện công ty bảo hiểm có những chia sẻ, giải đáp về lùm xùm hợp đồng bảo hiểm thời gian vừa qua.

Ngọc Lan chia sẻ thông tin về vụ bảo hiểm gây xôn xao dư luận những ngày qua

Theo ông Đào Văn Đồng, thông tin về vấn đề bảo hiểm của Ngọc Lan và MVI Life khiến dư luận quan tâm. Vào tháng 12.2021, công ty bảo hiểm ban đầu mà Ngọc Lan mua bảo hiểm là Aviva, sau đó đổi tên thành MVI Life. Theo ông Đồng, góp ý của Ngọc Lan giúp phía công ty nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

“Với tư cách tổng giám đốc, chúng tôi gửi lời xin lỗi vì chúng tôi không cung cấp được dịch vụ như khách hàng mong muốn”, Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ MVI Life nói. Đồng thời, ông cho biết Ngọc Lan sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình.

Về phần Ngọc Lan, nữ diễn viên cho biết đã suy nghĩ rất nhiều sau khi livestream chia sẻ thông tin. Cô nói: “Tôi xin được chia sẻ, làm rõ các khúc mắt tôi đã nói trong livestream 7.4. Tôi muốn đảm bảo con trai nhận được những hỗ trợ tài chính cần thiết sau những biến cố trong cuộc sống”.

Cô thừa nhận trước khi ký hợp đồng chưa hiểu rõ, chưa được tư vấn đầy đủ về các điều khoản, nên rất hoang mang khi thấy phải đóng bảo hiểm 42 năm cho con trai và 74 năm cho mình. Ngọc Lan khuyên mọi người nên tham vấn luật sư trước khi đặt bút ký bất cứ hợp đồng nào để mọi chuyện không đẩy đi quá xa. “Tôi quyết định vẫn duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình nhưng loại bỏ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu”, cô nói.

Ngọc Lan cho biết sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo con trai nhận được hỗ trợ tài chính cần thiết nếu có điều gì không may xảy ra với mình

Ngọc Lan chia sẻ thêm trong những ngày qua cô nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi muốn cảm ơn những người đã đồng cảm với mình và thông tin đến những ai mua hợp đồng bảo hiểm như tôi. Tôi muốn khép lại câu chuyện này để những ai yêu thương tôi sẽ an tâm hơn”.

Sao phim Mẹ rơm khẳng định: “Trong livestream, tôi chưa bao giờ nói bảo hiểm là xấu. Nhiều trang mạng cắt clip của tôi, đặt tít khiến thông tin bị sai lệch. Tôi không yêu cầu công ty kết thúc hợp đồng. Tôi hiểu hợp đồng đã đặt bút ký, khi ngưng sẽ không nhận được khoản tiền mình đã đóng. 2,1 tỉ đồng là số tiền rất lớn đối với tôi. Việc tiếp tục hợp đồng là điều đương nhiên”.

Về những thắc mắc liên quan đến con số đóng phí 42 năm và 74 năm trong hợp đồng của Ngọc Lan, phía bảo hiểm giải thích đó là thời gian khách hàng được bảo hiểm. Thời gian đóng phí thông thường là 10, 15, 20 năm tùy theo lựa chọn của khách hàng, bắt buộc đóng phí trong 3 năm đầu tiên, từ năm thứ 4 trở đi có thể đóng phí theo nhu cầu.

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, hôm 7.4, diễn viên Ngọc Lan gây chú ý khi bật khóc trên livestream, chia sẻ về các vấn đề liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của mình. Câu chuyện của sao phim Mẹ rơm nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Lúc bấy giờ, Ngọc Lan cho biết cô đã mua gói bảo hiểm cho mình và con trai là 700 triệu đồng/năm. Nữ diễn viên được nhân viên tư vấn rằng sau 10 năm, cô lấy về tiền gốc lẫn lãi khoảng 10 tỉ đồng. Sau 3 năm, số tiền nữ diễn viên đã đóng là 2,1 tỉ đồng. Tuy nhiên, cô không hề biết công ty bảo hiểm này đã được bán lại cho một đơn vị khác, khi trao đổi lại với đơn vị này, cô phát hiện số tiền mình có thể rút ra sau 10 năm không giống trao đổi ban đầu.

Đến ngày 10.4, Bộ Tài chính cho biết đã yêu cầu Công ty bảo hiểm nhân thọ MVI Life rà soát thông tin hợp đồng bảo hiểm giao kết với diễn viên Ngọc Lan, quá trình tư vấn của đại lý bảo hiểm, việc công bố thông tin cho khách hàng khi thay đổi chủ đầu tư và đổi tên doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật, công tác dịch vụ và chăm sóc khách hàng đối với các hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Next Post

YouTuber 24 tuổi thu nhập hơn 9 tỷ đồng/tháng

T6 Th4 21 , 2023
Người này nói mua xe “rất dễ”, “cơ hội kiếm tiền nhiều”, 200.000 USD sẽ đánh dấu “sự thay đổi lớn” cho đời trai. Trong đoạn video dài 23 giây […]

Có Thể Bạn Muốn Xem