Chia tay Mạc Hồng Quân khi mang b.ầu, Ly Kute quyết định làm mẹ đơn thân

Đến hiện tại, Ly Kute vẫn chưa chấp nhận để Mạc Hồng Quân gặp bé Khoai Tây.
Sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, Ly Kute sinh con và làm mẹ đơn thân. Ở tuổi 30, hot girl này khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống giàu có, kiếm được tiền mua nhà, xe và đưa con trai đi du lịch khắp nơi. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Ly Kute cũng khá kín khiến nhiều người tò mò.

Cách đây không lâu, Mạc Hồng Quân gây chú ý khi mắc về chuyện cũ và cho biết vẫn chưa được gặp con trai là bé Khoai Tây: “Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng”. Qua chia sẻ có thể thấy, Mạc Hồng Quân vẫn mong Ly Kute bỏ qua sai lầm trong quá khứ và cho anh gặp con trai.

Mạc Hồng Quân cho biết vẫn chưa được gặp con của anh với Ly Kute.

Mới đây, Ly Kute vui vẻ đưa mẹ và con trai đi du lịch Đà Nẵng – Hội An. Có thể thấy, bé Khoai Tây ngày càng lớn phổng phao và đẹp trai. Hot girl cho biết hạnh phúc của cuộc đời cô là nhìn thấy nụ cười của con. Dường như, Ly Kute không quan tâm đến chia sẻ tình cũ và chỉ tận hưởng cuộc sống bình yên mà mình đang có.

Phớt lờ chia sẻ của tình cũ, Ly Kute đưa con đi du lịch.

Con trai của Ly Kute ngày càng lớn phổng phao.

Next Post

Vợ nhảy giếng tự tử vì tranh cãi chuyện chăn gối, chồng cứu sống rồi lại ra tay g.iế.t h.ại

T6 Th4 21 , 2023
Một phụ nữ ở bang Chhattisgarh tranh cãi kịch liệt với chồng sau khi từ chối chuyện chăn gối, sau đó n.h.ảy xuống giếng t.ự t.ử. Nghi phạm Shankar Ram […]

Có Thể Bạn Muốn Xem